Tải ảnh từ google drive về máy tính

Bạn sẽ tìm biện pháp tải tệp tin từ Google Drive về thứ tính làm thế nào cho vừa dễ dàng lại hiệu quả? nội dung bài viết dưới trên đây của elamiya.com sẽ lời giải cho bạn.

Bạn đang xem: Tải ảnh từ google drive về máy tính


Google Drive là công cụ tàng trữ dữ liệu được sử dụng thịnh hành nhất hiện nay. Tuy vậy để tải tài liệu từ Google Drive về máy vi tính thì ko hẳn ai cũng rõ. Hiểu rằng điều đó, elamiya.com vẫn hướng dẫn cho chính mình cách tải file tự Google Drive về trang bị tính vừa nhanh lại vừa hiệu quả. Thuộc theo dõi nhé.

Cách sở hữu file trường đoản cú Google Drive về máy tính xách tay bình thường

Bước 1: Mở Google Drive chọn file yêu cầu tải > nhấp vào biểu tượng Chế độ coi danh sách. Lúc đó toàn cục dữ liệu trên top mạng tìm kiếm google Drive được hiển thị theo phương thức danh sách nhằm dễ chú ý hơn.Bước 3: Chọn Tải xuống.Bước 4: Khi tải toàn cỗ file sẽ được nén dạng file zip. đợi vài giây nhằm nén. Nếu cài đặt từng file sẽ không cần bung file nhé. Sau khi nén xong, file vẫn được tự động tải về thiết bị tính.Bước 5: Mở thư mục lưu lại file trên máy tính xách tay và giải nén để xem như là xong.

Sử dụng Google Takeout để cài đặt file trường đoản cú Google Drive

Bước 1: Bạn truy vấn Google Takeout.Bước 2: Nhấn Bỏ lựa chọn tất cả.Bước 3: Chọn Drive > Chọn Nhiều định dạng để chỉnh định dạng mang đến dữ liệu.

Bước 4: Bạn hoàn toàn có thể chọn Bao gồm tất cả dữ liệu trong Drive để lựa chọn hoặc đào thải bớt các thư mục buộc phải tải.Bước 5: Kéo xuống cuối chọn Bước tiếp theo.Bước 6: Chọn Tạo tệp xuất.Bước 7: Chờ tạo nên tệp, quy trình này khá mất thời hạn > Nhấn Tải xuống.

Sử dụng Backup và Sync để tải toàn bộ dữ liệu Google Drive

Bước 1: Nếu chưa xuất hiện Backup & Sync, bạn truy cập vào link dưới để download về:Tải về Backup & SyncBước 2: Chạy tệp tin file vừa download về và đợi nó tải về và cài đặt.Bước 3: Click Get started bắt bước đầu tùy chỉnh cho.

Bước 4: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của bạn, nếu chưa có tài khoản bạn cũng có thể đăng ký kết mới ở đây.Bước 5: sau khoản thời gian đăng nhập thành công xuất sắc click GOT IT.

Theo số sản phẩm tự như trong hình dưới.Tích những thư mục này nếu bạn muốn đồng bộ chúng lên Drive.Chọn thêm hầu hết thư mục khác ao ước đồng bộ.Chọn High-quality bạn sẽ được đồng nhất ảnh/video với quality đẹp với bị Google nén lại nhưng lại được không giới hạn dung tích nên bạn cứ dễ chịu tải ảnh/video lên (Lưu ý chỉ hình ảnh và video clip được miễn dung tích ở cơ chế này, những file không giống vẫn tốn dung lượng).Orginal quality sẽ download lên ảnh/video quality gốc và chỉ được 15GB miễn mức giá như bình thường.Network setting để tùy chỉnh giới hạn vận tốc khi sở hữu tệp lên Drive. Chúng ta có thể để khoác định > Next để tiếp tục.Bước 6: GOT IT lần nữa.

Bước 7: Chọn Change để thay đổi vị trí folder Google Drive vào máyChọn 1 để đồng hóa tất cả dữ liệu có trong Drive của chúng ta vào trang bị tínhChọn 2 nhằm tuỳ chỉnh hồ hết thư mục yêu cầu hoặc không cần đồng hóa vào trang bị tính.Click Start nhằm bắt đồng độ tài liệu vào đồ vật tính.Bạn có thể click hình tượng Backup and Sync ở góc cạnh thanh Taskbar nhằm xem quá trình đồng bộ.

Xem thêm:

Cách mua file từ bỏ Google Drive về điện thoại

Bước 1: Mở Google Drive trên điện thoại cảm ứng > dìm vào biểu tượng Chế độ xem danh sách.

Bước 2: Chọn thư mục bạn ý muốn tải > Chọn biểu tượng 3 chấm ngay cạnh tệp tin > Chọn Tải xuống.Nếu muốn tải nhiều file cùng lúc, các bạn nhấn giữ khoảng tầm 3 giây vào file mong muốn tải > nhận vào biểu tượng bố chấm > Chọn Tải xuống.

Tải tệp tin trên Google Drive khi bị khóa chức năng download

Có 2 cách để tải file trên Google Drive lúc bị khóa bản lĩnh download.Cách 1: Sử dụng trang web Urlgd.com

Bước 1: Vào tệp tin PDF đề xuất tải trên top google Drive > coppy link của file buộc phải tải.

*
Bước 2: truy vấn trang web > Dán đường link vào ô > dìm Start.
*
Bước 3: Sau khi trang web đã load hoàn thành link tải, nhấn Download Now để mua file.

*
Cách 2: Sử dụng website Pdf.gdriveBước 1: Vào file PDF đề nghị tải trên trang nhất google Drive > Nhấn F12 > lựa chọn mục Network > Nhấn F5.
*
Bước 2: Nhập “img” vào mục Filter > coppy link bất kỳ trong phần kết quả.

*
Bước 3: truy vấn vào website > Dán đường liên kết vào ô > Nhập trang bắt đầu, trang kết thúc, độ sắc nét > nhận Get link.
*
Đối cùng với độ phân giải, nên làm đặt ở tầm mức 1500, vày mức 3200 load rất chậm rãi và hoàn toàn có thể gây lỗi.Bước 4: Sau khi đã kiểm soát đủ hết các trang, nhấn Save/Print PDF.

*
Bước 5: Chọn Save as PDF (Lưu bên dưới dạng PDF) vào mục Destination (Máy in đích) > Nhấn Save (Lưu).
*
Trên đó là những share của elamiya.com về phong thái tải file từ Google Drive về máy tính . Nếu có bất kỳ thắc mắc làm sao các chúng ta cũng có thể để lại bình luận bên dưới để được giải đáp. Ngoại trừ ra bạn có thể tham khảo một số nội dung bài viết khác dưới đây:Nguyên tắc SMART là gìCách vẽ biểu vật trong WordPhần mượt xoay tệp tin PDFMong rằng bí quyết tải file từ Google Drive về laptop ở trên sẽ có lợi cho bạn. Đừng quên Like, nói qua và lép thăm elamiya.com thường xuyên xuyên để có thêm nhiều kỹ năng và kiến thức mới mẻ giành riêng cho dân văn phòng nhé.