Đăng nhập bằng mật khẩu ứng dụng

Có một thủ pháp sử dụng iPhone khá độc đáo mà không phải ai ai cũng biết, đó chính là người tiêu dùng rất có thể mua game không buộc phải Apple ID, xuất xắc App Store. Để tiến hành mẹo nhỏ này bạn chớ bỏ qua mất hầu hết khuyên bảo phương pháp thiết lập game hối hả từ bỏ App Store về sản phẩm không đề xuất password tiếp sau đây nhé!

Cách download game ko đề xuất mật khẩu tự App Store 

Mọi người phần đông biết thường thì nhằm tải game tuyệt áp dụng ngẫu nhiên từ bỏ App Stores về đồ vật phần nhiều cần cung cấp password Apple ID của người tiêu dùng. Tuy nhiên, hiện giờ iPhone vẫn được cho phép thực hiện chạm màn hình ID Touch (tự iPhone 6s trlàm việc lên) hoặc Face ID (tự iPhone X trnghỉ ngơi lên) rứa đề nghị nhật password Apple ID nhỏng thông thường. 

Để tắt công dụng nhập Apple ID Lúc download game về iPhone, bạn hãy truy cập mục Cài đặt >> Face ID & Mật mã nhằm tắt tính năng này đi. Sau kia để nhảy nhân kiệt thực hiện cảm ứng ID bên trên iPhone nhằm auto tải game về sản phẩm công nghệ bạn tiến hành nlỗi sau:

Bước 1: Trước hết, bạn truy vấn mục Cài đặtrồi dịch rời xuống phía dưới lựa chọn mục iTunes & App Store.

Bạn đang xem: Đăng nhập bằng mật khẩu ứng dụng


*

Cách 2: Tại kho ứng dụng App Store, chúng ta chọn mục Cài đặt mật khẩu bên dưới phần Apple ID, dìm lựa chọn nhằm tiếp tục setup. 


*

Cách 3: Do người dùng chưa thiết lập mật khẩu mang lại mục đổi chác thiết lập và thiết lập in-phầm mềm đề xuất ở chỗ tùy chỉnh Free Downloads sẽ có được màu sắc xám. 


*

lúc kia các bạn chỉ cần lựa chọn Yêu cầu sau 15 phút ít rồi sau đó kích hoạt tắt Yêu cầu mật khẩu đăng nhập đi là đã thành công cài game ko yêu cầu Apple ID về đồ vật rồi đó.

Xem thêm:

Cách tải game không đề xuất App Store bên trên iPhone 

Bên cạnh thủ thuật cài đặt game không yêu cầu Apple ID, người dùng còn hoàn toàn có thể xem thêm mẹo mua game không phải truy cập vào App Store mau lẹ. Đây là một trong những bản lĩnh tương đối độc đáo được tích thích hợp sẵn bên trên điện thoại iPhone nhưng mà không hẳn ai ai cũng biết. Dưới đây đang là phía dẫn cụ thể giải pháp tiến hành sở hữu áp dụng bên trên iPhone ko đề xuất App Store:

Bước 1: Ngay tại screen bao gồm của iPhone, các bạn vuốt từ ở trung tâm màn hình hiển thị xuống để mlàm việc mục Spotlight Search.


*

Cách 2: Tại ô tìm tìm, các bạn nhập thương hiệu game mong mỏi sở hữu về iPhone. Sau lúc hiển thị đúng game bạn có nhu cầu mua thì hãy nhấn lưu ban vào hình tượng vận dụng game kia. 


*

Cách 3: Sẽ gồm một màn hình hiển thị pop-up tương tự như nlỗi trên App Store đang chỉ ra, người tiêu dùng dấn chọn Nhận rồi nhập liên tưởng Apple ID với mật khẩu đăng nhập hoặc Face ID để download vận dụng về iPhone nhanh lẹ. 


bởi vậy trong nội dung bài viết trên đây vẫn khuyên bảo nkhô hanh người tiêu dùng 2 mẹo nhỏ bổ ích cùng cực kì thú vui đó đó là sở hữu game ko phải Apple ID và ko phải cần sử dụng App Store. Những mẹo nhỏ này để giúp các bạn tiết kiệm chi phí thời gian đáng chú ý cầm cho câu hỏi nhập ban bố Theo phong cách truyền thống lịch sử đấy.


Thủ thuật cài đặt game ko đề nghị Apple ID cùng ko cần App Store
5 (100%) 1 vote
Previous Post

Hướng dẫn chuyển danh bạ trường đoản cú Android sang iPhone với ngược lại

Next Post

iPhone tất cả ghi âm cuộc call được không? Cách ghi âm cuộc Điện thoại tư vấn bên trên iPhone?