Lý do 'bản tình ca mùa đông' mê hoặc khán giả 15 năm qua

*

Dinch chăm sóc - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp nhất - sút cân nặng Phòng mạch online Ăn sạch sinh sống khỏe khoắn
elamiya.com.nước ta - Bộ phyên ổn truyền họa lừng danh "Bản tình khúc mùa đông" đang quay trở về cùng với phần 2 nhân ngày kỉ niệm hai mươi năm lên sóng. 

Mới trên đây, media Hàn Quốc cung cấp thông tin, bộ phim truyền hình kinh điển "Bản tình khúc mùa đông" vẫn trở lại màn hình ảnh nhỏ tuổi vào khoảng thời gian 2021, ngay gần hai mươi năm sau khi phần thứ nhất trình chiếu. Được biết thêm, phần phim bắt đầu này sẽ được phân phối cùng với đội ngũ hoàn toàn new, biệt lập cùng với phần đầu. Trước đó, Korea Times đưa thông tin Kyên Yong Soo – đạo diễn của phlặng ma nổi tiếng “trang chủ of Legends” sẽ có tác dụng đạo diễn cho phần phlặng new. Những biên kịch chấp cây viết mang đến loạt phyên ổn gốc là Yoon Eun Kyung cùng Kim Eun Hee cũng trở nên tái vừa lòng.

Bạn đang xem: Lý do 'bản tình ca mùa đông' mê hoặc khán giả 15 năm qua


*

"Bản tình ca mùa đông" là một trong trong những tập phim kinh điển của truyền ảnh Nước Hàn.Vì phim còn vẫn vào tiến trình bàn bạc về ý tưởng phát minh với kịch phiên bản, các diễn viên đình đám của phần 1 là Bae Yong Joon, Choi Ji Woo, Park Sol Mi không xác thực về sự góp khía cạnh. Đại diện Pan Entertainment, công ty sản xuất tập phim “Bản tình khúc mùa đông” đến biết: “Họ có thể đã tham gia cùng với mục đích khách mời đặc biệt, Shop chúng tôi cũng để ý vẫn mời dàn diễn viên mới”.

Xem thêm:


*

Dàn diễn viên chính bộ phim truyện nổi tiếng một thời."Bản tình khúc mùa đông" là bên trong loạt phim 4 mùa nói tới tình yêu của đạo diễn Yoon Seuk Ho cùng rất "Trái tyên mùa thu" (2000), "Hương mùa hè" (2003), "Điệu Waltz mùa xuân" (2006). Đây là một trong trong những tập phim truyền ảnh thành công xuất sắc độc nhất vô nhị của Hàn Quốc. Ngay Khi vừa lên sóng, bộ phim nkhô giòn chóng tạo sốt và được mếm mộ khắp châu Á. khi được trình chiếu trên nước Nhật vào khoảng thời gian 2003, series được chọn là mốc ghi dấu Làn sóng Hàn (Hallyu) gia nhập vào nước này. Bộ phyên ổn các tổ quốc không giống cài đặt bạn dạng quyền phân phát sóng. Đảo Nami sống Gapyeong - bối cảnh phim vô tuyến, vẫn nổi lên nlỗi một địa điểm du lịch khét tiếng của xứ slàm việc klặng đưa ra. 

Lấy chủ đề tình thân bị phân chia giảm, tập phim có trăng tròn tập chuyển phiên quanh cuộc tình hữu tình, cảm cồn của Kang Joon Sang (Bae Yong Joon đóng) cùng Yu Jin (Choi Ji Woo). Phyên khiến cho tín đồ coi thổn thức trước gần như rung hễ đầu tiên, tình cảm trong sáng thời đến lớp, sự chia ly rồi tái ngộ sau nhiều năm của cặp diễn viên chủ yếu.


*

Cặp đôi Bae Yong Joon và Choi Ji Woo hiện nay đã tất cả cuộc sống đời thường hôn nhân thỏa mãn với nửa kia của chính bản thân mình. Tuy vậy, người theo dõi vẫn ý muốn ngóng cặp người yêu màn hình ảnh này đang tái ngộ một đợt tiếp nhữa sau hai mươi năm. Bộ phim này đánh dấu sự kết hợp hợp tác ăn ý của hai bạn trẻ Bae Yong Joon và Choi Ji Woo, sau phyên ổn "Mối tình đầu năm 1996". Hóa thân thành cặp ý trung nhân tất cả chuyện tình gian khổ trải dài hơn nữa 10 năm, nhị ngôi sao sáng trở thành một trong những cặp ý trung nhân màn hình ảnh đẹp tuyệt vời nhất Hàn Quốc. Dù 17 năm trôi qua, tác phẩm vẫn được tìm kiếm với xem lại các tuyệt nhất trong loạt phim vang trơn một thời./.


Tag: phiên bản tình khúc mùa đông bản tình khúc ngày đông phần 2 Bae Yong Joon Choi Ji Woo winter sonata phyên ổn truyền hình hàn quốc phim bản tình khúc ngày đông hai bạn trẻ phiên bản tình ca ngày đông trái tyên ngày thu mùi hương mùa hè Điệu Waltz ngày xuân