TẠO USB MULTIBOOT TÍCH HỢP NHIỀU FILE ISO

Chỉ với vài ba clichồng, bạn cũng có thể tích đúng theo tất cả phiên bạn dạng WinPE của DLC Boot 2019, AnhDV Boot 2020 cùng HKBoot 2017 vào ổ đĩa AIO Boot. Các phiên bản WinPE này cực kì gọn gàng dịu, phiên bạn dạng XPhường hoàn toàn có thể sử dụng được cho các thứ gồm 512MB RAM hoặc thậm chí là là ít hơn. Rất nhiều tiện ích với phần mềm được bao gồm, góp bạn cũng có thể chẩn đoán với cứu nạn máy tính xách tay một bí quyết tiện lợi độc nhất vô nhị. Hỗ trợ khởi cồn ở cả 2 chế độ UEFI cùng Legacy.

Bạn đang xem: Tạo usb multiboot tích hợp nhiều file iso

Tích hợp

DLC Boot, AnhDV Boot với HKBoot có nhiều tiện ích, các công tác DOS, tuy nhiên AIOCreator chỉ trích xuất những phiên bản WinPE hẳn nhiên các phầm mềm quan trọng cho các phiên phiên bản WinPE kia. Nếu bạn có nhu cầu tích hợp những chương trình DOS, chúng ta có thể trích xuất những tệp tin trong số ISO này cùng tích thích hợp nó bởi AIOCreator.

*
Tạo USB Boot tích vừa lòng toàn bộ DLC Boot – AnhDV Boot với HKBootTiếp tục chọn tệp tin ISO/RAR khớp ứng cơ mà các bạn đang tải về. Sau kia bấm OK nhằm tiến hành.Khởi rượu cồn vào Grub2, bạn sẽ bắt gặp các trình 1-1 tương xứng ngơi nghỉ trình đơn bao gồm.

Download AIO Boot

Liên kết dự trữ khác

DLC Boot 2019 (v3.6)

DLC Boot 2019 (v3.6) ngày nay là phiên phiên bản tiên tiến nhất. quý khách hoàn toàn có thể thiết lập nó về từ bỏ links Google Drive sầu của tôi ở đây.

*
DLC Boot 2019 (v3.6)

Các phiên bản WinPE được bao gồm:


WinPE 10 x64.WinPE 10 x86.WinPE Mini XP (Legacy).

AnhDV Boot 2020

AnhDV Boot 20trăng tròn đang là phiên phiên bản tiên tiến nhất cùng đang rất được update thường xuyên. Tải về trên trang chủ của nó tại đây.

Xem thêm:

*
AnhDV Boot 2020

Các phiên bản WinPE được bao gồm:

WinPE 10 x64.WinPE 8 x86.WinPE 8 x86 Lite (Legacy).WinPE Mini XPhường. (Legacy).

HKBoot 2017

HKBoot 2017 bây chừ là phiên bạn dạng tiên tiến nhất. Công cố kỉnh này sẽ chấm dứt trở nên tân tiến từ 2017 dẫu vậy nó thiệt sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho tới bây giờ. Tất cả những phiên bản WinPE từ bỏ HKBoot phần đa hỗ trợ cả UEFI và Legacy. Tải về HKBoot từ bỏ trang chủ ưng thuận của nó tại chỗ này.


*
HKBoot 2017

WinPE 10 – 8 Sergei Strelec phiên bản tiên tiến nhất 2020

Các phiên bạn dạng WinPE được bao gồm:WinPE 10 x64.WinPE 10 x86.WinPE 8 x64.WinPE 8 x86.

Bên cạnh đó, Sergei Strelec và nhiều phiên phiên bản WinPE không giống cũng rất được cung ứng nhằm tích vừa lòng. AIO Boot đang cung cấp nhằm tích thích hợp nhiều hơn thế các phiên phiên bản WinPE khác sau này. Nếu các bạn tất cả bất kỳ nhắc nhở, hãy vướng lại comment ngơi nghỉ dưới.

Video gợi ý tích đúng theo các bạn dạng boot vào USB

Video giải đáp tích các phiên bản Boot và WinPE không tồn tại vào list của AIO


LƯU Ý

Lưu ý : Tất cả những tệp tin tải về nếu như tất cả mật khẩu đăng nhập giải nén đang là baominch.tech


Vui lòng tắt những qui định chặn quảng cáo để rất có thể download được tệp tin từ trang download.elamiya.com.

Rất ước ao chúng ta thông cảm, lăng xê là nguồn thu duy nhất của website nhằm hoạt động, vì thế mong các bạn cảm thông Lúc sử dụng website tất cả lăng xê.

Do website update không hề ít phần mềm bắt buộc để kiếm tìm nkhô giòn hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung yêu cầu tìm kiếm vào ô kiếm tìm kiếm để tìm nhanh hao hơn !

Ngoài để giảm tải mang lại website baominch.tech Admin đã update các ứng dụng nhân tiện ích bên trên web https://phanmemmaytinch.net mong mỏi các bạn ủng hộ…