Thủy thủ mặt trăng hôn tuxedo mặt nạ

Mọi người đều ưa thích Sailor Moon, nhưng gồm vô số máy về bộ truyện này hoàn toàn không mang ý nghĩa gì cả.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng hôn tuxedo mặt nạ

Bạn vẫn xem: Thủy thủ phương diện trăng cùng tuxedo khía cạnh nạ hôn nhau

Bạn sẽ xem: Thủy thủ phương diện trăng cùng tuxedo mặt nạ hôn nhau

Không cần mọi khôn cùng phẩm phần đa hoàn hảo, cùng Sailor Moon cũng ko nằm ko kể số đó. Hãy cùng thường xuyên điểm lại gần như hạt sạn vĩ đại của series này.

11. Không có ai nhận ra họ


*

Một điều hay thấy là những Sailor Senshi đều sở hữu ngoại hình không giống biệt. Bọn họ có mẫu mã và color tóc vô cùng đặc trưng. Bọn họ cũng không ngụy trang gì đặc biệt, nhưng tại sao mọi tín đồ xung quanh không người nào nhận ra họ?

Một số fan hâm mộ đã giải thích rằng lúc những cô gái trẻ trở nên khét tiếng thì sẽ có không ít người bắt chước theo mẫu thiết kế của họ, giúp họ tấn công lạc hướng sự chăm chú từ quân địch và bạn thân. Cũng đều có người cho rằng đó là tác dụng của một loại phép màu nào đó. Rất nhiều người khác thường đoán gia đình và anh em họ thực ra đều sẽ biết, nhưng lại họ vờ như ko hay biết được những gì thôi. Mặc dù nhiên, này cũng chỉ là suy đoán, chưa một lời phân tích và lý giải có lý làm sao được chuyển ra.

12. Đám bạn xấu lại xuất sắc bụng chờ đợi trong dịp Sailor Senshi biến hình?


*

Khi Sailor Senshi trở thành thân, họ ngay gần như đổi khác hoàn toàn từ đầu đến chân. Từ quần áo, trang sức, giày, bao tay tay, đến hơn cả cách trang điểm và tóc cũng đổi mới đổi. Và trong những khi họ hóa thân từng chút từng chút một như vậy, đối thủ vẫn hết sức kiên nhẫn hóng đợi. Điều này thật phi lí, trong những lúc đáng ra chúng có thể tận dụng cơ hội tấn công ngay phút giây ấy. Quá trình biến thân này mất bao lâu, nó ra mắt ngay tức tự khắc và được làm chậm lại trên anime nhằm mục đích làm đẹp lòng người xem, hay ra mắt với tốc độ đúng mực như vậy vào lúc tất cả dài cổ ngóng chờ?

13. Vì sao phải sơn móng tay khi biến hình?


*

Một điểm chung của Sailor Senshi lúc biên hình: bộ móng tay được tô một cách kì diệu. Thực chất xét trên tổng thể, với trang phục, trang sức quý và trang điểm, thì vấn đề sơn móng tay là hoàn toàn dễ hiểu. Tuy vậy điều vô lý là, đã sơn móng tay sao còn đeo găng tay? việc này nhằm mục tiêu mục đích gì vậy? Quá khó khăn hiểu, cho nỗi chẳng ai giải thích nổi điều này.

14. Sức mạnh của Tuxedo khía cạnh Nạ


*

Đây là một câu hỏi hóc búa trong anime Sailor Moon trong thời gian 90. Anh ta xuất hiện, ném ra một cành hoa hồng, đưa ra vài lời khuyên, rồi phát triển thành mất. Sức mạnh của anh ta là gì? Sự lộ diện của anh ta có thực sự cần thiết không?

15. Lý do Mamoru chia tay Usagi


*

16. Cổng thời hạn của Sailor Pluto

Không hệt như Sailor Senshi khác, Sailor Pluto được giao nhiệm vụ bảo vệ một cánh cổng du hành thời gian. Bạn ta bảo rằng cô ấy có "dòng huyết của Chronos", một vị thần Hy Lạp, và đó là vì sao tại sao cô được lựa chọn cho quá trình này. Điều đó bao gồm nghĩa cô là người thừa kế của Chronos? Ông ấy đã hiện ra Sailor Pluto như thế nào? Chronos đã tạo ra cánh cổng thời hạn này cho quốc gia Mặt trăng, giỏi nó sẽ tồn tại từ trước đó nữa? Có rất nhiều giả thuyết cùng nghi vấn đặt ra quanh cánh cổng.

Xem thêm:

17. Luna cùng Artemis ở đâu sau trận đánh với Galaxia?

Trong season ở đầu cuối của series thập niên 90, Sailor Senshi đã đề xuất chiến đấu với Sailor Galaxia. Sailor Galaxia đã hủy diệt toàn bộ những ai ở ngay sát Sailor Moon trong những khi chiến đấu, bao hàm cả Luna và Artemis. Khi Sailor Moon chiến thắng và thanh tẩy Galaxia, vớ cả bằng hữu của Sailor Moon phần nhiều sống lại, trừ Luna cùng Artemis. Ko một chi tiết nào nhắc về vấn đề đó cả.

Họ đáng lẽ cũng buộc phải được hồi sinh, vì phụ nữ Diana của họ là một trong những công dân của quốc gia Mặt Trăng vào tương lai. Vậy cả hai thực ra đã đi đâu sau cuộc chiến đó?

18. Tất khắp cơ thể ngoài hành tinh phần đa là nguyên nhân gây đề nghị chiến tranh

Arc sau cuối của manga đã bật mí rằng mọi quân thù Sailor Moon phải đương đầu trong series rất nhiều là tay không nên của Chaos. Vào anime, Chaos là hiện nay thân của mẫu ác lan rộng ra khắp vũ trụ chưa lúc nào bị tiêu diệt. Điều này tức là tất cả đa số nhân đồ dùng phản diện mà lại Sailor Moon đối đầu không thực sự gồm mối tương tác với nhau mà lại chỉ mang lại vì vương quốc Mặt Trăng. Nếu đúng như vậy, hồ hết kẻ đó ở chỗ nào và làm cái gi trước khi có ý định tiến công Vương quốc? có vẻ như như bất kể người quanh đó nào cũng là kẻ xấu thì phải.

19. Sailor Moon chỉ thực hiện Odango đúng một đợt duy nhất

Một giữa những khả năng đầu tiên mà Sailor Moon có được trong series là nghe thấy giọng nói fan khác tự xa. Cô vẫn nghe thấy Naru, một fan bạn của chính mình bằng odango. Đó là một năng lượng hữu ích, dẫu vậy Sailor Moon chỉ cần sử dụng nó bao gồm đúng một lần. Điều này thật khó khăn hiểu.

20. đầy đủ tập nước ngoài truyện

Ban chỉnh sửa elamiya.com:

elamiya.comChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.