Thịnh Nguyễn Bb&Amp;Bg Và Bạn Gái

Sở hữu khuôn mặt điển trai cùng phong thái chững chạc, nam giới tiếp viên sản phẩm không này khiến bao cô gái mê mẩn cùng còn "hoảng" không chỉ có thế khi đột nhận ra đó chính là... 


Có khi nào bạn từ bỏ hỏi ngoài ra những đại trượng phu tiếp viên mặt hàng không ai cũng đẹp trai thì phải! Chẳng vậy nhưng mỗi bức ảnh về trai mặt hàng không đều khiến chị em buộc phải phát cuồng. 

Một trong số đó phải kể đến Thịnh Nguyễn (Nguyễn trần Đức Thịnh, sinh vào năm 1994) - cánh mày râu tiếp viên sản phẩm không điển trai của hãng sản xuất Vietjet Air. 

*

 Chàng tiếp viên hàng không điển trai của hãng Vietjet Air. 

Chính bởi khuôn mặt điển trai, thư sinh với dáng bạn cao với một quá trình như mơ khiến anh phát triển thành mẫu nam nhi trai lý tưởng của biết bao cô gái. 

*

*

Body hơi chuẩn. 

*

Má lúm đồng tiền khiến anh thêm điển trai. 

Cùng với đó là phong cách ăn khoác trẻ trung, trẻ khỏe lại càng khiến cho "nam thần" hàng không bị thu hút hơn bao giờ hết.

 

*

Phong cách ăn mặc cực chất. 

*

Hiện trên trang facebook cá nhân, Thinh Nguyễn gồm hơn 300 nghìn bạn theo dõi và con số này hiện nay đang liên tục tăng lên. Vì vậy mỗi bức hình ảnh anh đăng cài đặt đều biến đổi tâm điểm chăm chú của xã hội mạng. 

*

Anh thường chia sẻ hình ảnh trong mỗi chuyến hành trình của mình. 

Nhưng không những là vẻ đẹp trai thuộc một các bước như mơ, Thịnh Nguyễn con được nhiều người nghe biết khi là thành viên nhóm BB&BG - trong những nhóm hài thống lĩnh trào lưu sản xuất video clip hài tình huống quanh vùng phía Nam quan trọng đặc biệt trong trong thời điểm 2014. 

*

Nhóm BB&BG - trong số những nhóm hài thống trị khu vực phía Nam. 

Sau 6 năm hoạt động, hiện tại, những thành viên trong đội đã có nhiều biến hóa về cả ngọa hình, đậm cá tính lẫn triết lý nghề nghiệp. Có người thành công với gần như niềm vui, ý định của mình, có fan lận đận "lui" về với cuộc sống thường ngày bình yên. 

Trong nhóm, Thịnh Nguyễn được nhận xét là con trai trai tất cả khuôn phương diện baby tuyệt nhất nhóm. Với vẻ thư sinh thuộc lối diễn xuất từ nhiên, anh là một trong những thành viên sở hữu khá nhiều fan.

*

Thịnh Nguyễn được nhấn xét là phái mạnh trai bao gồm khuôn mặt baby tốt nhất nhóm

Không chỉ tất cả Thịnh Nguyễn, thành viên Trần Huỳnh Hữu Thiện hiện cũng đang làm việc tại phần tử Check-in của hãng Vietnam Airline. 

*

Thịnh Nguyễn và thành viên Trần Huỳnh Hữu Thiện hiện đang cùng làm việc trong ngành mặt hàng không.