Nhung Doa Quan Tu Lan Tap 13

Khai thác đầy đủ mâu thuẫn, biến đổi cố trong cuộc sống của các họa sĩ, "Những đóa quân tử lan" là tập phim truyền hình hiếm hoi về nghề hội họa.

Bạn đang xem: Nhung Doa Quan Tu Lan Tap 13


Những đóa quân tử lanvẽ lên một tranh ảnh đa diện, phản chiếu đời sinh sống và tình yêu của giới họa sĩ trẻ đương đại. Ở họ có tài năng năng, sáng chế nhưng đầy đủ sự độc ác, tàn nhẫn. Hoàng Đại Quách (Tiến Lộc) cùng Phạm Bá Tuân (Đức Nhã) là đôi bạn thân cùng học tập trường mỹ thuật. Tuân mồ côi bố mẹ nên cần tự tìm tiền nạp năng lượng học bằng bài toán chép tranh thuê cho Kiều Phong (Đức Hải).

*
Đức Nhã thể hiện xuất sắc nhiều phân đoạn tâm lý của họa sỹ Tuân. Ảnh: ĐPCC

Trong suốt 5 năm học,Tuân dấn thân sáng tác rộng 100 tranh ảnh với hy vọng mở triển lãm. Anh chần chờ rằng, người bạn bè lại âm thầm sao chép lại toàn thể những bức vẽ của mình. Sau đó, Quách còn phóng lửa đốt sạch phác thảo và các tác phẩm của Tuân.

Quách mở triển lãm cho các bức tranh cơ mà mình đã xào luộc từ bạn. Quách trở nên danh tiếng và giàu có. Còn Tuân, sau khoản thời gian bị bằng hữu phản bội, mất nhà, tổng thể tâm máu bị đánh cắp, anh trở đề nghị điên dại và bị gửi vào trại tâm thần.

Kiều Thuý (Yu Dương) bị tài năng ảo cùng với sự thành danh của Quách hút hồn. Tuy vậy Quách ko yêu Thuý, mà lại si mê Quỳnh (Khánh Hiền). Biết cảm tình của phụ nữ - Kiều Thúy dành riêng cho Quách, Kiều Phongđã thu hút anh vào đường dây coppy tranh của mình.

Quách giả vờ đáp lại cảm xúc của Thuý, sử dụng Thuý ảnh hưởng tới Kiều Phong nhằm ông góp mình buôn bán tranh, trong những khi vẫn yêu thương và xem xét Quỳnh.

*
Khánh hiền hậu vào vai cô họa sỹ tài năng, xinh đẹp. Ảnh: ĐPCC

Qua những biến cố của Tuân, sự mưu tế bào của Quách... 30 bộ phim của đạo diễn Bùi Cường như nhờ cất hộ đến người theo dõi thông điệp: vinh quang quẻ chỉ có thể đạt được từ khát vọng nghệ thuật chân chính. Một trái tim nhiệt độ huyết, một tấm lòng trung thực, nhân hậu cùng sự lao động nghệ thuật và thẩm mỹ hăng say đó là chìa khóa dẫn bạn nghệ sĩ đi tới đỉnh vinh quang. Hầu hết người sẵn sàng dùng thủ đoạn đoạt danh lợi thì có khả năng sẽ bị trả giá.

Xem thêm:

Những đóa quân tử lan được phạt sóng thời gian 19h45 các ngày trong tuần bên trên kênh SCTV14.


Hằng Nguyễn


Nghề họa sỹ trong phim những đóa quân tử lan Chuyện nghề họa sĩ giữa những đóa quân tử lan mẩu truyện về nghề họa sĩ trong số những đóa quân tử lan phim đa số đóa quân tử lan


*

Màn hình ảnh Việt 2016: mỹ nhân đại chiến

1 1 144

Dàn mỹ nhân đình đám như Trương Ngọc Ánh, Ngô Thanh Vân, Mai Thu Huyền, Angela Phương Trinh… sẽ đồng loạt tái xuất màn ảnh Việt trong thời hạn Bính Thân 2016 này.

*

Phim ma thất thu trên Bắc Mỹ thời gian Halloween

0

Trong bố ngày thời điểm cuối tháng 10, “Dune” liên tiếp thống trị chống vé Bắc Mỹ. Phim bỏ xa chùm thành tích kinh dị, giật gân mới phát hành cơ hội Halloween.