Truyện Tiểu Khả Ái Tan Học Đừng Đi
*
Sở Sở vừa new chuyển vào độc nhất Trung, đã trở nên Lục Xuyên để ý đến, đổi mới “người đàn bà của đại ca” vào truyền thuyết.

Bạn đang xem: Truyện tiểu khả ái tan học đừng đi

Đi bên trên đường, người nào cũng phải gọi cô một tiếng “Chị dâu nhỏ”.Người khác hỏi Lục Xuyên, là 1 trong những học bá của độc nhất Trung, làm thế nào vừa liếc mắt một chiếc liền nhìn trúng con thỏ con mắc căn bệnh tự kỷ, nhóm sổ trong lớp cơ vậy. Lục Xuyên nhướng mày: “Cô ấy trưởng thành và cứng cáp sớm, ăn uống rất ngon.”Vào một ngày nào đó, Sở Sở lét lút đăng một tin Weibo, chưa tới vài giây vẫn xóa đi: chắc hẳn rằng tớ muôn hôn cậu thiệt nồng nhiệt của nhà học ko người.Lục Xuyên cầm điện thoại cảm ứng trên bàn, chú ý bức ảnh đã được chụp screen lại làm hội chứng cứ: “Ngoan ngoãn, tan học chớ đi.”Lục Xuyên: Vừa nhận thấy cô ấy, lão tử ngay lập tức mù rồi. Cả đời này cũng cấp thiết nhìn người phụ nữ khác được nữa.Thanh mai cách biệt nhiều năm, tự đồng phục đến áo cưới, cẩu huyết, ngọt ngào, cưng chiều.…Năm cuối cấp, Sở Sở chuyển đi học của Lục Xuyên.Sở Sở là học viên mới, lại mắc chứng tự bế, thế nên cô đang trở thành nạn nhân của những trò ăn hiếp quái ác của đám nam sinh thuộc lớp. Nhưng mà đứng đầu trong những đó, là Kiều Sâm.Sở Sở thương hiệu thật là Kiều Sở, cô vốn là em gái cùng cha với Kiều Sâm. Năm xưa khi người mẹ Kiều Sâm có thai cậu thì bố lại nước ngoài tình với mẹ Sở Sở, vị lẽ đó mà mẹ Kiều Sâm phẫn uất qua đời. Kiều Sâm cùng Sở Sở chỉ hơn nhau vài mon tuổi, cơ mà sự thành lập và hoạt động của Sở Sở lại là vì sao cái chết của chị em cậu. Bởi vì vậy cơ mà Kiều Sâm ghét bỏ Sở Sở cũng là vấn đề dễ hiểu.Sở Sở chuyển đến lớp Kiều Sâm, rồi lại bị chính anh trai cùng thân phụ bắt nạt.Nhưng may mắn thay, Sở Sở đã chạm mặt lại Lục Xuyên.

Xem thêm:

Cậu là người chúng ta trúc mã từ thuở bé xíu của cô, mặc dù xa phương pháp đã khôn cùng lâu, cơ mà Lục Xuyên cùng Sở Sở vẫn hoàn toàn có thể nhận ra nhau.Năm ấy, Sở Sở là cô bé xíu mắc triệu chứng tự kỷ, bị cộng đồng nhóc trong xóm a dua nhau bắt nạt. Bạn nhỏ dại Lục Xuyên đã đứng ra bảo đảm cô, hệt như chàng kỵ sĩ che chắn cho công chúa nhỏ của mình. Hiện nay tại, Sở Sở biến đổi nạn nhân của những trò tai quái của đám nam giới sinh thuộc lớp, thì Lục Xuyên vẫn chính là người bảo hộ cho cô, giống như ngày thơ ấu.Lục Xuyên đã đến bên Sở Sở nghỉ ngơi những thời điểm cô cần hỗ trợ nhất. Tuy cậu tất cả chút giữ manh, mồm mồm không đoan bao gồm lắm, siêu thích buông lời trêu chọc Sở Sở. Cơ mà từng lời cậu nói, từng hành động cậu làm đều vì chưng muốn giúp đỡ cho cô.Sở Sở tứ duy không tốt, Lục Xuyên liền kiên nhẫn giảng mang đến cô bài học kinh nghiệm từng chút từng chút một. Sở Sở bị đồn thổi về chứng bệnh dịch tự kỷ, Lục Xuyên tức thời tra ra người hại cô, mong mỏi vì cô ra mặt, dạy mang đến kẻ đó một bài học.Chứng dịch tự bế của Sở Sở, có thể hiểu dễ dàng là từ phong bế bạn dạng thân lại, vì vậy cô siêu khó để gia công bạn với một ai lâu dài. Trong trái đất của cô, chỉ bao gồm duy nhất phiên bản thân mình, vô cùng nặng nề khăn nếu muốn cô không ngừng mở rộng lòng để tiếp nhận một bạn khác. Nhưng kể từ khi gặp gỡ lại Lục Xuyên thì Sở Sở đã không còn cô đối kháng nữa. Cũng chính vì thế giới của cô, đã bao gồm cậu rồi.