Tử Vi Hôm Nay, Xem Tử Vi 12 Con Giáp 4/11/2021: Tuổi Tuất Tái

*

Xem Tử Vi từng ngày Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 - lắp thêm 5, Ngày 4 tháng 11 năm 2021.

Lịch âm tức ngày 30 mon 9 năm 2021 (Ngày Bính Thìn tháng Mậu Tuất năm Tân Sửu)

Xem tử vi Thứ 5, Ngày 4 tháng 11 năm Tân Sửu. Mời bạn chọn Năm Sinh nhằm xem(Lưu ý: Năm sinh âm lịch)

*


Bạn đang xem: Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp 4/11/2021: tuổi tuất tái

Tuổi: Canh Tuất - sinh năm 1970

Mệnh: thoa xuyến Kim (Xuyến bằng vàng)

Cầm tinh: bé Chó

Ưu điểm: Thông minh, nhiều tài

Nhược điểm: Bảo thủ

Màu sắc hợp mệnh: Vàng, Trắng

Màu sắc khắc mệnh: Đỏ

Con số phù hợp mệnh: 2, 5, 6, 7, 8

Con số tự khắc mệnh: 9


Hôm nayNăm sinhKết luận
*
Thổ
*
Kim
Hợp
Bính ThìnCanh TuấtKhắc

Ngày ko tốt. Tránh việc mưu mong hoặc xử lý ngay các quá trình quan trọng. Ngày có khá nhiều tin tức xấu, hoặc bặt tin. Nên dự tính cho mình đường hướng khác. Vào việc gặp mặt gỡ, đàm luận dễ gây ra chuyện xích mích, lôi thôi, chơi xấu. Tiền tài dễ hao. Có hạn đi xa.


*

Phòng tân hôn là nơi mở màn cho cuộc sống vợ chồng nên siêu được chú ý. Để mái ấm gia đình hòa hợp, đầm ấm cũng có rất nhiều kiêng kỵ.
*

Ngày 15/1 hay có cách gọi khác là ngày rằm tháng Giêng là trong những ngày rất đặc trưng theo kế hoạch âm của bạn châu Á.
*

Xem thêm:

Theo tục lệ, vào trong ngày mùng 3 mon 3 Âm lịch, các mái ấm gia đình người Việt dậy sớm, xay bột, vật đỗ xanh, làm bánh trôi, bánh chay, nấu xôi trà lễ Phật và c
Lễ Hạ Nguyên được tổ chức tại chùa, không rầm rộ cầu kì như các Đại Lễ khác nhưng lại vẫn không thay đổi sự thành kính đối với đạo cùng Phật
Trùng Cửu, trùng là lặp lại, cửu là số 9. Bắt buộc Trùng Cửu là số chín được lặp lại, tức là ngày mùng 9 tháng 9 âm lịch.
Tiết đái hàn nghĩa là lạnh nhẹ, hay đọc theo một nghĩa đúng mực là ban đầu bước vào thời điểm rất là lạnh.
Theo ý niệm của bạn phương Đông, Đông chí là ngày trọng tâm mùa Đông. Chữ chí trong Đông chí nghĩa là đã đạt được đến điểm cùng cực.
Vào ngày tiết khí Lập Đông, bạn có thể ngủ sớm hơn, dậy muộn hơn bình thường 1 chút để bảo đảm an toàn cơ thể được ngủ đủ giấc, xuất sắc cho câu hỏi tích lũy dương khí.
Tiết Vũ Thủy mang ý nghĩa sâu sắc là “mưa ẩm” trong cơn mưa trước tiên của năm, có nghĩa là thời điểm bàn giao cuối ngày đông
Tiết Lập xuân thông tin vận khí thiên hà đã bao gồm sự nạm đổi bước đầu một chu kỳ luân hồi mới. Thời điểm này còn có những điểm lưu ý liên quan liêu nhiều so với nhân mệnh, kho