BÁC SĨ MA CÀ RỒNG

Bác Sĩ Khát Máulà một trong tập phim y khoa vềma cà Long. Lấy toàn cảnh tại một khám đa khoa. Ma cà Long thao tác như một BS. Diễn ra trận đánh giữa điều thiện với cái ác cũng như một câu chuyện vềtình yêuvong mạng.

Bạn đang xem: Bác Sĩ Ma Cà Rồng

*

Phyên Bác Sĩ Khát Máu luân chuyển quanh 3 nhân trang bị đó là Park Ji Sang (Ahn Jae Hyun), 37 tuổi. Là trưởng khoa phẫu thuật gan mật tụy tại một bệnh viện ung tlỗi. Do phụ huynh anh lây nhiễm vi-rút ít ma cà rồng nên anh cũng nghiễm nhiên biến hóa một ma cà Long. Anh luôn luôn nghiên cứu và phân tích để tra cứu cách quãng thành một tín đồ thông thường. Không chỉ là 1 trong chàng trai điển trai, phú quý, kĩ năng, anh còn là 1 trong tín đồ xuất sắc bụng và khôn xiết êm ấm. Anh luôn giúp đỡ phần nhiều fan xung quanh bằng phương pháp áp dụng năng lượng khôn cùng nhiên của chính bản thân mình. Nhưng ma cà rồng thì vẫn chính là ma cà dragon, sự khát vọng huyết tươi thời gian nào cũng trỗi dậy trong thâm tâm cùng anh luôn luôn yêu cầu tranh đấu tâm lý Lúc đứng trước phần đa người bệnh mình yêu thương thương thơm.

Xem thêm:

*

Yoo Ri Ta (Goo Hye Sun), 31 tuổi. Là bác sĩ nội trú cùng cũng là con cháu gái của Chủ tịch cơ sở y tế. Lớn lên vào nhung lụa, giàu sang, luôn luôn được bao bọc. Tính phương pháp của cô ấy vô cùng kiêu ngạo vì chưng thời gian nào thì cũng đầy niềm tin là mình dễ thương, tối ưu cùng khéo léo. Ngày còn bé, cô đã bị lạc vào rừng trong lúc sẽ đi dã nước ngoài. Park Ji Sang dịp này đã sử dựng năng lượng của chính bản thân mình để cứu cô khỏi bầy chó sói hung dữ. Cô luôn xung khắc cốt ghi trung ương trong tâm địa cậu bé nhỏ sẽ quả cảm cứu bản thân.

*

Lee Jae Wook (Ji Jin Hee), 55 tuổi. Tuy 55 tuổi tuy thế lại sống cùng với thân phận 41 tuổi vày vẻ ngoài tươi trẻ hơn so với tuổi thật. Anh là bạn và cũng chính là người cùng cơ quan của cha mẹ Park Ji Sang. Trong khi xem sét bên nhau, chúng ta cùng bị mắc vi rút ma cà Long và tlàm việc thành ma cà dragon tương tự nhau. Sau lúc nhận ra sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất của năng lượng siêu nhiên, anh vẫn ra quyết định sử dụng nó để tô điểm thêm vào cho ưu thế của bản thân mình. Anh cũng có thể có tình cảm cùng với Yoo Ri Ta và luôn quyên tâm đến cô. Tuy bề ngoài lịch lãm với tính phương pháp thì hết sức hài hước, mà lại bên trong bạn bầy ông ấy là cả một bé quỷ khát tiết gian ác man rợ.