Ỷ THIÊN ĐỒ LÔNG KÝ 2009 DIỄN VIÊN

Bộ phim vô tuyến Ỷ thiên thứ long ký bản mới, dựa vào tác phẩm thuộc tên của nhà văn Kim Dung vị Trương Kỷ Trung (ảnh nhỏ) đạo diễn, khi phát sóng sẽ không đáp ứng được sự muốn đợi của khán giả.

Bạn đang xem: Ỷ thiên đồ lông ký 2009 diễn viên

Bạn sẽ xem: Ỷ thiên trang bị lông ký kết 2009 diễn viên

Tại Trung Quốc, khi được khởi chiếu vào tháng 7 năm nay, bộ phim truyện đã gây ra bao tranh cãi, đặc biệt có không ít lời chê về biểu tượng Triệu Mẫn (do An Dĩ Hiên đóng), từ diễn xuất tới ngoại hình, thậm chí cả phong cách tóc của nhân vật. Đạo diễn Trương vẫn bênh vực An Dĩ Hiên, thậm chí còn còn tuyên ba rằng vừa nhìn thấy cô vẫn nghĩ tức thì tới vai Triệu Mẫn.


*

Có lẽ cũng bao gồm nhờ tinh thần của tín đồ đạo diễn từng 7 lần đưa thể phim từ thành tích của Kim Dung này, An Dĩ Hiên (sinh năm 1980, là diễn viên - ca sĩ Đài Loan, được ca tụng là chị em hoàng truyền họa Đài Loan) mới tự tin nhấn vai với nói rằng với vai diễn này, chỉ việc khán trả không ghét đang là thành công.

Phần lớn người theo dõi cho rằng phiên phiên bản mới này kém xa đối với phiên phiên bản cũ, lời thoại cũng quá hiện nay đại, ko phù hợp, sản xuất hình những nhân trang bị quá xấu, diễn xuất cũng không đạt. Không ít người còn cẩn thận phân tích đều lỗi kỹ thuật, ánh sáng trong phim. Thậm chí có tương đối nhiều người còn thịnh nộ phản đối vì cho rằng đạo diễn Trương đã làm cho hỏng các nhân vật mà họ hằng ái mộ trong nguyên tác.

Xem thêm:

Nhân thứ Trương Vô Kỵ vày Đặng cực kỳ (sinh năm 1979, là diễn viên - ca sĩ đại lục vẫn nổi, ông chồng nữ diễn viên Tôn Lệ) đóng cũng bị chê dữ dội rằng anh nắm bắt nhân đồ chưa giỏi nên Trương Vô Kỵ bởi vì anh biểu đạt vẫn quá hiện đại, tự lời thoại, hành động, phong cách… các nhân vật khác ví như Chu Chỉ Nhược (Lưu Cạnh đóng), Thù Nhi (Trương Mông đóng)… cũng ko tránh không bị công kích. Chỉ riêng biệt duy nhất bao gồm vai tiểu Chiêu (Hà Trác Ngôn đóng) được khán giả đồng ý về cả diễn xuất lẫn tạo thành hình.

Báo giới nước này cũng chỉ ra các điểm vào phim khiến người xem phải thuyệt vọng như ngôn từ dung tục vượt nhiều, nhiều cảnh trang bị bị cù trùng lặp, những nhân vật phản ứng bị động… Báo Thâm Quyến còn mang lại rằng bộ phim truyền hình này vượt sến theo kiểu Quỳnh Dao, với đạo diễn Trương không bỏ nhiều tâm ngày tiết như những phim Kim Dung khác nhưng mà ông từng làm.

Phim đã chiếu bên trên VTV3 tự 18 tiếng hằng ngày.

Ỷ thiên vật long ký đã bao gồm 7 phiên bản:

- TVB 1979: các diễn viên Đặng thiếu hụt Thu, Uông Minh Thuyên, Triệu Nhã chi - Đài thị 1984: giữ Đức Khải, lưu giữ Ngọc Phác, Du Khả Hân - TVB 1986: Lương Triều Vỹ, Lê Mỹ Nhàn, Đặng Tụy Văn (phát hành ở nước ta với tên cô nàng Đồ Long) - Đài thị 1993: Mã Cảnh Đào, Diệp Đồng, Châu Hải My - TVB 2001: Ngô Khải Hoa, Lê Tư, Xa Thi Mạn (phát hành ở toàn quốc với tên Thanh tìm Đồ Long) - 2003: tô Hữu Bằng, mang Tịnh Văn, Cao Viên Viên (phát hành ở nước ta với thương hiệu Tân Ỷ thiên trang bị long ký) - 2009: Đặng Siêu, An Dĩ Hiên, lưu lại Cạnh