SO SÁNH HONDA CR

Honda CR-V và Mazda CX-5 chính là 2 cái tên được ưa chuộng nhất phân khúc thị phần Crossover cỡ trung tại thị trường Việt phái mạnh hiện nay. Năm 2018 vừa qua, Mazda CX-5 bao gồm doanh số cộng dồn lên tới 12.243 xe, trong lúc Honda CR-V kết thúc năm với lũy kế 8.819 xe.

Bạn đang xem: So sánh honda cr


*
*
*

*
*
*

*
“Trái tim” của CX-5 2021 là 2 tùy chọn động cơ bao gồm SkyActiv 2.0L cùng SkyActiv 2.5L mang lại khả năng vận hành mạnh mẽ thuộc sự tiết kiệm nhiên liệu tối đa.Tính năng bình an của xe cộ cũng được đánh giá khá cao khi được Mazda với tới gói trang bị i-Activsense cùng loạt khả năng như phạt hiện cùng cảnh báo các tình huống nguy hiểm gồm thể xảy ra như cảnh báo điểm mù BSM, cảnh báo chệch làn đường LDWS, cảnh báo phương tiện cắt ngang lúc lùi RCTA.

So sánh Honda CR-V và Mazda CX-5 2021

Về ngoại thất:Cả 2 chiếc Crossover này có kích thước không quá chênh lệch tuy vậy mỗi xe lại theo đuổi một phong cách riêng. Nếu như CX-5 sở hữu vẻ đẹp của sự hiện đại, đậm chất ngầu và cá tính thì CR-V lại theo đuổi những đường nét mạnh mẽ và chững chạc.Về trang bị: Cả 2 chiếc xe pháo này đều sở hữu những tính năng tân tiến bậc nhất hiện ni như kết nối điện thoại hoàn hảo AUX/USB/Bluetooth, theo dõi và quan sát Radio AM/FM, đầu DVD, hệ thống điều hòa tự động…vv.Tuy nhiên, về hệ thống âm thanh thì CX-5 thế hệ mới nhỉnh hơn đối thủ của mình khi sở hữu dàn âm thanh 10 loa Bose mặt hàng hiệu so với chỉ 8 loa thường trên CR-V.

Xem thêm: Mua Mỹ Phẩm Mac Chính Hãng Bán Ở Đâu ? Mac Top 10 Cửa Hàng Bán Son Mac Chính Hãng Tại Hà Nội

Về trải nghiệm vận hành: Ở phiên bản nâng cấp 2021, Mazda mang tới 2 tùy chọn động cơ skyactiv 2.0L cùng 2.5L.Ở thế hệ trước, Cả 2 được đánh giá là hơi tương đồng ở hạng mục vận hành. Trong những khi CX-5 phản hồi tốt thì CR-V ổn định, mượt mà. Cả 2 xe cộ đều thể hiện rất tốt về khả năng vận hành, tăng tốc và tiết kiệm nhiên liệu.Về trang bị an toàn: Với gói trang bị bình an i-Activsense tân tiến cùng hàng loạt tính năng tân tiến hỗ trợ hữu dụng đến khách hàng, Mazda CX-5 được đánh giá bán cao hơn đối thủ của bản thân ở sự bảo vệ đối với người dùng.Ngoài ra, những trang bị an toàn khác bên trên 2 sản phẩm này về cơ bản ngang ngửa nhau và không có quá nhiều sự khác biệt.Về giá bán: 2 mẫu xe cộ này đều gồm mức giá dao động ở khu vực vực khoảng 1 tỷ đồng. CX-5 bao gồm lợi thế về giá bán hơn đối thủ của mình một chút. Mặc dù nhiên, lướt qua một vòng các Showroom mua bán ô sơn cũ bọn họ có thể dễ dàng nhận thấy CR-V lại giữ giá bán hơn sau một thời gian sử dụng. Vì đó, 2 sản phẩm này vẫn được đánh giá bán là ngang nhau dưới ánh mắt kinh tế.