Trường Thpt Kim Liên Nam Đàn Nghệ An

(elamiya.com) - phát biểu tại Lễ đáng nhớ 40 năm thành lập Trường thpt Kim Liên (Nam Đàn), quản trị UBND tỉnh Thái Thanh Quý dìm mạnh: Với truyền thống lâu đời của một ngôi trường nghỉ ngơi vùng đất hiếu học, giàu bản sắc, Đảng cỗ và nhân dân tỉnh nhà luôn kỳ vọng vào những các thành tích to to hơn của Trường thpt Kim Liên trong thời hạn tới.

Sáng 17/11, Trường thpt Kim Liên (Nam Đàn) tổ chức triển khai Lễ kỷ niệm 40 năm ngày ra đời trường và chào đón Bằng khen của Thủ tướng thiết yếu phủ.

Bạn đang xem: Trường thpt kim liên nam đàn nghệ an


*
Dự sự kiện có những đồng chí: Nguyễn Sinh Hùng - Nguyên Ủy viên Bộ chủ yếu trị, nguyên chủ tịch Quốc hội; Nguyễn rứa Kỷ - Ủy viên trung ương Đảng, tgđ Đài tiếng nói của một dân tộc Việt Nam; Thái Thanh Quý - Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành tw Đảng, Phó túng thiếu thư tỉnh ủy, quản trị UBND tỉnh; thay mặt lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp cho tỉnh; những huyện, thành, thị; cùng các thế hệ giáo viên, học sinh của trường. Ảnh: Thanh Lê

Bề dày truyền thống

Trường trung học phổ thông Kim Liên được thành lập và hoạt động từ năm 1979. Từ mái trường đối chọi sơ, thiếu thốn thốn, đến hôm nay ngôi trường trung học phổ thông Kim Liên sẽ được thi công khang trang, bề thế, đạt chuẩn chỉnh Quốc gia, với đồ sộ 30 lớp học, ngay gần 1.200 học tập sinh; có đội ngũ gia sư giàu chổ chính giữa huyết, gớm nghiệm, những giáo viên có trình độ thạc sỹ, thầy giáo được thừa nhận dạy giỏi cấp tỉnh.

Kết quả giáo dục toàn diện có không ít chuyển thay đổi tích cực, chất lượng, con số học sinh tốt ngày càng tăng, vị thế ở trong nhà trường càng ngày được khẳng định, là ngôi trường đang giữ ngôi vị cửa hàng quân về học sinh đạt số điểm môn thi khối A cao nhất tỉnh vào kỳ thi THPT nước nhà năm 2019.


*
Chủ tịch ubnd tỉnh trao bởi khen của Thủ tướng cơ quan chính phủ cho Trường thpt Kim Liên, nam Đàn. Ảnh: Thanh Lê

Bên cạnh đó, các hoạt động rèn luyện kỹ năng, bồi dưỡng nhân cách cho học viên được công ty trường thân thương thực hiện; công tác xây dựng tổ chức Đảng, đoàn thể vững táo bạo trong đơn vị trường được chú trọng, phạt huy.

Từ mái trường trung học phổ thông Kim Liên, nhiều thế hệ học viên đã trưởng thành, lan đi muôn nơi, những người trong những đó là những nhà khoa học, công ty giáo, bác sỹ giỏi, doanh nhân thành đạt, sỹ quan lại quân đội, nhà lãnh đạo cai quản trong các cơ quan lại Đảng, bên nước từ trung ương đến cơ sở.

Xứng xứng đáng mái trường trên quê nhà Bác

Phát biểu tại buổi lễ, quản trị UBND tỉnh Thái Thanh Quý dìm mạnh: Với truyền thống lịch sử của một ngôi trường sinh sống vùng đất hiếu học, giàu bạn dạng sắc, Đảng cỗ và dân chúng tỉnh nhà luôn luôn kỳ vọng vào những các thành tích to lớn hơn của trường thpt Kim Liên trong thời gian tới.

Đặc biệt, thị xã Nam Đàn đang nỗ lực xây dựng thành huyện Nông thôn bắt đầu kiểu mẫu, Trường thpt Kim Liên càng nên là một điểm lưu ý trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo và huấn luyện và đào tạo của tỉnh giấc nhà.


*
UBND tỉnh tặng kèm Cờ xuất sắc mang đến Trường thpt Kim Liên - đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua yêu thương nước năm học tập 2017-2018. Ảnh: Thanh Lê

Để thỏa mãn nhu cầu những mong muốn đó, trong thời gian tới, quản trị UBND thức giấc đề nghị, ban giám hiệu Nhà trường cần liên tục nỗ lực tiến hành nhiệm vụ thay đổi giáo dục theo kim chỉ nan Chương trình hành động số 33 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về thay đổi căn bản, toàn vẹn giáo dục với đào tạo; chú ý công tác bồi dưỡng đội ngũ cô giáo đạt chuẩn chỉnh về trình độ và chuẩn chỉnh về nghề nghiệp; bức tốc ứng dụng technology thông tin trong dạy dỗ học và công tác quản lý nhằm nâng cao chất lượng dạy với học.

Xem thêm: Lý Thuyết Công Nghệ 11: Bài 17 Công Nghệ Cắt Gọt Kim Loại Mới Nhất


*
Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Thái Thanh Quý trao bởi khen đến các cá thể có thành tựu xuẩt sắc. Ảnh: Thanh Lê

Cùng đó, chú ý giáo dục toàn diện nhất là trang bị khả năng sống cho học sinh; thực hiện giỏi công tác phân luồng, phía nghiệp cho học sinh. Tranh thủ tối đa những nguồn lực bé người, nguồn lực làng hội nhằm xây dựng đại lý vật hóa học và cảnh sắc trường học an toàn, thân thiện; desgin khối kết hợp nhất trí cao trong tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, sớm xây dựng trường trở thành đơn vị trọng điểm về chất lượng cao bậc trung học phổ thông của tỉnh.


