TIN TỨC SYRIA: TÌNH HÌNH CHIẾN SỰ SYRIA

bổ dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa cái đẹp - bớt cân phòng mạch online Ăn không bẩn sống khỏe khoắn
elamiya.com - Dưới đây là một số diễn biến quan trọng liên quan đến tình hình chiến sự làm việc Ukraine ngày 13/3.

Bạn đang xem: Tin Tức Syria: Tình Hình Chiến Sự Syria


Tổng thống Biden thông qua gói hỗ trợ quân sự 200 triệu USD cho Ukraine: Tổng thống Mỹ Joe Biden đã trải qua gói hỗ trợ an toàn mới trị giá chỉ 200 triệu USD mang đến Ukraine, nâng toàn bô tiền cung cấp quốc phòng mang lại Ukraine lên 1,2 tỷ USD trong năm qua.


*

Tổng thống Mỹ Joe Biden. Ảnh: ReutersViệc Tổng thống Biden thông qua gói hỗ trợ này diễn ra sau khi Mỹ bất đồng quan điểm với tía Lan về việc đưa tiêm kích tới Ukraine. Mỹ đang hỗ trợ vũ khí đến Ukraine, nhưng phủ nhận việc chuyển giao các máy cất cánh chiến đấu MiG-29 và nói rằng Nga đang coi hành động như vậy là vươn cao căng thẳng.

Quốc hội Mỹ tuần này đã thông qua khoản chi phí trị giá chỉ 13,6 tỷ USD trong gói cung cấp bổ sung, bao hàm 6,5 tỷ USD cho vấn đề điều rượu cồn quân đội và vũ khí cho tới Đông Âu với 6,8 tỷ USD mang đến việc hỗ trợ kinh tế và fan tị nạn. Tổng thống Biden sẽ ký trải qua dự thảo ngân sách này khi ông dấn được chúng nó vào tuần tới.


*

yếu ớt tố đưa ra quyết định phản ứng của Mỹ sau thời điểm Nga tiến công Ukraine

elamiya.com - sau khoản thời gian Nga tấn công Ukraine, chính quyền Tổng thống Mỹ liên tục ban hành các biện pháp trừng phát cứng rắn so với Nga. Những hành động này được gửi ra, một trong những phần do mức độ ép của các nghị sỹ tại Quốc hội Mỹ.


Pháp với Đức lôi kéo Nga "ngừng bắn ngay lập tức" làm việc Ukraine: Thủ tướng mạo Đức Olaf Scholz với Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã kêu gọi một lệnh dứt bắn ngay lập tức lập tức vào cuộc điện đàm với Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 12/3.

Sau cuộc trao đổi kéo dãn 90 phút thân 3 đơn vị lãnh đạo, một quan chức chính phủ nước nhà Pháp nhận định với thương hiệu thông tấn Reuters rằng: "Chúng tôi không nhận thấy bất kỳ sự sẵn sàng nào ngơi nghỉ phía Tổng thống Putin vào việc xong chiến tranh".


*

Tổng thống Nga Vladimir Putin, Thủ tướng tá Đức Olaf Scholz và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron. Ảnh: DWTrong lúc đó, năng lượng điện Kremlin cho biết Tổng thống Putin đã thông báo cho 2 nhà chỉ đạo châu Âu về thực trạng các cuộc hội đàm giữa Nga cùng Ukraine, đồng thời bình luận trươc những run sợ của chúng ta về thực trạng nhân đạo sống Ukraine.

Cả cha nhà lãnh đạo phần lớn nhất trí tiếp tục bảo trì liên lạc.

Tổng thống Zelensky bật mý 1.300 lính tráng Ukraine bỏ mình từ khi chiến tranh với Nga bùng nổ: Đây là lần trước tiên chính che Ukraine ra mắt con số yêu thương vong ước tính của lực lượng quân team Ukraine kể từ khi chiến tranh bùng nổ.

