PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI TỪ NỮ SANG NAM

Hành trình gửi giới không thể đơn giản dễ dàng và thuận lợi. Để gửi giới thiếu nữ thành nam đang thực hiện rất nhiều cuộc phẫu thuật. Trung bình, tín đồ đưa giới trường đoản cú đàn bà thành nam đang mất thời hạn từ bỏ 4 mang đến 6 năm mới tết đến có được khung người suôn sẻ mong. Đây là trận đánh đòi hỏi bạn đưa giới nên luôn trẻ khỏe cùng kiên trì.

Bạn đang xem: Phẫu thuật chuyển giới từ nữ sang nam


Nội dung chính

I. Chuyển giới tự chị em thành phái mạnh là gì?II. Quá trình phẫu thuật mổ xoang gửi giới thiếu nữ thành phái nam ra mắt như vậy nào?Giai đoạn 1: Phẫu thuật cắt bỏ ngực, tử cung với buồng trứng.IV. Hỏi đáp về chuyển giới trường đoản cú nữ thành nam

I. Chuyển giới trường đoản cú con gái thành phái mạnh là gì?

Chuyển giới trường đoản cú nữ quý phái nam giới là 1 trong quá trình gồm 3 tiến trình.

Giai đoạn 1: Tư vấn trung tâm lý

Trong vòng 6 tháng mang đến một năm, người nữ mong muốn chuyển giới sẽ được chữa bệnh tư tưởng. 

*

Bác sĩ vẫn xác minh họ thực thụ bao gồm mong muốn cùng khát khao được sống cùng với giới tính phái mạnh hay không.

Giai đoạn 2: Sử dụng liệu pháp hormone

Người mong muốn gửi giới đã sinh sống demo như nam giới trong tầm hai năm.

Tại quy trình tiến độ này, bạn gửi giới phái nam được thực hiện hoóc-môn tiêm hoặc uống, nhằm khung hình dần dần biến đổi sang trọng phái mạnh.

Giai đoạn 3: Phẫu thuật chuyển giới

Phẫu thuật chuyển giới tự chị em thành phái mạnh được vận dụng nghỉ ngơi quy trình cuối cùng trong khám chữa “rối loạn nhận thức giới tính nam” tuyệt “mặc cảm giới tính”. 

Người có nhu cầu gửi giới vẫn tìm tới những bệnh viện nhằm thực hiện mổ xoang chuyển đổi thành phần sinc dục nàng lịch sự thành bộ phận sinc dục phái mạnh.

*

Bức Ảnh quy trình cô bé đưa giới thành nam

Phẫu thuật đưa giới trường đoản cú đàn bà lịch sự nam là quá trình tiến hành những cuộc phẫu thuật để tái sinh sản lại cơ thể thiếu phụ thành khung người nam giới. 

Các mổ xoang bao gồm bao gồm: mổ xoang loại trừ tế bào vú, khiến cho phần ngực trsống yêu cầu nam tính mạnh mẽ hơn; mổ xoang cắt bỏ phòng trứng và tử cung; mổ xoang tạo nên hình dương vật; phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp chế tác hình mặt nam tính,..

Phẫu thuật chuyển giới từ bỏ người vợ thành phái nam chỉ gồm tạo thành những phần tử tự tạo như tinc hoàn, bìu, dương vật.

Các thành phần tự tạo này hoàn toàn không có công dụng chế tác nlỗi ngơi nghỉ nam giới.

II. Quá trình phẫu thuật gửi giới đàn bà thành phái mạnh ra mắt như vậy nào?

Phẫu thuật gửi giới trường đoản cú nữ giới thành nam là 1 quy trình lâu bền hơn và trải trải qua nhiều cuộc mổ xoang. Có 3 giai đoạn chủ yếu vào phẫu thuật đưa giới từ bỏ thiếu nữ thanh lịch phái mạnh.

Giai đoạn 1: Phẫu thuật giảm bỏ ngực, tử cung cùng phòng trứng.

Những bộ phận như ngực, buồng trứng và tử cung là phần đa đặc điểm các bạn đưa giới nam giới đáng ghét.

*

 Mời các bạn thuộc khám phá các phương thức và quy trình mổ xoang giảm ngưc, tử cung với buồng trứng nhé.

Cách 1: Phẫu thuật cắt ngực, vứt bỏ lớp mỡ

Cách trước tiên của mổ xoang gửi giới trường đoản cú thanh nữ sang nam giới là giảm bỏ tuyến vú. 

Tùy nằm trong theo thể trạng, size cùng độ sa trễ của đường vú nhưng bác bỏ sĩ rất có thể chỉ dẫn phương thức phù hợp.

Các phương pháp rất có thể nói đến như Double Incision, Keyhole, … Cách phẫu thuật này nhằm mục tiêu làm vòng một phẳng nlỗi phái mạnh.

