XE MÁY BA BÁNH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT

Quý cả nhà đang gặp khó khăn trong vấn đề dịch rời xe sản phẩm công nghệ thì xe 3 bánh là một giải pháp để giúp quý cả nhà có thể di chuyển lưu thông trên đường một cách dễ dàng hơn. Cửa hàng chúng tôi thiết kế lên phát minh và độ xe cộ 3 bánh cho người già, tín đồ khuyết tật, người yếu hệ chuyển động khá ok, trông đẹp ngầu và rất chất.

Bạn đang xem: Xe máy ba bánh cho người khuyết tật

*

Đảm bảo xe làm cho mình và tín đồ nhà của bạn sẽ trầm trồ khen ngợi, hãy mang đến để cảm giác dịch vụ tuyệt vời của team ngủ sản xuất độ xe 3 bánh cho người khuyết tật của chúng tôi.


*

- xe pháo trang bị tính năng ngắt rượu cồn cơ trong thời điểm tạm thời khi ngừng xe sau 3 giây xe tự động ngặt hoạt động của động cơ sau đó chỉ cần ga xe pháo lại là xe cộ lại hoạt động giúp xe giảm bớt tiêu hao nhiên liệu.
- có không ít màu sắc như trắng, đen, tiến thưởng đỏ,... Cũng tương tự kiểu dáng đẹp, đậm chất ngầu và cá tính nên các lựa chọn cân xứng cho bạn dùng.

Xem thêm:


- cuối cùng là thêm bánh xe với chắn bùn vì vậy đã hoàn thành xong chiếc xe cộ tay ga Vision ba bánh số tiến lùi cho những người già, bạn khuyết tật

Đi xe 3 chân chế lại sở hữu cần học lại giấy phép lái xe không?

Xe 3 bánh cho những người khuyết tật không hề bị công an bắt nhé, nó cũng tương tự xe máy thông thường được thiết kế bé dại gọn, an toàn không hề tác động phiền toái mang lại lưu thông của những phương luôn thể khác. Chỉ cần anh chị đi đúng luật, chú ý cũng phải đến lớp bằng lái xe lối hoàn nha, phải bình đẳng với những người bình thường. Công an CSGT cực kỳ thương cùng ưu tiên tín đồ khuyết tật, mọi fan đi con đường cũng hết lòng nhường nhịn nhịn trợ giúp người khuyết tật khi học dịch chuyển xe sản phẩm công nghệ 3 bánh bên trên đường.

*

Xe 3 bánh khuyêt tật 2 số chỗ ngồi (Giá khuyến mãi:18.500.000 đ)


Ngoài ra shop chúng tôi còn cung ứng Xe điện 3 bánh cho người khuyết tật.

Dòng xe điệncao cấp, xe bố bánh có khả năng giúpthay thếnhững dòngxe lăn điệncho bạn khuyết tật, cùng với việc hỗ trợtối ưu, những đối tượng người sử dụng như bạn già, bạn khuyết tật tất cả thểdễ dàngdi đưa hơn.

Ưu điểm của không ít dòng xe bố bánh điện cho tất cả những người bị khuyết tật là cókhung xươngchắc chắn, có khả năngchống trơn tuột trượt,hệ thống phanh lốp đảm bảoan toàn, linh hoạt nhờ kết cấuba bánh, đặc biệt là không cần lo về gần như trường hợp bịđảo bánhhoặc trơn tru trượt. Dựa vào đó, tất cả thể phù hợp và tiện nghi hơn cùng với người tinh chỉnh và điều khiển xe.*

*

*

*

Hộ sale Nguyễn Thành Trung