TẮT QUẢNG CÁO Ở GÓC PHẢI MÀN HÌNH

Là một người tiếp tục dùng Chrome, ly Cốc xuất xắc Edge để phục vụ các nhu cầu thao tác và giải trí mặc dù thế thời gian cách đây không lâu một giữa những trình coi xét này đã khiến bạn khó chịu khi tiếp tục gửi thông báo, quảng cáo ngay bên góc nên màn hình.

Mặc dù bạn đã gắng gắng thiết đặt các chương trình ngăn quảng cáo như Adblock Plus, quét virus thậm chí còn là gỡ thiết lập trình cẩn thận và rồi sử dụng quay lại nhưng tình trạng trên vẫn tồn tại tiếp diễn. Mặc dù cách tương khắc phục vấn đề này vô cùng solo giản, chỉ là chúng ta chưa xem nội dung bài viết này thôi.

Bạn đang xem: Tắt quảng cáo ở góc phải màn hình


*
Làm ráng nào nhằm chặn các quảng cáo núp bóng trên trình để mắt Chrome, ly Cốc cùng Edge
Tóm tắt nội dung ẩn
1. Tại sao
2. Cách khắc phục

1. Nguyên nhân

Với hồ hết thông báo, quảng bá dạng nổi mở ra ở góc trái màn hình hiển thị trình Chrome, ly Cốc với Edge thì thủ phạm khiến ra không hẳn virus hay mã độc nào mà lại do chính bạn. Bởi vô tình phân vân hay núm ý cơ mà khi truy vấn vào một trong những trang web bao gồm yêu cầu Hiển thị thông báo và bạn đã đồng ý bằng nút Cho phép.


*
Khi bạn bấm chất nhận được vào hộp thoại này nghĩa là bạn đã kích hoạt tài năng nhận thông báo đến từ website hiện tại

Khi đó kĩ năng Nhận thông báo của trình chăm sóc Chrome, cốc Cốc cùng Edge vẫn kích hoạt mặt khác trong tương lai các bạn sẽ nhận được các thông báo đến từ website đó. Thông báo sẽ mở ra ở góc trái màn hình, cố nhiên hình hình ảnh hoặc âm thanh.

Giao diện thông báo trên mỗi phiên bản hệ điều hành quản lý cũng không giống nhau, chẳng hạn như ở Windows 7 thì thông báo sẽ sở hữu được nền white chữ black rất dễ dàng và đơn giản còn với Windows 10 thì nền xanh chữ trắng trông rất nổi bật hơn.


*
Nhờ núp láng dưới định hình thông báo mở ra ở góc screen nên các loại quảng cáo này hoàn toàn bình an trước các công rứa chặn lăng xê như Adblock Plus

Công dụng của nhân kiệt này là giúp người dùng gấp rút nắm bắt được những bài bác viết, thông tin mới cập nhật cho đông đảo trang web mà người ta yêu thích. Mặc dù một số cá nhân đã tận dụng nó để hiển thị quảng cáo trái phép, không đúng mục đích mong mong của bạn dùng.

Thay vì click chuột để truy cập đến trang web, thì chúng ta lại bị chuyển hướng thường xuyên đến các trang quảng cáo cất đầy popup auto mở thêm cửa ngõ sổ. Không kể, với một trong những quảng cáo núp bóng thông tin của Chrome, ly Cốc còn có nội dung phản nghịch cảm, lừa đảo… cực kỳ nguy hiểm.

2. Bí quyết khắc phục

Sau lúc biết được vì sao thì phương pháp chặn các loại quảng cáo trả dạng thông tin Chrome, cốc Cốc cùng Edge cũng rất đơn giản. Chúng ta chỉ nên biết được trang web mà chúng ta đã chất nhận được gửi thông tin rồi tìm đến để vô hiệu hóa nhân kiệt này là xong.

Vậy làm thế nào để biết website nào sẽ gửi thông báo giả dạng pr Chrome, cốc Cốc với Edge?

Cũng khá dễ dàng, chúng ta chỉ cần để ý quan gần kề các thông tin được gửi đến sẽ nhìn thấy địa chỉ cửa hàng trang website gửi thông tin ngay nhanh chóng như vùng khoanh trong ảnh dưới. Đây cũng chính là vị trí cố định hiển thị website gửi thông báo mà Chrome, ly Cốc với Edge đã liệu trước giúp người dùng dễ dàng nhận ra rất bao gồm xác, không lẫn vào đâu được.


*
Trang web gửi thông tin sẽ hiển thị tại phần trong vùng khoanh đỏ

Sau khi đã biết được website gửi thông báo đến bạn thì bọn họ sẽ 2 phương pháp để vô hiệu hóa nhân tài nhận thông tin từ nó.

Cách 1: truy cập vào chính trang web đã gửi thông tin > vào thanh nhập URL nhấp chuột biểu tượng ổ khóa và tìm dòng Thông báo rồi chuyển chế độ hoạt động vui chơi của nó trường đoản cú Cho phép thành Yêu cầu hoặc Chặn.