Trường thích hợp 1. Nếu ngực của fan chuyển giới phái mạnh không thật phệ và không tồn tại độ sa trễ, bác sĩ hướng đẫn thực hiện phương thức Keyhole. Phương pháp này tất cả quá trình hút mỡ bụng cùng giảm loại bỏ đi phần da thừa sau hút mỡ chảy xệ. 

Ở đoạn này, chưng sĩ nên xác minh vùng da không nhiều còn lại sẹo duy nhất, bảo đảm thẩm mỹ hậu phẫu. 

Đây là kỹ năng đơn giản và dễ dàng cùng không mất quá nhiều thời gian. Sau Lúc tiến hành ngừng, tín đồ phẫu thuật mổ xoang bắt buộc đeo băng gạc đúng yên cầu của bác bỏ sĩ. 

*

Phương pháp này gần như không khiến chúng ta bắt buộc mất thời hạn làm việc và hồi mức độ thừa thọ. Các chúng ta trọn vẹn có thể sinh hoạt thông thường sau 2 – 3 ngày.

Trường hòa hợp 2. Nếu ngực của chúng ta chuyển giới phái nam quá lớn, phương thức cắt ngực cân xứng nhất chính là Double Incision. 

Với phương thức này, chưng sĩ thực hiện cắt vứt toàn thể phần ngực, da ngực thừa. Sau đó, nhũ hoa sẽ được xác định lại ở trong phần cân xứng tốt nhất. 

Đối cùng với hầu hết các bạn tất cả thay vú bự, sau khoản thời gian dấu thương thơm vẫn lành thì bác sĩ new hoàn toàn có thể tiến hành sửa đổi lại thế vú.

Xem thêm:

*

Tuy nhiên, chúng ta bắt buộc để ý tránh va va mạnh tay vào phần ngực để dấu thương không trở nên sưng hay lây lan trùng.

Đồng thời, chúng ta bắt buộc để ý cho thực phđộ ẩm thực hiện mỗi ngày. Việc này hoàn toàn có thể khiến sẹo lồi, chảy mủ ngay lập tức tại vệt mổ xoang.

Cách 2. Cắt quăng quật tử cung và buồng trứng

Có 2 phương pháp nhằm giảm quăng quật tử cung với phòng trứng đó là cách thức phẫu thuật hsinh hoạt với phẫu thuật nội soi.

Đối cùng với phương thức phẫu thuật hở, trước tiên tín đồ đưa giới sẽ tiến hành gây mê body. Sau kia, những bác sĩ vẫn triển khai rạch một đường bên trên bụng. Đường rạch nằm bên dưới đường khoác quần bikini. 

*

Qua vệt rạch, bác bỏ sĩ đã vạch thành bụng, gửi điều khoản vào phía trong để cắt quăng quật tử cung với buồng trứng.

Ngoài mặt đường rạch chủ yếu, các chưng sĩ có thể thực hiện thêm một số đường nét cắt ngơi nghỉ âm đạo để cắt bỏ tử cung thuận tiện rộng. 

Sau phẫu thuật, bạn có thể sẽ đề xuất nhập viện từ là 1 cho 2 ngày để theo dõi.

Giai đoạn 2: Phẫu thuật đóng góp lỗ tử cung với kéo dãn dài ống huyết niệu

Phẫu thuật đóng lỗ tử cung cùng kéo dài ống máu niệu là quá trình sẵn sàng cho phẫu thuật mổ xoang tái tạo thành dương vật mới. 

Giai đoạn này bao hàm may đóng góp lỗ tử cung, kéo dãn ống niệu đạo và phẫu thuật mổ xoang chế tạo ra niệu đạo bằng da đùi.

Sau mổ xoang, âm hộ có thể sẽ ảnh hưởng ra máu phải buộc phải lắp ống thông nước tiểu. Sau 6 mang đến 7 ngày, bác sĩ sẽ bình chọn vệt thương thơm cùng bạn có thể đi đái lại thông thường.

Giai đoạn 3: Tạo hình cơ quphúc lợi an sinh dục nam

Giữa những quy trình, fan chuyển giới đề nghị thời hạn nghỉ ngơi trường đoản cú 3 mang lại 6 tháng. Trước lúc Phẫu thuật tạo ra hình cơ quan sinh dục nam giới, bác bỏ sĩ xác định vị trí chế tác hình dương vật sống bên dưới mu. 

Bác sĩ đang dùng kỹ năng vi phẫu nhằm nối các dây thần kinh với huyết mạch. Thường câu hỏi phẫu thuật này đã mất tự 6 mang lại 8 tiếng.

*

Dương đồ new sẽ có chiều dài mức độ vừa phải từ 10-12centimet. Đây được coi là bước phẫu thuật khó khăn tuyệt nhất. Nếu gồm không nên sót, dương vật sẽ bị hoại tử với cần dỡ quăng quật. 

Phần domain authority bao quy đầu hay được rước từ bỏ vùng da dưới bẹn và ghnghiền làm thế nào để cho giống thiệt độc nhất.Để dương vật có khả năng cương cứng cứng thì bác bỏ sĩ sẽ đặt sụn từ thân hoặc các bộ phận mang tạo dương vật. 

