XÓA ỨNG DỤNG MẶC ĐỊNH TRÊN WIN 10

Khi bạn thiết lập Windows 10, khoác định nó sẽ sở hữu được các áp dụng theo kèm như Calculator, Mail, Camera, Tips, Maps, to Do, Groove Music, News, OneNote, People, Photos,… vân vân và mây mây.

Bạn đang xem: Xóa ứng dụng mặc định trên win 10

Trong những ứng dụng đó, tất cả những áp dụng rất có ích như Calculator, Mail,… nhưng lại cũng có rất nhiều những vận dụng mà chẳng lúc nào bạn sử dụng đến, điều này làm cho dung tích của ổ cứng của bạn mất đi vài GB nhưng chẳng được tác dụng gì cả.


Chính vì chưng thế, trong nội dung bài viết này bản thân sẽ trả lời với chúng ta một vài cách 1-1 giản để sở hữu thể gỡ bỏ các ứng dụng khoác định bên trên Windows 10 một cách đơn giản nhất nhé.

Xem thêm:

#1. Gỡ những ứng dụng mang định trên Windows 10 (theo phương pháp thông thường)

Bạn hoàn toàn có thể gỡ thiết lập một số ứng dụng theo cách thông thường. Rất dễ dàng thôi, bạn chỉ việc nhấn vào nút Start => nhấn vào phải vào một ứng dụng trong danh sách hiện ra => tiếp đến chọn Uninstall (Gỡ thiết lập đặt).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ bước 9: sau khi gỡ thiết lập thì hãy tắt phần mềm đi cùng khởi rượu cồn lại máy tính là xong.

#6. Lời kết

Vâng ! bên trên đây tôi đã hướng dẫn với các bạn cách gỡ những ứng dụng mặc định bên trên Windows 10 một bí quyết rất cụ thể và dễ nắm bắt rồi đó.

Nói chung đấy là những kiến thức và kỹ năng rất căn phiên bản thôi, nhưng các bạn phải nắm được nhé. Hi vọng bài viết này sẽ bổ ích với bạn, chúc chúng ta thành công !