Tuần trước, Nga cho biết thêm đã khiến cho ít nhất 2.870 nô lệ Ukraine chầu ông vải và 3.500 bầy tớ bị thương. Nga không công bố con số yêu thương vong vào quân đội tính từ lúc 2/3, lúc Thiếu tướng tá Igor Konashenkov mang đến biết, khoảng 500 quân lính Nga sẽ thiệt mạng. Ông mong tính con số yêu quý vong phía Ukraine là rộng 2.800 binh lính.


*

Tổng thống Zelensky: 1.300 bầy tớ Ukraine bỏ mạng từ khi cuộc chiến tranh với Nga bùng phát

elamiya.com - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho thấy trong buổi họp báo ngày 12/3 rằng lực lượng Ukraine đã không còn đi 1.300 lính tráng trong 17 ngày qua.


Tổng thống Ukraine tuyên bố chuẩn bị đàm phán cùng với Nga: Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã diễn đạt thái độ chuẩn bị đàm phán với Nga và mong muốn những cuộc đàm phán độc lập sẽ đem lại những kết quả thực tế.

"Phái đoàn Ukraine cùng Nga sẽ đàm luận về một số trong những vấn đề độc nhất định. Chúng ta sẽ hội đàm về một số trong những thứ nhưng sẽ không còn ném vào kia những về tối hậu thư", ông Zelensky cho thấy trong cuộc họp báo với truyền thông nước ngoài.


*

Tổng thống Ukraine Zelensky. Ảnh: GettyNhà chỉ đạo Ukraine cũng mang lại rằng các cuộc bàn bạc cấp cao giữa nước này và Nga đề xuất được tổ chức triển khai ở một vùng giáo khu trung lập, đôi khi nêu tên Israel như một bên tổ chức tiềm năng cho những cuộc điều đình như vậy.

Xem thêm:

Tuy nhiên, Tổng thống Ukraine mang đến biết, nếu hiệu quả này thành công, Ukraine sẽ nên "những đảm bảo an ninh nhất định" rằng, cuộc xung tự dưng đang ra mắt không chỉ được hội đàm từ phía Nga hơn nữa từ cả những nước phương Tây. Israel cũng hoàn toàn có thể hành hễ như một mặt đảm bảo.

EU lo ngại Tổng thống Putin mở rộng hành vi quân sự sang trọng NATO:  Cuộc xung tự dưng đang diễn ra ở Ukraine có nguy cơ leo thang sang phần đa nơi khác, vào đó rất có thể là một đất nước NATO, Đại diện cấp cao về chính sách an toàn và Đối ngoại châu Âu Josep Borrell thừa nhận định.


quan chức EU: Tổng thống Putin rất có thể mở rộng hành vi quân sự lịch sự "một nước NATO"

elamiya.com - Cuộc xung bỗng nhiên đang diễn ra ở Ukraine có nguy hại leo thang sang đa số nơi khác, vào đó có thể là một giang sơn NATO, Đại diện v.i.p về bao gồm sách bình an và Đối ngoại châu Âu Josep Borrell nhấn định.


Châu Âu đã trăn trở giữa mong ước "hỗ trợ" Ukraine trong cuộc chiến với Nga cùng nỗi lo ngại rằng cuộc xung đột hoàn toàn có thể lan sang các tổ quốc khác, ông Josep Borrell reviews bên lề Diễn lũ Ngoại giao Antalya.

Nhà nước ngoài giao số 1 châu Âu cũng nhận định rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin có thể "mở rộng lớn các hoạt động quân sự" ra bên ngoài Ukraine.

Trước đó, đồ vật trưởng ngoại giao Nga Sergey Ryabkov chú ý phương Tây không nên thực hiện những đợt bàn giao "thiếu suy xét" để lấy các “vũ khí nguy hiểm” sang Ukraine, đồng thời cho thấy thêm quân nhóm Nga đã coi đầy đủ đoàn vận chuyến trên là những mục tiêu quân sự đúng theo pháp.

