Tranh vẽ vườn trường mơ ước của em

Tiêu điểm thúc đẩy tình đoàn kết, hữu hảo thanh niên nước ta - Lào - Campuchia T.Ư Đoàn tổng kết hoạt động kỷ niệm “60 năm - lịch sử một thời Đường hồ chí minh trên biển” Độc đáo Đường hồ chí minh trên biển mở màn trọng thể Kỳ họp thứ hai Quốc hội khóa XV tại hà nội Truyền cảm giác từ sách white về bạn teen khởi nghiệp
*

*

*

Hơn 1 triệu bài tham gia dự thi vẽ tranh "Vườn trường ao ước của em"

vận động Hội, Đội Web.ĐTN: sáng 25/12, Lễ tổng kết và trao phần thưởng Ngày hội dung nhan màu 2018 - hội thi thiếu nhi vẽ tranh "Vườn trường ao ước của em" đang được tổ chức triển khai tại trường tè học thị trấn A Đông Anh, thị trấn Đông Anh, TP Hà Nội.

Bạn đang xem: Tranh vẽ vườn trường mơ ước của em

Trao giải Đặc biệt mang lại em Tăng Ngọc Mai - học viên trường tè học thị xã A Đông Anh

Từ hơn 1 triệu tranh ảnh dự thi, Ban tổ chức triển khai đã chọn lựa 15.000 bài bác thi thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu cơ bạn dạng về hình thức vào vòng sơ khảo và 1.200 bài xích vào vòng thông thường kết theo những tiêu chí: sáng tạo về ý tưởng, kết hợp màu sắc hài hòa, sự tự nhiên trong đường nét vẽ, bố cục trnh vừa lòng lý...

Tại vòng phổ biến kết, hđ giám khảo đã ra quyết định trao 37 giải cá nhân cho những tác giả bao gồm bài dự thi xuất sắc.Trong đó, có 01 giải Đặc biệt, 02 giải Nhất, 04 giải Nhì, 10 giải ba và trăng tròn giải Khuyến khích.

Giải Đặc biệt đã thuộc về em Tăng Ngọc Mai - học sinh lớp 5C, trường tiểu học thị xã A Đông Anh, thị trấn Đông Anh, TP Hà Nội.

Bên cạnh đó, 15 tập thể có tương đối nhiều em học viên gửi bài dự thi cũng khá được trao thưởng tại chương trình. Tổng giải thưởng lên cho 100 triệu đồng.

Đáng chú ý, Ban tổ chức triển khai chương trình sẽ trao hỗ trợ cho trường tè học thị xã A Đông Anh nhằm hiện thực hóa tranh ảnh đạt giải quan trọng đặc biệt nhằm chế tạo một căn vườn mà những em thật sự mơ ước.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Danh Bạ Trên Iphone 5S, Khôi Phục Iphone 5S Bị Mất Danh Bạ

Trao tặng mô hình "Vườn trường mơ ước của em" đến trường đái học thị xã A Đông Anh

Phát biểu tại cuộc thi, bạn hữu Nguyễn Phạm Duy Trang - Ủy viên BTV tw Đoàn, Phó quản trị thường trực Hội đồng Đội trung ương cho biết, chỉ trong thời hạn ngắn, hơn 1 triệu bức ảnh được gửi về đang gây bất thần với Ban tổ chức. Đa số những em số đông vẽ cần những vườn trường có không gian rộng, những cây xanh, gần cận với thiên nhiên và có tương đối nhiều khu trò nghịch vận rượu cồn để thoải mái và dễ chịu vui chơi cùng anh em sau đa số giờ học căng thẳng.

Cuộc thi không chỉ góp phần bồi dưỡng năng khiếu sở trường hội họa của những em thiếu thốn nhi, nhiều hơn là thời cơ để những em giãi bày những cảm xúc, ước mơ về ngôi trường mà mình đang học tập theo cách của riêng mình.

*

Tặng xe đạp điện và balo cho những em học sinh nghèo học giỏi của huyện Đông Anh

Vui mừng được nhận giải Đặc biệt của cuộc thi, em Tăng Ngọc Mai - học tập lớp 5C, trường đái học thị xã A Đông Anh phân tách sẻ: "Bức tranh của em vẽ gồm gồm vườn cây, thư viện với một vòi xịt nước thông minh. Thư viện có khá nhiều sách và nhiều trò đùa giúp chúng ta vui nghịch sau phần nhiều giờ học tập căng thẳng. Thư viện được em vẽ bao gồm kiến trúc y hệt như Chùa Một Cột, qua đó em ý muốn nhắn nhủ tới chúng ta về lịch sử hào hùng Việt Nam.

Em ước ao muốn các bạn thỏa trí mong mơ, bay theo những bầu trời mới. Và không chỉ có ngôi ngôi trường của em được thực tại hóa sân vườn trường này mà đều ngôi trường khác cũng rất có thể được hiện nay hóa để các bạn có một sân chơi bổ ích".

*

Đông đảo học viên trường tè học thị xã A Đông Anh gia nhập trò đùa bịt đôi mắt vẽ tranh vì chưng nhãn mặt hàng Colokit của tập đoàn Thiên Long tổ chức

Chương trình "Ngày hội nhan sắc màu 2018” - cuộc thi thiếu nhi vẽ tranh với chủ đề “Vườn trường ao ước của em” do tw Đoàn, Hội đồng Đội tw phối phù hợp với Vụ giáo dục và đào tạo Chính trị với Công tác học sinh - Sinh viên, Bộ giáo dục và Đào tạo và Nhãn hàng Mỹ thuật Colokit của tập đoàn Thiên Long phối kết hợp tổ chức.