XEM CÁC BÀI VIẾT ĐÃ ẨN TRÊN FACEBOOK

Facebook là gốc rễ social, gồm con số người tiêu dùng đông đảo trên khắp trái đất. Thông thường, Lúc ước ao bài viết nào đó ko mở ra trên mẫu thời gian nữa, thì vẫn dùng kỹ năng ẩn nội dung bài viết. Nhưng điều đó không tức là chúng ta quan yếu tìm kiếm và xem mọi nội dung bài viết, hình hình ảnh nhưng fan bạn có nhu cầu tìm hiểu báo cáo, hay bao gồm phiên bản thân chúng ta, vẫn ẩn đi. Chúng tôi đang trả lời mang đến bạn biện pháp xem bài viết bị ẩn trên Facebook tức thì dưới đây.

Bạn đang xem: Xem các bài viết đã ẩn trên facebook

Hướng dẫn biện pháp xem nội dung bài viết bị ẩn bên trên facebook

Cách coi bài viết bị ẩn bên trên Facebook tín đồ khác

Đây là tài năng mang thương hiệu Graph Search – khá nhiều fan biết tác dụng này với từng tạo cho “cơn sốt” trên Mỹ khi Facebook tung ra. Nhưng ngơi nghỉ toàn quốc, công dụng này thực thụ vẫn chưa được không ít fan biết đến.

Để triển khai phương pháp xem bài viết bị ẩn bên trên Facebook bạn không giống, các bạn lần lượt tuân theo từng bước một sau đây:

Bước 1: Quý Khách rất cần được tìm được Facebook ID của tín đồ mà lại bạn muốn coi bài viết ẩn đi.

Để lấy được Facebook ID bạn phải truy cập Facebook trên máy tính xách tay tuyệt điện thoại qua Chrome, không thể sử dụng thẳng bằng áp dụng trên điện thoại.

Sau đó, các bạn vào trang cá nhân người kia với cliông chồng vào hình ảnh thay mặt. Hãy nhìn lên đường dẫn hình ảnh, có dạng như ảnh dưới.

*

Phần trong khung “10000301181xxx” đó là Facebook ID của bạn đó. Nếu nlỗi bọn họ sẽ chặn các bạn, thì gồm thể dùng tài khoản Facebook không giống, hoặc dựa vào anh em rước ID của họ nhằm thực hiện.

Cách 2: Hãy Copy&Paste băng thông facebook.com/search/FacebookID/photos-of vào ô kiếm tìm kiếm của Facebook

*

Cần lưu giữ, nhập mã số Facebook ID của tín đồ kia thế mang lại địa chỉ “FacebookID” sinh sống links trên.

Cách 3: Nhấn Enter, bạn sẽ thấy đầy đủ hình họa của bạn kia.

Còn ví như bạn có nhu cầu xem tất cả các status, xuất xắc Clip của người kia thì cũng điền ID của tín đồ kia vào địa điểm “FacebookID” tuy vậy theo links dưới đây:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (Lúc mong mỏi coi toàn bộ status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (lúc mong mỏi xem tất cả video)

Cách coi nội dung bài viết bị ẩn bên trên Facebook của bản thân

Bước 1: quý khách hàng hãy đăng nhập Facebook của chính bản thân mình, kế tiếp truy vấn vào trang cá nhân.Cách 2: Trên hình ảnh bìa, các bạn bấm vào biểu tượng vệt bố chnóng nghỉ ngơi bên buộc phải, rồi lựa chọn mục Nhật ký kết hoạt động.

*

Cách 3: Bạn lựa chọn mục “Bộ lọc”.

Xem thêm: 14 Cách Mix Đồ Với Quần Giả Váy Jean Mặc Với Áo Gì, Chân Váy Jean Mặc Với Áo Gì

*

Bước 4: Cuộn xuống cùng lựa chọn “Bị ẩn khỏi chiếc thời gian”.Bước 5: Nhấn “Save Changes”.

*

Bước 6: Tất cả các bài xích đăng bị ẩn đang hiển thị ra.

Cách phục sinh bài viết ẩn bên trên facebook

Nếu chúng ta đang ẩn một bài viết nào đó bên trên Facebook nhưng lại bây chừ hy vọng Phục hồi, hãy tham khảo những phương pháp sau:

Cách phục sinh nội dung bài viết đã ẩn bên trên Facebook bằng máy tính

Để khôi phục bài đăng nhưng mà bạn đang ẩn trên Facebook của chính mình, hãy tiến hành theo lần lượt từ bỏ bước 1 cho bước 4 như giải pháp coi Facebook của fan không giống cùng bản thân, như bên trên.

Sau lúc xong bước 4, bạn sẽ thấy được đông đảo bài viết tôi đã ẩn. Quý khách hàng rê loài chuột search nội dung bài viết mong phục sinh rồi click vào ngày tháng năm. Sau kia chọn vết 3 chnóng kề bên bài viết, cùng lựa chọn “Show on Timeline” là kết thúc.

*

Khôi phục nội dung bài viết ẩn bên trên Facebook bởi điện thoại

Cách 1: Mở ứng dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng. Vào trang cá thể của bạn, rồi chọn Nhật ký kết hoạt động.

Bước 2: Sau kia chọn “Hạn mục”.

*

Bước 3: Tiếp theo, chọn mục “Bị ẩn ngoài mẫu thời gian”.

Bước 4: Hiện ra các bài viết chúng ta sẽ ẩn. Muốn phục sinh mọi nội dung bài viết kia về tinh thần thuở đầu, chỉ việc cliông chồng vào biểu tượng hình mũi tên phía xuống. Sau đó lựa chọn “Hiển thị trên mẫu thời gian”, là hoàn chỉnh.

*

Vậy là bạn đang biết cách để xem được nội dung bài viết ẩn của bạn khác, phiên bản thân, với cách để phục sinh phục sinh nội dung bài viết ẩn bên trên Facebook. Hi vọng thủ thuật phần mềm này giúp đỡ bạn ẩn cùng khôi phục bài bác bị ẩn thành công.