Croatia chỉ trích NATO sau vụ rơi máy cất cánh không người lái xe nặng 6 tấn: NATO quá chậm chạp trong việc phản ứng trước máy bay không người lái bay từ phía Ukraine vào lãnh thổ Croatia trước khi rơi xuống Zagreb tuần vừa qua, Thủ tướng Croatia Andrej Plenkovic dìm định, đồng thời cho thấy liên minh quân sự này yêu cầu sự biến hóa mạnh mẽ.


Máy bay do thám Tu-141 “Strizh” thời Liên Xô đã đi đến không phận Romania từ Ukraine trước lúc bay khoảng chừng 40 phút qua Hungary, kế tiếp tiếp tục dịch chuyển vào Croatia và ngoài ra hết nguyên liệu tại đây. Thủ tướng tá Croatia đã kêu gọi những nhà chức vụ Hungary khảo sát việc nguyên nhân phòng ko nước này không phản ứng lúc máy bay không người lái trên tiến vào ko phận.


trang bị thể bay không khẳng định rơi xuống Croatia

elamiya.com - công an Croatia cho thấy một thứ thể bay không khẳng định đã rơi từ bầu trời Zagreb với 2 loại dù được phát hiện tại vị trí xảy ra sự việc.


Romania, Hungary cùng Croatia phần đa là các nước member NATO. Các nhà chức vụ Romania trước đó cho biết một đồ vật thể bay nhanh vẫn vào ko phận nước này chỉ khoảng 3 phút, khiến cho nước này khó hoàn toàn có thể đánh chặn. Máy bay không người lái Tu-141 có gia tốc 1.000 km/h và tầm vận động là 1.000 km.

Ông Plenkovic cho thấy ông đã thông báo với tất cả các nhà lãnh đạo EU về vụ việc và gửi một bức thư cho tới Tổng thư cam kết NATO Jens Stoltenberg, lưu ý về những sự việc tương tự có thể xảy ra ở khu vực của ngẫu nhiên thành viên làm sao trong khối.

Tổng thống Putin sẵn sàng gặp gỡ Tổng thống Ukraine: Tổng thống Nga Vladimir Putin đánh giá với người đồng cấp cho Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan vào một cuộc năng lượng điện đàm rằng ông ko phản đối một cuộc gặp mặt với Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky để bàn thảo về tình hình Ukraine, nước ngoài trưởng Thổ Nhĩ Kỳ cho thấy thêm ngày 13/3.


Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng thống Putin sẵn sàng gặp Tổng thống Ukraine

elamiya.com - Tổng thống Nga Vladimir Putin nhận định và đánh giá với người đồng cung cấp Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan vào một cuộc năng lượng điện đàm rằng ông ko phản đối một cuộc chạm chán với Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky để bàn thảo về tình trạng Ukraine, nước ngoài trưởng Thổ Nhĩ Kỳ cho thấy thêm ngày 13/3.


Ngoại trưởng Thổ Nhĩ Kỳ cũng nhận định, nước này phủ nhận áp đặt những biện pháp hạn chế nhằm chống lại Nga.

"Lập ngôi trường của công ty chúng tôi rất rõ ràng: Đó là những lệnh trừng phạt đang không giải quyết được vấn đề. Về không phận, theo Công mong Montreux, shop chúng tôi không có quyền đóng cửa. Đây là 1 trong những nghĩa vụ đúng theo pháp", ông Cavusoglu bình luận./.


Tag: chiến sự Ukraine chiến tranh Nga Ukraine Mỹ hỗ trợ quân sự Ukraine điều kiện đàm phán bàn bạc Nga Ukraine giám sát sai lầm tin mới nhất chiến tranh Nga Ukraine tin tiên tiến nhất Nga Ukraine tình trạng Nga Ukraine Nga Ukraine mới nhất
Cuộc xung chợt Nga - Ukraine: cơ hội nào mang lại ngoại giao? elamiya.com - Cuộc xung bất chợt Nga-Ukraine đã bước sang tuần sản phẩm 3 thường xuyên và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong những khi đó mọi nỗ lực ngoại giao tới nay đều không đạt tiến triển rõ rệt.