*
Cách sớm nhất có thể để ngăn quảng cáo núp bóng thông báo cho Chrome và ly Cốc

Cách 2: truy cập vào showroom chrome://settings/content/notifications (đối cùng với Chrome) hoặc coccoc://settings/content/notifications (đối với cốc Cốc) xuất xắc edge://settings/content/notifications (đối cùng với Edge) để đến với trang cài đặt quyền thông tin cho các trang web.

Tại đây, chúng ta nhập hoặc dán showroom trang web đã gửi thông báo vào khí cụ tìm kiếm.


*
Chặn website gửi thông tin ngay trong thiết lập của Chrome hoặc cốc Cốc

Tiếp cho cuộn xuống mục Cho phép, tại loại chứa địa chỉ cửa hàng trang web đã gửi thông tin hãy bấm vào biểu tượng 3 chấm ngay bên cạnh và chọn Chặn.


*
Thiết lập lại quyền gửi thông tin cho những trang web bên trên Chrome và cốc Cốc

Như vậy là xong, kể từ giờ bạn sẽ không còn nhìn thấy các trang website gửi thông báo hoặc núp bóng thông báo trình lưu ý Chrome, cốc Cốc cùng Edge để hiện thông báo dưới góc màn hình hiển thị nữa. Bạn cũng có thể áp dụng lặp đi lặp lại các thao tác làm việc trên cho đến khi chặn hết những trang web gửi thông báo không hy vọng muốn.

Xem thêm:

Ngoài ra nếu khách hàng không mong nhận bất kỳ thông báo làm sao từ Chrome, cốc Cốc, Edge hoặc vận dụng khác thì hãy đọc bài Tắt toàn bộ thông báo hiện ở góc phải màn hình máy vi tính Windows 10 – chắc hẳn rằng nó sẽ với lại tác dụng tốt nhất.


*

Tự thiết kế theme cho Chrome máy tính xách tay theo phong cách của bạn

Cửa hàng Chrome trực tuyến cung cấp sẵn cho họ rất các gói chủ thể (theme) để đổi khác giao diện trình chăm chút Chrome lắp thêm tính. Mặc dù vậy kho theme rộng lớn đó vẫn...

*

2 mẹo nhỏ dại giúp ổ cứng SSD bền và chuyển động ổn định rộng trên Windows 10

Phần lớn người tiêu dùng máy tính hiện giờ đều gửi sang ổ cứng SSD vì điểm mạnh tốc độ truy nã xuất tài liệu cực nhanh, không nhiều tiếng ồn và thời gian chịu đựng cũng cao hơn nữa so...

*

Khắc phục lỗi máy vi tính không kiểm soát và điều chỉnh được ánh sáng màn hình

Nếu một ngày nào đó màn hình hiển thị laptop của doanh nghiệp bỗng dưng bị thắt chặt và cố định ở một mức khả năng chiếu sáng nào đó (có thể là quá sáng hoặc thừa tối) mà bạn đã cầm cố gắng...

*

Cách bật chế độ đọc sách bên trên Windows 10 để bảo đảm an toàn mắt khi sử dụng máy tính

Microsoft ngày càng cải thiện trải nghiệm cho người dùng qua các sản phẩm của mình, dẫn chứng là trong bạn dạng cập nhật gần đây của Windows 10 một anh tài hữu ích sẽ được...

*

Cho nhân thể ích chuyển động trên tab Ẩn danh của Chrome, Edge, ly Cốc

Mặc định sau khoản thời gian cài đặt, những tiện ích không ngừng mở rộng (extension) của Chrome, cốc Cốc với Edge chỉ hoạt động ở chính sách duyệt website bình thường, còn chế độ ẩn danh đang không...

Mới update
*

Facebook thêm hào kiệt thu hồi cảm giác đã bộc bạch cho Story

Một một trong những tính năng thành công và được không ít người sử dụng phổ biến ngay trường đoản cú khi reviews trên Facebook có thể nói rằng đến là Story. Story (cũng có thể gọi là Stories)...

11 giờ trước 28 lượt coi
*

OPPO, Realme xuất hiện biểu tượng ứng dụng lạ, ko tên

Kể từ ngày hôm qua thì hàng loạt người tiêu dùng từ 2 dòng smartphone OPPO, Realme đã đánh giá với elamiya.com về một lỗi khá kỳ lạ. Ví dụ màn hình thiết yếu trên điện thoại...

13 tiếng trước 53 lượt coi
*

Lỗi ứng dụng không đánh giá trên các máy Xiaomi

Bên cạnh lỗi liên tiếp dừng thì thỉnh thoảng smartphone Xiaomi còn bị một lỗi khác là áp dụng không bội nghịch hồi. Vắt thể, khi đang làm việc một ứng dụng nào đó, tự dưng điện...

2 cách đây không lâu 60 lượt coi
*

Đăng nhập, singout Telegram máy tính xách tay trên web với ứng dụng

Nói mang lại Telegram có lẽ rằng mọi bạn sẽ biết đến ngay một ứng dụng nhắn tin trực tuyến có chức năng bảo mật hàng đầu nhờ được thi công dựa trên nền tảng Blockchain. Không...

2 từ lâu 80 lượt coi
*

Có 25 triệu nên chọn mua Galaxy S22 tốt Galaxy S22+ ?