Ỷ Thiên Đồ Lông Ký Ngo Khai Hoa

Có những bộ phim truyện cũ thiệt là cũ nhưng ngóng Hớt Cbiz vẫn xem đi coi lại những lần, ví dụ như các bạn dạng hồi xưa của hero Xạ Điêu, Ỷ Thiên Đồ Long Ký… Cũng vì vậy mà mình hay xem các tin tức bao gồm liên quan đến những đoàn phim kinh khủng này. Trong một lần tình cờ, mình đọc được bài trả lời phỏng vấn của Ngô Khải Hoa, anh từng có tiết lộ gây “sốc” cùng với khán giả cũng giống như Hóng Hớt Cbiz rằng: Lựa chọn lúc đầu của đoàn phim là Lê tư vai Châu Chỉ Nhược, Xa Thi Mạn vai Triệu Mẫn.

Bạn đang xem: Ỷ thiên đồ lông ký ngo khai hoa

*
*

Năm 2000, Ỷ Thiên Đồ Long ký kết phiên bạn dạng remake của TVB với việc tham gia của bộ ba đình đám: Ngô Khải Hoa, Lê Tư, Xa Thi Mạn là phiên phiên bản được thương yêu nhất trong kế hoạch sử. Sự thành công xuất sắc của phiên bản này đã chuyển hai thanh nữ diễn viên bao gồm Lê tư và Xa Thi Mạn đổi mới hai hoa lá hot độc nhất vô nhị nhì xứ Cảng Thơm.

*
*
*

Cả Lê tư và Xa Thi Mạn các nhập vai khôn cùng ấn tượng. Cầm cố nhưng, ít ai biết được rằng, sự lựa chọn lúc đầu của đoàn phim mang lại vai diễn của hai người vợ diễn viên này lại hoàn toàn ngược lại.

*

Trong lúc vấn đáp phỏng vấn, Ngô Khải Hoa - nam diễn viên đảm nhận vai diễn Trương Vô Kỵ từng bật mí rằng, ý định ban đầu của nhà tiếp tế là Lê tứ vào vai Chu Chỉ Nhược, Xa Thi Mạn vai Triệu Mẫn. Mặc dù vậy khi thử vai, Ngô Khải Hoa mang đến rằng, hai con gái diễn viên phải đổi vị trí lẫn nhau sẽ tương thích hơn.

*
*

"Vì cơ hội đó Giám chế nói với tôi là ngược lại, cũng tức là Lê bốn vào vai Chu Chỉ Nhược, Xa Thi Mạn vai Triệu Mẫn. Nhưng sau đó, tôi đề xuất với Giám chế đổi ngược lại. Để Lê tư đóng Triệu Mẫn, còn Xa Thi Mạn đóng góp Chu Chỉ Nhược. Tôi không phải nói diễn xuất của mình có vấn đề, mà chỉ cần tôi thấy bề ngoài của Lê Tư tất cả chút khá ngoại tộc, với cũng tây rộng chút.

*

Còn Xa Thi Mạn lúc đó bắt đầu vào nghề, tôi thấy khuôn mặt cô ấy hơi bầu bĩnh, trông khá là thánh thiện thục. Nói một cách tương đối, thì tôi cảm giác cô ấy như thể Châu Chỉ Nhược hơn. Vì vậy tôi đã đề nghị với Giám chế đổi vai diễn đến họ. Không ngờ công dụng thực sự ko tồi", Ngô Khải Hoa phân chia sẻ.

Xem thêm:

*
*
*
*

Sau khi biết được tin tức này, ngóng Hớt Cbiz thật khâm phục ánh mắt người, nhận xét của Ngô Khải Hoa. Dựa vào vậy mới có hai nhân trang bị Triệu Mẫn và Chu Chỉ Nhược được ưa thích nhất màn ảnh.

*
*

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn tư duy rằng, vào thời gian quay phi, Xa Thi Mạn và Ngô Khải Hoa có quan hệ khôn cùng tốt, Xa Thi Mạn luôn luôn coi nam diễn viên là bậc trưởng bối. Bắt buộc nếu để Xa Thi Mạn đóng vai Triệu Mẫn, thì các cảnh tình tứ, hương thơm mẫn của Triệu Mẫn cùng Vô Kỵ sẽ khá khó từ bỏ nhiên.

*

Ngược lại, Xa Thi Mạn đóng vai Chu Chỉ Nhược lại vô cùng thích hợp. Khán giả có tuyệt hảo đặc biệt tốt với giọng của Chu Chỉ Nhược vào phim.

Còn Lê Tư, cùng với khí hóa học cao quý, thanh nhã, cô từng được mệnh danh là “đệ nhất mỹ nhân Hong Kong”, “mỹ nhân má lúm đồng tiền”. Đảm dìm vai Triệu Mẫn, Lê tứ đã làm trông rất nổi bật một quận chúa Triệu Mẫn thông minh, xinh đẹp, dễ thương và đáng yêu nhất trong định kỳ sử. Với ánh nhìn trong veo cùng nụ cười hớp hồn khán giả, Lê tư được media Hoa Ngữ dìm xét rằng: “Sau Lê Tư, không hề ai rất có thể đóng Triệu Mẫn”. Triệu Mẫn cũng biến hóa nhân vật thành công nhất vào sự nghiệp diễn xuất của Lê Tư.

*

Trước vai diễn này, Lê tứ cũng từng gây tuyệt hảo sâu sắc đẹp với người theo dõi khi vào vai Chu Chỉ Nhược trong Ỷ Thiên Đồ Long cam kết phiên bạn dạng điện hình ảnh 1993. Với vẻ đẹp sắc sảo, khí hóa học xuất chúng cùng lối diễn xuất tinh tế, Lê tứ là sao nàng duy nhất thành công xuất sắc cả ở nhị nhân vật dụng Triệu Mẫn với Châu Chỉ Nhược bên trên màn ảnh Hoa Ngữ. Do vậy chờ Hớt Cbiz nghĩ, người tính không bằng trời tính, sự biến hóa này lại rất cân xứng và tạo ra cho Lê tư những vai diễn nhằm đời và biệt lập như thế. Chỉ tiếc là sau đây cô ấy lấy ông chồng và không tham gia đóng góp phim nữa, ngóng Hớt Cbiz thừa tiếc cho 1 nữ ngôi sao 5 cánh TVB lừng lẫy một thời. Lừng chừng liệu chị gồm tái xuất không ta?

* Bài góp sức của ngóng Hớt Cbiz gửi đến elamiya.com

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì rồi cũng có. Follow chờ Dưa Bở Cbiz ngay để update những thông tin giải trí nóng nực nhất nhé!