Cuộc xung thốt nhiên Nga - Ukraine: thời cơ nào mang lại ngoại giao?

elamiya.com - Cuộc xung thốt nhiên Nga-Ukraine đã cách sang tuần thiết bị 3 liên tiếp và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong khi đó mọi nỗ lực cố gắng ngoại giao tới nay đều không đạt tiến triển rõ rệt.


Ukraine bật mý thêm về kế hoạch cho vòng đàm phán thứ tư với Nga elamiya.com - luận bàn về đầy đủ vấn đề quan trọng trong đầy đủ cuộc điều đình gần đây, các nhà hội đàm Nga và Ukraine đang thao tác để đưa chúng vào khung pháp lý, cầm cố vấn văn phòng và công sở tổng thống Ukraine - ông Mikhail Podolyak mang đến hay trong một cuộc vấn đáp phỏng vấn cùng với tờ Kommersant của Nga.


Ukraine bật mý thêm về planer cho vòng bàn bạc thứ tư với Nga

elamiya.com - đàm đạo về hầu như vấn đề quan trọng đặc biệt trong số đông cuộc hội đàm gần đây, các nhà thảo luận Nga và Ukraine đang làm việc để đưa chúng vào khung pháp lý, nắm vấn văn phòng công sở tổng thống Ukraine - ông Mikhail Podolyak mang đến hay vào một cuộc trả lời phỏng vấn cùng với tờ Kommersant của Nga.


NATO cảnh báo Nga có thể sử dụng thiết bị hóa học trong những cuộc tấn công tại Ukraine elamiya.com - Tổng thư ký tổ chức Hiệp mong Bắc Đại tây dương (NATO) Jens Stoltenberg ngày 13/3 cho rằng Nga rất có thể sử dụng thiết bị hóa học trong những cuộc tiến công tại Ukraine cùng cảnh báo hành động này vẫn được xem như là một “tội ác chiến tranh”.


NATO lưu ý Nga hoàn toàn có thể sử dụng vũ trang hóa học trong các cuộc tấn công tại Ukraine

elamiya.com - Tổng thư ký tổ chức Hiệp ước Bắc Đại tây dương (NATO) Jens Stoltenberg ngày 13/3 cho rằng Nga hoàn toàn có thể sử dụng tranh bị hóa học trong số cuộc tấn công tại Ukraine với cảnh báo hành vi này vẫn được xem là một “tội ác chiến tranh”.


Tổng thống Ukraine phê chuẩn sẽ đề xuất trả giá đến sự hỗ trợ của châu âu elamiya.com - Các giang sơn phương Tây đang cung ứng Ukraine tuy vậy Kiev sẽ buộc phải trả giá chỉ cho việc này, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky dìm định.


Tổng thống Ukraine bằng lòng sẽ yêu cầu trả giá cho sự cung cấp của châu âu

elamiya.com - Các giang sơn phương Tây đang hỗ trợ Ukraine tuy vậy Kiev sẽ đề nghị trả giá bán cho vấn đề này, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky nhấn định.


EU xác minh không can thiệp vào Ukraine bằng những biện pháp quân sự chiến lược elamiya.com - Đại diện cao cấp của hòa hợp châu Âu về cơ chế Đối nước ngoài và an toàn Josep Borrell vừa mới đây khẳng định, kết hợp châu Âu sẽ không còn can thiệp vào căng thẳng mệt mỏi ở Ukraine bằng những biện pháp quân sự làm gia tăng xung đột.


EU khẳng định không can thiệp vào Ukraine bằng những biện pháp quân sự

elamiya.com - Đại diện cao cấp của liên hiệp châu Âu về chính sách Đối ngoại và an ninh Josep Borrell vừa qua khẳng định, hợp lại thành châu Âu sẽ không còn can thiệp vào mệt mỏi ở Ukraine bằng những biện pháp quân sự làm tăng thêm xung đột.