Shop quần áo chung cư tôn thất đạm

Trong những khu vực căn hộ chung cư cũ có rất nhiều shop thời trang và năng động đẹp mắt – độc – hóa học nhưng mà chưa phải tuổi teen nào cũng biết. Nếu muốn tậu vài ba bộ cánh đẹp nhằm đi chơi, du lịch thì xem thêm 4 khu vực căn hộ chung cư cao cấp sau đây nha những bạn!

1. Chung cư 26 Lý Tự Trọng

trong số những khu vực căn hộ cao cấp có nhiều shop thời trang và năng động lừng danh vừa khít vừa chất đó chính là căn hộ cao cấp 26 Lý Tự Trọng.

Bạn đang xem: Shop quần áo chung cư tôn thất đạm

Một số siêu thị thời trang và năng động ngơi nghỉ căn hộ chung cư cao cấp này nhưng mà các bạn không nên bỏ qua mất là các chiếc thương hiệu nổi đình nổi đám vào người trẻ tuổi như: Linhỏ xíu workcửa hàng, Soda pop, Xéo Xọ, Naked by V, Mr Simple Style, ….

*

*

*

*

*

Đến cùng với căn hộ cao cấp này, những bạn gái tha hồ lựa hồ hết mix đồ năng động trẻtrung cùng cực kì nữ giới tính.

*

Các cửa hàng liên tục update các chủng loại mới, kế bên mix có sẵn, các chúng ta cũng có thể phối hận cùng với những vật phẩm khác nữa nhé!

Địa chỉ 26 Lý từ Trọng, quận 1, TPhường.HCM

2. Chung Cư 42 Tôn Thất Thiệp

Chung Cư 42 Tôn Thất Thiệp được xem như can hệ sắm sửa lphát minh của tương đối nhiều bạn trẻ Sài Gòn.

Xem thêm:

*

Mặc mặc dù không sống động giống như những shop năng động mẫu mã tiền, tuy thế mọi cửa ngõ tiệm vào căn hộ 42 Tôn ThấtThiệp lại khiến cho nhiều người thích thú vày cảm hứng thong thả, thoải mái và dễ chịu Lúc đi mua sắm.

*

*

Đa phần áo quần sinh sống đấy là thiết bị xây đắp theo nhiều phong thái không giống nhau tự tươi trẻ, người vợ tính mang đến đậm cá tính.

*

*

*

*

*

*

Một số cửa hàng đồ gia dụng hóa học nghỉ ngơi căn hộ 42 Tôn Thất Thiệp, bạn không thể ko mua như: All ‘Bout Him, Bloomode, Outfix, Fomo Essential phối, Lider, ThePaiir,…

3. Chung cư 14 Tôn Thất Đạm

Trong list này luôn luôn phải có chung cư 14 Tôn Thất Đạm sống Q.1. Nằm ẩn bản thân trong căn hộ chung cư cũ này còn có vô số cửa hàng thời trang và năng động hóa học mà không phải giới trẻ nào cũng biết đến.

*

Quý Khách rất có thể tậu cho khách hàng một cỗ đi làm việc trên siêu thị Cloudberry sinh hoạt lầu 4, mix đồ dùng đi chơi, du ngoạn sống siêu thị Khabi Vintage tại tầng 3, mẫu mã quần áo jeans phủi những vết bụi, đậm chất cá tính ngơi nghỉ siêu thị Dear Store nằm ở tầng 2 hoặc rất nhiều mix đồ “xì tin dâu” sinh hoạt Bụi Shop ngay lập tức tầng trệt dưới của chung cư luôn nha những bạn!

*

*

*

*

Về giá bán thì nhiều phần các cửa hàng sinh hoạt căn hộ cao cấp cũ rẻ hơn những so với mọi cửa hàng mặt chi phí với những TTTM nhé!

4. Chung Cư 42 Nguyễn Huệ

Nằm ở vị trí đắc địa, chung cư 42 Nguyễn Huệ là liên quan được chúng ta tthấp TP Sài Gòn lui tớiđộc nhất vô nhị bây chừ.

Nơi này không chỉ là triệu tập nhiều quán cà phê đẹp nhất hơn nữa có tương đối nhiều shop thời trang và năng động hóa học nhưng mà bạn không nên làm lơ như: Cosette, The Maker Concept, V.station,…

*

*

*

*

Cuối tuần các bạn hãy test 1 lần check-in chung cư 42 Nguyễn Huệ trải nghiệm ly cà phê sữa, dạo bước quanh các shop năng động sắm cho mình 1 đôi cánh cân xứng với dáng fan nhé!