Hướng Dẫn Tải Bộ Cài Windows 8

Hướng dẫn thiết lập bộ thiết lập Windows 8.1 64-bit cùng 32-bit nguyên cội tiên tiến nhất trường đoản cú Microsoft, mặc dù các bạn hiện giờ đang sử dụng hệ điều hành quản lý như thế nào và mong muốn cài đặt phiên phiên bản Win 8.1 mới nhất, hoặc ước ao chuyển quý phái Windows 8.1 xuất phát từ 1 hệ quản lý và điều hành khác, điều đó trọn vẹn làm được. Tải xuống và cài đặt tệp ISO Windows 8.1 cùng các bạn sẽ thiết lập hệ điều hành quản lý Windows 8.1 cội mới nhất trường đoản cú ​​Microsoft.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Tải Bộ Cài Windows 8


Windows 8.1 là gì?

Windows 8.một là hệ quản lý bởi Microsoft sản xuất cùng được sản xuất như một phần của hệ điều hành Windows NT. Nó được tạo ra vào trong ngày 27 tháng 8 năm trước đó, cùng được xuất bản thoáng rộng để nhỏ lẻ vào trong ngày 17 mon 10 năm 2013 (khoảng tầm một năm sau khoản thời gian phiên phiên bản nhiệm kỳ trước được tạo nhằm chào bán lẻ). Đây là hệ quản lý và điều hành của Microsoft giành riêng cho máy tính cá thể, bao hàm cả laptop để bàn gia đình với công ty tương tự như máy tính xách tay.

*

Windows 8.1 thịnh hành rộng Windows 8. Các bên phê bình ca ngợi những khả năng mở rộng của ứng dụng, tích hợp OneDrive sầu, chỉnh sửa đồ họa người tiêu dùng với lí giải mở rộng nhằm quản lý và vận hành đồ họa Windows 8 đối với Windows 8. Bất chấp gần như cách tân này, Windows 8.1 vẫn bị chỉ trích vì chưng không giải quyết và xử lý được toàn bộ các vụ việc của Windows 8 (ví dụ như tích vừa lòng kém thân những áp dụng dạng hình Metro và hình ảnh máy tính xách tay nhằm bàn) với tác động tiềm ẩn của bài toán không ngừng mở rộng thực hiện các hình thức trực đường so với quyền riêng biệt tứ.

Cấu hình Windows 8.1

Bộ xử trí. 1 gigahertz (GHz) hoặc nkhô hanh rộng với cung cấp PAE, NX cùng SSE2.RAM. 1 gigabyte (GB) (32-bit) hoặc 2 GB (64-bit).Ổ cứng trống. 16 GB (32-bit) hoặc đôi mươi GB (64-bit).Card hình ảnh. Thiết bị đồ họa Microsoft DirectX 9 với trình tinh chỉnh WDDM

Theo kinh nghiệm của bản thân thì RAM 2GB chạy 32-bit new mượt được, còn RAM 1GB mà lại chạy 32-bit vẫn còn đấy chạy lờ đờ. Còn ram trên 3GB cứ thiết đặt 64-bit bạn nhé.


Download Windows 8.1 tệp tin ISO

trước hết, hãy vào trang này để cài đặt tệp tin Windows 8.1 ISO về nhé.

*

quý khách hàng tìm mục Select edition kế tiếp lựa chọn Windows 8.1 với bnóng nút Confirm. Chờ nó load 1 tí.

Xem thêm:

*

Nó vẫn hiển thị Select the product language thì các bạn hãy chọn ngôn từ là English rồi bấm Confirm.

*

Sau đó nó vẫn hiện nay liên kết cài, chúng ta chỉ cần lựa chọn 64-bit hoặc 32-bit và download thôi, cố kỉnh là hoàn thành.


Tải Windows 8.1 mới nhất

Mình tất cả mua Win 8.1 về và up lên Onedrive, bạn có thể dùng idm (Blog mình gồm idm vĩnh viễn) để thiết lập tốc độ cao nhé.

Download 64-bit hoặc Download 32-bit

Nếu cài đặt lờ đờ thì các bạn đề nghị dùng IDM new download nkhô cứng được. Bạn mua IDM lâu dài tại đây.

Cách tạo ra USB download Windows 8.1

Ngay sau khi chúng ta cài tệp tin win 8.1 iso về thì bạn phải chuẩn bị cái USB cùng mua phần mềm Rufus nữa.


*

Device: vị trí này bạn chọn chiếc USB bắt buộc chế tạo ra USB mua Windows 8.1.Boot selection: Chọn select rồi tìm đến file ISO của Windows 8.1 vừa cài.Partition scheme: Quý Khách để GPT nếu muốn download chuẩn chỉnh UEFI đến 64-bit, nếu bạn chọn 32-bit nó đã auto là MBR. Đối với bản 64-bit, nếu vật dụng các bạn chỉ cung cấp legacy thì bạn lựa chọn quý phái MBR, còn nếu không khác nhau được thì bấm tổ hợp ALT + E nhằm tạo ra USB dual boot.Cuối thuộc bnóng Start rồi ngóng nó chạy cho tới 100% là xong xuôi nhé.
Bài trước

Download Solid Converter PDF 9.2 Full Key – Chuyển PDF sang trọng Word

Bài tiếp theo

Download mua WanDriver 6.5 (Easy DriverPaông xã 6.5) giờ Việt


*

Tuấn Thân

CEO Blog Học IT Ngay, chuyên gia máy tính xách tay rất cung cấp Vip Pro. Đam mê công nghệ, máy tính cùng cả gái nữa.