Tài Sản Của Người Giàu Nhất Thế Giới

elamiya.com - Ngôi vị nhiều nhất vắt giới hiện nay là ông Elon Musk – CEO hãng sản xuất xe điện Tesla, với khối tài sản ròng lên đến 274,7 tỷ USD, theo thống kê của Forbes.

Bạn đang xem: Tài sản của người giàu nhất thế giới


*

Người nhiều nhất núm giới bây giờ là đại gia người Mỹ Elon Musk – CEO của hãng xe năng lượng điện Tesla và cũng là ông nhà của tập đoàn công nghệ vũ trụ SpaceX.
*

Theo thống kê của tạp chí danh tiếng Forbes, gia sản ròng của ông Elon Musk hiện tại đã lên đến 274,7 tỷ USD.
*

*

Hồi nhỏ ông sống ngơi nghỉ Nam Phi, sau đó nhập cư vào Canada năm 17 tuổi, trước lúc ông chuyển cho Mỹ học đại học và lập nghiệp trên xứ sở cờ hoa.
*

Vị trí giàu thứ 2 trái đất thuộc về đại gia người Pháp Bernard Arnault – quản trị kiêm CEO của hãng sản xuất thời trang nổi tiếng LVMH Moët Hennessy Louis Vuitton. “Ông hoàng” thời trang này đang núm trong tay khối gia sản ròng trị giá chỉ 199,9 tỷ USD.

Xem thêm:


Nhà sáng lập tập đoàn thương mại lớn nhất trái đất Amazon – đại gia người Mỹ Jeff Bezos được đánh giá là tín đồ giàu thứ 3 cố giới, với 1 khối tài sản ròng ước tính 194,5 tỷ USD. Năm ngoái, ông Jeff Bezos nắm giữ vị trí giàu độc nhất trong bảng xếp hạng đại gia của Forbes.
Tỷ phú Bill Gates – nhà sáng lập Microsoft đã đứng tại đoạn giàu lắp thêm 4 nhân loại với tổng giá trị gia tài ròng 138,3 tỷ USD.
Người giàu lắp thêm 5 trái đất là tỷ phú người Mỹ Larry Page – đơn vị sáng lập tập đoàn technology Alphabet (công ty bà mẹ của “gã khổng lồ” Google). Forbes ước tính gia tài của ông Larry Page hiện đạt mức 124,5 tỷ USD.
Ông nhà của social lớn nhất hành tinh Facebook - Mark Zuckerberg trong năm này xếp vị trí giàu trang bị 6 ráng giới, với một khối tài sản ước tính 123,1 tỷ USD.
Mark Zuckerberg năm nay 37 tuổi, là tỷ phú trẻ tốt nhất trong đứng top 10 người giàu nhất nhân loại năm 2021./.
chính trị xóm hội quả đât tài chính thể thao văn hóa vui chơi luật pháp du lịch
quân sự chiến lược - Quốc phòng sức khỏe Đời sống công ty Ô đánh - Xe sản phẩm công nghệ góc nhìn Multimedia technology Sách nói