Solo Cùng Bolero Mùa 5 - Lê Minh Trung

(elamiya.com)-Sau 2 vòng thi tỏa sáng bản lĩnh,tốp 5 thí sinh đi tiếp với Solo thuộc Bolero 2021 sẽ lộ diện.

Bạn đang xem: Solo Cùng Bolero Mùa 5 - Lê Minh Trung


Tuy nhiên, tốp 3 thí sinh gồm điểm cao nhất để phi vào tranh tài vào đêm chung kết xếp hạng vẫn còn đấy là ẩn số.

Trong tập lên sóng vào tối ngày 13-8, tư giọng ca đậm chất tươi mới sót lại của tốp 8 có Thế Hải, trường Sang, Lan Vy cùng Thuỳ Trinh liên tiếp bước vào trận chiến cuối cùng của vòng Bản lĩnh để lựa chọn ra tốp 5 thí sinh xuất sắc tốt nhất của Solo thuộc Bolero mùa 7.

*

Thế Hải với hai thách thức là nhị ca khúc "Giờ xa lắm rồi" với "Mười năm tình cũ". Ảnh: BTC 

Bằng giọng hát truyền cảm, cố Hải đã mô tả khá trọn vẹn phần thi của mình. Tuy vậy ở phần thi này, phần tranh tài của gắng Hải không được reviews cao.

NSƯT, đạo diễn Vũ Thành Vinh nhận xét: "Cả nhì bài, hai câu mở đầu đều không hay. Một bài hát vậy nên câu đầu cần hớp hồn fan ta tức thì thì Hải không có tác dụng được điều này, khá tiếc. Nếu hotline là vòng khả năng thì Hải chưa làm được điều nhưng tôi mong mỏi chờ”.

*

Thùy Trinh cùng với hai thử thách lần lượt là ca khúc "Trả lại thời gian" cùng "Vết yêu đương cuối cùng". 

Xuất hiện với vẻ ngoài kiêu ngạo cùng giọng hát ngọt ngào và lắng đọng Thùy Trinh đã mang lại phần thi tròn trịa cùng đầy cảm xúc.

Nhận xét về phần mô tả của Thuỳ Trinh, nhạc sĩ Đài Phương Trang phân chia sẻ: “Thật ra giọng hát của Thuỳ Trinh bao gồm điểm tôi nghe hết sức khác với các thí sinh còn lại, từ phương pháp phát âm cho âm vang của giọng hát. Tôi nghĩ rằng đó là ưu điểm.

Với bài bác ‘Trả lại thời gian’ thì máu tấu đệm khác với nguyên bạn dạng thì tôi cảm thấy chưa rõ rằng dẫu vậy khi qua bài xích ‘Vết mến cuối cùng’ thì thấy một Thuỳ Trinh không giống hẳn, bao hàm đoạn hạm đến trái tim người nghe lắm”.

NSƯT Vũ Thành Vinh lại góp ý:“Thuỳ Trinh buộc phải cởi vứt được sự e thẹn, an toàn của bản thân để có thể trải lòng hoà nhập với cảm xúc của mọi tín đồ nhiều hơn đặc biệt là trải lòng với văn bản bài của người tiêu dùng hát”.

*

Trường Sang đang chọn thể hiện ca khúc "Đoạn cuối tình yêu" với tiết tấu hoàn toàn mới.

Sau đó ở thử thách thứ hai, phái nam thí sinh sẽ thể hiện thành công xuất sắc ca khúc Vầng trán suy bốn với điệu bolero thuần.

Giám khảo Phi Nhung mong mỏi muốn: “Trường Sang cần tập nhiều kĩ thuật về âm nhạc sau đó vững thương hiệu thì muốn biến hóa như vậy nào chính là quyền của em. Tại hiện giờ em vẫn còn nhỏ dại lắm, đề xuất em vẫn đó là em thì xuất sắc hơn”.


*

Lan Vy là sỹ tử khép lại vòng khả năng với nhì ca khúc "Khóc thầm" cùng "Xót xa".

Xem thêm:

Với giọng hát nội lực cao vút, Lan Vy đã dần thoát được mác “bản sao” Lệ Quyên và đưa về phần diễn đạt hoàn hảo.

Nhạc sĩ Đài Phương Trang nhấn xét: “Qua phần trình bày của Lan Vy, tôi thấy quan niệm giống một ai kia mờ nhạt thấy rõ. Bởi vì vậy tôi nghĩ rằng nếu Lan Vy quyết chổ chính giữa trở về với chủ yếu mình thì đây là một giọng hát tất cả thể cạnh tranh với phần nhiều giọng hát khác tuy nhiên với điều khiếu nại là buộc phải trở về chủ yếu mình”.


NSƯT Vũ Thành Vinh hy vọng muốn: “Lan Vy sống trì trệ dần một chút, nhìn mình tất cả gì và thiếu điều gì trong biện pháp trả lời. Tại do Lan Vy sẽ đủ chín rồi không hề non như Trường thanh lịch nữa.

Em phải triệu tập tối đa thời gian mình đang xuất hiện và phần nhiều gì cảm nhận từ hội đồng giám khảo để hoàn thiện sớm nhất để vào cuộc đua bản thân sẽ bắt buộc ở vào tốp cao trong thời gian ngắn nhất có thể nếu không Lan Vy vẫn tự tạo cho mình mờ nhạt đi. Tôi rất buộc phải Vy chinh phục không gian rộng lớn hơn, phệ hơn”.

*

Sau khi kết thúc hai vòng thi Tỏa sáng sủa và bản lĩnh, tốp 5 thí sinh đi tiếp vào vòng trong gồm: Nguyễn Hân, trường Sang, thánh thiện Anh, Hoàng thắng và Lan Vy.

Chương trình nói lời từ biệt với cố kỉnh Hải, bình minh và Thuỳ Trinh sau nhị vòng thi này.

Như vậy, tốp 5 của Solo thuộc Bolero 2021 đã làm được xác định, tuy vậy trong số đó chỉ có 3 thí sinh gồm điểm tối đa sẽ được tranh tài trên đêm thông thường kết xếp hạng và tất cả sẽ được tiết lộ trong tập giao lưu thuộc tốp 5.

*

Đón xem Solo thuộc Bolero 2021 được phát sóng lúc 21 giờ, thiết bị sáu sản phẩm tuần bên trên kênh THVL1.

*
Nguyễn Hân "Bản sao quang quẻ Lê" tạm đứng vị trí số 1 Solo cùng Bolero
(elamiya.com)- Nguyễn Hân đã đoạt được được ban giám khảo và thừa nhận về số điểm cao nhất tại vòng Tỏa sáng sủa của “Solo cùng bolero”.
*
Hoàng chiến hạ được Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn thẳng vào vòng trong của ‘Solo cùng bolero’
(elamiya.com)- chinh phục được Đàm Vĩnh Hưng, Hoàng chiến hạ được sệt cách vào thẳng vòng vào của ‘Solo thuộc bolero’.