Đối với các thầy cô giáo của nhà trường, cần được chuyển từ cách thức truyền thụ tri thức truyền thống lâu đời sang cách thức tổ chức cho học viên chiếm lĩnh tri thức; đề nghị coi trọng dạy dỗ học phân hóa cá nhân, biết thực hiện tối đa các nguồn học thức trong làng hội, biết sử dụng công nghệ thông tin, phương tiện đi lại kỹ thuật dạy học, từ học nhằm không ngừng nâng cấp trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu mong ngày càng tốt trong dạy dỗ học.
*
Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo và Đào chế tác Thái Văn Thành trao bởi khen của bộ trưởng Bộ giáo dục đào tạo và Đào làm cho Trường thpt Kim Liên. Ảnh: Thanh Lê

Bên cạnh có năng lượng giảng dạy dỗ tốt, giáo viên cần được có phẩm chất nhà giáo giỏi để dẫn dắt, đủ tình yêu thương nhằm nâng đỡ học sinh thân yêu của chính mình để đội lên ngọn lửa say mê tri thức, lòng tin hiếu học, tự học và khát vọng vươn lên trong những em.

“Xã hội dẫu có đổi thay phát triển, nghề dạy dỗ học vẫn vẫn là “nghề cao thâm nhất trong các nghề cao quý”, tôi mong các thầy, những cô hãy nỗ lực vượt qua hầu hết khó khăn bề bộn trong cuộc sống, dành trọng điểm huyết hiến đâng nhiều hơn cho việc nghiệp “trồng bạn đầy thiêng liêng, cao cả như chủ tịch Hồ Chí Minh đã khen ngợi: “Vinh dự kia thì tượng đồng bia đá nào cũng không bằng” - quản trị UBND tỉnh giấc Thái Thanh Quý nói.

Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Thái Thanh Quý hy vọng muốn những em học viên Trường thpt Kim Liên hãy nuôi dưỡng cho doanh nghiệp một ước mơ đủ lớn, đó đó là năng lượng thúc đẩy những em học tập tốt, rèn luyện tốt để xuất hiện thêm tương lai tốt đẹp; sống kỷ quy định để trở thành công dân gương mẫu. Đồng thời, bè bạn Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh bày tỏ tin cậy và mong rằng ở lòng sức nóng tình, khát vọng, nghị lực vượt qua và thành công xuất sắc ở những em.


Nhân dịp lưu niệm 40 năm thành lập, Trường thpt Kim Liên vinh dự chào đón Bằng khen của Thủ tướng chính phủ, của bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo; bộ trưởng liên nghành Bộ giáo dục và đào tạo và Đào sản xuất cũng khuyến mãi ngay Bằng khen mang lại 6 cá nhân. Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 8 cá nhân.

UBND Tỉnh khuyến mãi ngay cờ mang đến Trường trung học phổ thông Kim Liên - đơn vị ngừng xuất sắc nhiệm vụ - dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm học tập 2017-2018.


chủ tịch UBND tỉnh tỉnh nghệ an Thái Thanh Quý Trường trung học phổ thông Kim Liên huyện Nam Đàn Ngày nhà giáo nước ta
*

Ươm mầm trí thức trên quê nhà Bác


(elamiya.com) - Với truyền thống lịch sử 40 năm kiến thiết và phân phát triển, Trường trung học phổ thông Kim Liên (Nam Đàn) khẳng xác định thế của ngôi trường đạt chuẩn chỉnh Quốc gia trên quê hương Bác hồ kính yêu; trở thành điểm sáng của ngành Giáo dục. Trường đoản cú mái trường này, nhiều kĩ năng đã được phạt hiện, vun trồng với thành đạt trên nhiều lĩnh vực.
*

Trường trung học phổ thông Phạm Hồng Thái chào đón Huân chương Lao rượu cồn hạng Ba


(elamiya.com) - những thế hệ gia sư và học viên Trường thpt Phạm Hồng Thái (Hưng Nguyên) chung niềm phấn khởi, từ bỏ hào trong ngày kỷ niệm 40 năm thành lập và hoạt động và chào đón Huân chương Lao rượu cồn hạng Ba.
*

Kỷ niệm 60 năm thành lập và hoạt động Trường CĐSP Nghệ An: trường đoản cú hào là cái nôi đào tạo và huấn luyện giáo viên sư phạm của tỉnh


(elamiya.com) - Năm 2019 ghi lại 60 năm tạo ra và cải tiến và phát triển của Trường cđ Sư phạm nghệ an - một trong những 2 ngôi ngôi trường sư phạm địa phương trước tiên của miền Bắc. Hơn nửa cố kỉnh kỷ qua, dù là trải qua bao thăng trầm ngôi trường vẫn luôn lấy chữ tín, lấy quality đào sinh sản làm cồn lực và kim chỉ nam để vạc triển.
Thời sự xây đắp Đảng kinh tế Xã hội Phóng sự Giáo dục pháp luật Quốc tế Thể thao sức khỏe Giải trí Vô xứ Nghệ Báo tỉnh nghệ an Bạn cần biết Media
*

Báo tỉnh nghệ an điện tử - Cơ quan chủ quản: tỉnh giấc ủy Nghệ An

Giấy phép vận động báo điện tử số: 304/GP-BTTTT