Sau khi niệu đạo hồi sinh công dụng, chưng sĩ có thể triển khai tạo nên bìu mang lại thành phần sinch dục bởi bài toán thực hiện vùng domain authority phía hai bên bẹn, hoặc mô ngơi nghỉ mnghiền môi to. 

Cuối cùng, transman sẽ tiến hành đặt tinc hoàn đưa bởi silibé với rất nhiều kích cỡ.

III. Những chú ý quan trọng hậu phẫu gửi giới từ phái nữ thành nam

Cũng y hệt như các cuộc phẫu thuật mổ xoang khác, phẫu thuật chuyển giới từ đàn bà thành nam cũng đi kèm theo theo rất nhiều khủng hoảng về sức mạnh.

Chính bởi vì vậy, fan chuyển giới đề xuất quan sát và theo dõi liên tục với giữ lại dọn dẹp và sắp xếp vùng mổ xoang nhằm tránh để xảy ra biến đổi bệnh nguy hiểm hơn. 

Các biến đổi hội chứng hoàn toàn có thể tất cả như: vệt thương lâu lành, hội tụ dịch dưới mặt phẳng da, những mô bị hoại tử hoặc hỏng hỏng,…

Sau phẫu thuật mổ xoang, người gửi giới bắt buộc để ý phần đông điều sau:

– Không được nhằm xảy ra va đụng tốt có tác dụng lệch cậu nhỏ. Như vậy rất có thể khiến cho triệu chứng ngày tiết lưu thông tạm bợ, tăng áp lực nặng nề rượu cồn mạch, dẫn cho náo loạn ra máu.

*

– Trong số đông ngày đầu phục hồi sau phẫu thuật, hoàn toàn có thể tín đồ gửi giới sẽ không được nên ăn gì. Tuy nhiên, bạn cần phải uống nhiều nước khoáng nhằm bảo vệ đáp ứng được số lượng nước cơ thể đã nên.

– Đối với cơ eo, háng với phần tử sinh dục, lúc đầu bạn sẽ Cảm Xúc đau kéo dãn dài trong vòng 7 đến 10 ngày. Sau 10 ngày, chưng sĩ sẽ tháo ống thủy dịch nhằm bạn có thể đi tiểu thông thường. 

– Quý Khách cần tránh quan hệ tình dục trường đoản cú 6 cho 8 mon nhằm cậu nhỏ không bị tổn định thương thơm, viêm lan truyền.

– Kiêng các kích thích nlỗi bia, rượu,… nhằm rời ảnh hưởng mang đến sức khỏe hậu phẫu.

IV. Hỏi đáp về chuyển giới từ thiếu nữ thành nam

Có tương đối nhiều thắc mắc được đặt ra chuyển phiên xung quanh Việc chuyển giới tự cô gái thành phái mạnh.Hy vọng số đông công bố dưới đây có thể góp chúng ta giải đáp được một trong những phần thắc mắc.

4.1. Có thuốc gửi giới nữ giới thành phái mạnh không?

Trên thực tiễn, không tồn tại thuốc nào rất có thể góp biến đổi hoàn toàn khung người trường đoản cú đàn bà thành nam. Thường fan đưa giới tự thiếu phụ thành phái nam vẫn sử dụng hoóc-môn có tên là sustanon.

*

Sustanon được dùng làm bổ sung testosterone sinh sống phái mạnh. Loại hoóc-môn này góp lông và râu trở nên tân tiến, ngực nhỏ dại lại.

Chu kỳ gớm nguyệt vẫn mất đi cùng tăng yêu thích muốn tình dục. Các phương thuốc đưa giới chỉ cung cấp chuyển giới và người tiêu dùng cần thực hiện dung dịch suốt thời gian sống.

4.2. Chuyển giới cô gái thành nam tất cả sinh bé được không?

Đối cùng với transman đã có được giảm quăng quật tử cung cùng buồng trứng cho nên việc với tnhị hay sinh bé là BẤT KHẢ THI

Người gửi giới thanh nữ thành nam giới sẽ sở hữu được cậu nhỏ nhằm quan hệ nam nữ bình thường nhưng mà sẽ không còn có công dụng sinc sản

4.3. Chuyển giới từ bạn nữ sang phái mạnh tất cả tinc trùng không?

Transman là quá trình thực hiện hoóc-môn và mổ xoang tạo ra hình nhằm có thể có được khung hình phái nam. Mặc cho dù, người đưa giới sau đó đã quan sát y hệt như phái mạnh, nhưng lại sẽ không có tinch trùng. 

*

Chuyển giới chị em thành nam giới bây giờ đã vô cùng phổ biến cùng trở cần dễ dãi rộng nhờ những phương pháp phẫu thuật hiện đại. Sau phẫu thuật mổ xoang người chuyển giới cần theo dõi sức khỏe và tuân thủ đúng giải pháp của bác sĩ.