VỢ MỚI CỦA LẠI VĂN SÂM LÀ AI

Mới đây trên trang cá nhân, đạo diễn,MC Lại Bắc Hải Đăng bất thần chia sẻ hình ảnh chụp cùng người bố khét tiếng và người mẹ bí mật tiếng của mình. Cùng với hình ảnh trái tim kết từ nhữngchiếc chong chóng nhiều sắc, gia đình 3 bạn rạng rỡ vui vầy thật ấm cúng trong mùa Noel.Bạn sẽ xem: Chân dung người bà xã mới của lại văn sâm là ai, mc lại văn sâm lần Đầu tiết lộ về người bà xã Đảm


*

Sau thời hạn ngắn đăng tải, bức hình ảnh hiếm hoi đời thường của MC Lại Văn Sâm đã hút ngay gần 1 ngàn lượt thương yêu cùng nhiều bình luận rôm rả. Đáng chú ý, một bạn bạnđã giới thiệu nhận xét khá thú vị: "Nhìn khía cạnh anh không giống bố mẹmà cha mẹ anh lại khôn cùng giống nhau".

Bình luận vui nhộn nhưng bao gồm phần rất chính xác nhanh nệm nhận được không ít ý kiến đồng thuận. Theo quan lại sát, quả tình MC Lại Văn Sâm và vk có tướng tá phu thê khá nổi bật với khuôn mặt nhỏ và dài, sinh sống mũi cao... Trong lúc đó, MC Lại Bắc Hải Đăng lại có phần "tròn trịa" rộng từ khuôn mặt tính đến đôi mắt.

Bạn đang xem: Vợ mới của lại văn sâm là ai

Sau khi nghỉ hưu, MC Lại Văn Sâm và nhỏ trai hình như cởi mở hơn khi chia sẻ thông tin cuộc sống riêng. Trước đó,"MC quốc dân" này rất kín tiếng trong chuyện đời tư. Thậm chí, không ít người dân phải tò mò về thương hiệu tuổi, sắc đẹp của vợ ông bởi chẳng bao giờxuất hiện nay trên social cùng chồng.

Trong tập 9 lịch trình “Ký ức vui vẻ” mùa 2 lên sóng vào cuối tháng 10/2019,MC Lại Văn Sâm chổ chính giữa sự: “Khi lịch trình đã đi ngay gần hết thời lượng phạt sóng thì tôi new phát chỉ ra một điều: Mọi bạn cứ chú ý chuyện đâu đâu ấy cùng chẳng ai xem xét tôi cả. Tôi rất mong nói vấn đề này nhưng chẳng tất cả con lợn nào chay qua để tôi khoe với tất cả người lúc này tôi mang áo hồng. Lần đầu tiên tôi khoác áo hồng. Có một điều tôi phân vân lừng chừng nói ra mình cảm thấy đáng từ hào hay cảm thấy ngượng là tôi không lúc nào chọn cho mình mặc vật gì cả. Vợ tôi đưa cái gì, tôi mặc loại đó. Từ bỏ nhiên hôm nay đưa áo hồng bắt buộc tôi mang áo hồng”.

Tiếp lời của MC Lại Văn Sâm, Ốc Thanh Vân góp chuyện: “Theo em là đàn bà không thích đàn ông khoác áo hồng. Mà bọn ông mang áo hồng là cũng không say đắm phụ nữ”. “Thế sao bà xã anh lại đưa mang đến anh cái áo này? Ý gì?”- MC Lại Văn Sâm hài hước.

Ít khi share về vợ, song mỗi lần nhắc tới vợ, MC Lại Văn Sâm luôn luôn dùng những ngôn từ mộc mạc nhưng lại đầy trân trọng cùng yêu yêu mến để nhắc tới người thiếu phụ ấy. Nói tới việc gặp gỡ và đề xuất duyên cùng với vợ, Lại Văn Sâm cho rằng đó là "số phận" của cuộc sống ông. Nhìn lại chặng đường trở thành 1 nhà báo, MC danh tiếng của Lại Văn Sâm, chắc chắn rằng không thể thiếu hình nhẵn bà xã.

Xem thêm:

Gặp và bắt buộc duyên với vợ trong thời gian tới trường tại Nga, năm 1981 Lại Văn Sâm về nước. Nhưng thời điểm đó toàn quốc đang tinh giảm biên chế, bạn dạng thân ông thiết yếu xin được câu hỏi làm. Thừa bế tắc, ông quay trở lại Nga theo diện xuất khẩu lao động để gia công phiên dịch. Năm 1987, ông lại về nước và hợp tác với phòng Thể thao của Đài truyền họa Việt Nam, với vai trò comment viên trơn đá, biên dịch phiên bản tin thể dục thể thao tiếng Nga. Nhưng cộng tác đến gần hết năm, Lại Văn Sâm lâm vào hoàn cảnh tình trạng thất nghiệp bởi cơ quan này không nhận ông vào làm việc chính thức.

Suốt trong thời gian tháng trở ngại ấy, Lại Văn Sâm sống dựa vào việc phụ bán sản phẩm với mái ấm gia đình vợ sinh hoạt chợ Đồng Xuân. Nói là "phụ chào bán hàng" nhưng thực tiễn Lại Văn Sâm chỉ giúp phiên dịch khi có khách tín đồ Nga tới mua hàng mà thôi.

Và nói không thật lời thì chính vợ và mái ấm gia đình vợ sẽ bảo bọc, nuôi chăm sóc ông suốt trong những năm tháng trở ngại đó. Cũng chính nhờ phụ mẹ vợ chào bán hàng, phiên dịch mà lại Văn Sâm được tín đồ quen giới thiệu vào làm ở VTV. Tất cả lẽ bởi vì thế, nhưng khi nói tới vợ và gia đình vợ, Lại Văn Sâm luôn luôn cảm kích, trân trọng hết mực. Ông còn thừa nhận định: "Nếu không chạm mặt vợ tôi thì có khi tôi lại ko được tử tế như bây giờ".

Đóng vai trò đặc trưng trong cuộc sống và vào sự nghiệp của chồng, nhưng vợ của MC Lại Văn Sâm lại hết sức khiêm tốn. Trong cả thời tuổi trẻ, khi ông chồng nổi tiếng mọi cả nước, bà khiêm nhường che khuất ông, chu toàn quá trình gia đình. đề xuất mãi tới sau này, lúc vị MC cao tay đã ở tuổi nghỉ hưu, hình hình ảnh của bà bắt đầu được con trai và chồng share với công chúng. Một trong những bức ảnh này, bà xuất hiện thêm với phong cách giản dị, sắc sảo và thú vui đôn hậu, kín đáo.

Ở tuổi U60, vk vẫn là người âu yếm mọi thứ mang đến nam MC kỳ cựu. Ông ngày tiết lộ, hiện thời nếu ông đi tảo chương trình, bà đang tới trường quay, chăm lo trang phục mang lại ông, tiếp nối đi bài toán của mình. Đến lúc Lại Văn Sâm con quay xong, bà sẽ trở lại trường quay, cùng ông ra về.