Phần Mềm Sao Chép Dữ Liệu Cho Iphone

iPhone có thể coi là dòng điện thoại rất được ưa chuộng độc nhất vô nhị bên trên Thị phần bây chừ cùng với số lượng người tiêu dùng rất là phần đông. Dù vậy, chưa phải vớ cả người sử dụng iPhone mọi biết phương pháp chuyển đổi dữ liệu dễ ợt giữa iPhone với laptop của chính bản thân mình. Trong nội dung bài viết này, FPT Shop vẫn trình làng 6 hiện tượng giúp chúng ta có thể biến đổi dữ liệu giữa iPhone, ipad tốt iPod và laptop một cách dễ ợt, linh hoạt hơn.


iPhone rất có thể xem là mẫu Smartphone rất được ưa chuộng nhất bên trên thị phần hiện thời với con số người tiêu dùng cực kì đông đảo. Tuy nhưng, chưa phải tất cả người dùng iPhone phần nhiều biết phương pháp đổi khác tài liệu thuận lợi thân iPhone cùng máy vi tính của chính bản thân mình. Trong bài viết này, FPT Shop đã ra mắt 6 chế độ giúp bạn có thể chuyển đổi tài liệu thân iPhone, máy tính bảng ipad giỏi iPod với laptop một giải pháp dễ dàng, linh hoạt rộng, giúp các bạn copy nhạc tự iPhone thanh lịch máy vi tính thuận tiện hơn.

Bạn đang xem: Phần mềm sao chép dữ liệu cho iphone

iMazing

*

iMazing cung cấp cho chính mình một phương án đơn giản dễ dàng cùng công dụng nhằm sao chép, quản lý các tập tin cùng thư mục thông sang 1 trình làm chủ trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Các thiết bị đang không xẩy ra ràng buộc hoặc tiêu giảm vào trong 1 thư viện nhỏng Khi chúng ta áp dụng iTunes. Với iMazing, các máy sử dụng hệ quản lý điều hành iOS của chúng ta cũng có thể tiện lợi kết nối, truyền sở hữu tài liệu với ngẫu nhiên máy vi tính như thế nào, miễn là nó thực hiện hệ điều hành quản lý Windows hoặc Mac, nhờ kia, bạn có thể chia sẽ dữ liệu bên trên điện thoại thông minh của chính mình với laptop ở trong nhà hoặc nơi làm việc một giải pháp thuận lợi hơn rất nhiều.

Link cài đặt phần mềm tại đây.

Fonepaw

*

Nếu bạn thích những tác dụng của iTunes thậm chí là còn nhiều hơn nữa, bạn hãy test dùng Fonepaw. Fonepaw thống trị thỏng viện âm thanh của khách hàng và hỗ trợ cho chính mình những tùy lựa chọn di chuyển gồm tinh lọc các bài xích hát, list nhạc thân sản phẩm công nghệ sử dụng iOS với máy vi tính nhưng không có ngẫu nhiên giới hạn. Chỉ với cùng 1 cú nhấn vào, bạn có thể nhất quán hóa toàn bộ hoặc một trong những phần tlỗi viện music, podcast, iTunes U, sách audio… cùng nhiều hơn nữa giữa những thiết bị của Apple với PC. Tất cả bạn phải để bắt đầu là để liên kết lắp thêm của chính bản thân mình với máy tính cùng sau đấy chuyển dữ liệu cơ mà thôi.

Link download ứng dụng tại đây.

Syncios

*

Syncgame ios có khả năng cân xứng rất lớn cùng với PC, đôi khi cũng hỗ trợ đa dạng mẫu mã những dòng thiết bị iOS, ngữ điệu cùng không ít kiểu tập tin hơn các ứng dụng không giống. Syncquả táo cung ứng những ngôn từ thịnh hành như giờ Pháp, Đức, Bồ Đào Nha… Syncios còn cung ứng anh tài thay đổi định dạng âm thanh cùng video để giúp bạn thuận lợi thực hiện chúng rộng trên những máy iOS hoặc chép vào một trong những ổ cứng kế bên nhằm dễ ợt chia đã với bằng hữu làm việc bất kỳ đâu.

Xem thêm:

Link sở hữu phần mềm tại đây.

iExplorer

*

iExplorer có thể chấp nhận được chúng ta gửi nhạc từ bỏ ngẫu nhiên trang bị iOS nào cùng với máy vi tính PC hay iTunes. Chỉ với cùng một nút ít bnóng, bạn cũng có thể thuận tiện coppy nhạc tự sản phẩm công nghệ iOS của bản thân mình lên iTunes ngay mau chóng. Ngoài công dụng này, iExplorer còn có thể chấp nhận được chúng ta thực hiện iPhone, iPod hoặc máy tính bảng iPad như một ổ đĩa flash USB. Bạn còn có thể truy vấn cho tài liệu chứa trong hoặc những tlỗi mục hoặc ứng dụng không giống bên trên thiết bị của bản thân.

Link cài đặt ứng dụng tại đây.

iMobie AnyTrans

*

iMobie đã làm được chứng minh là một biện pháp hiệu quả vào Việc gửi tập tin thân các thứ iOS của người sử dụng cùng với máy vi tính một cách dễ ợt. Nó cung cấp rộng đôi mươi loại văn bản sử dụng trên những lắp thêm iOS nlỗi hình hình ảnh, đoạn phim, âm nhạc cùng tin nhắn, những ghi chụ với những sản phẩm không giống nữa… Với một vài ba cú bấm vào chúng ta cũng có thể chuyển tập tin vào máy vi tính của khách hàng, thậm chí còn chúng ta còn có thể coppy trực tiếp giữa những thiết bị iOS với nhau.

Tải ứng dụng trên đây.

Apowersoft

*

Apowersoft được thiết kế miễn tầm giá hoàn toàn và không giới hạn bất kỳ anh tài làm sao cả. Một công dụng đáng chú ý trong phương tiện này là chúng ta cũng có thể sao giữ một trong những lượng lớn tập tin truyền thông media trên những sản phẩm công nghệ iOS. Cho dù những tập tin chứa iBooks, hình hình ảnh, phiên bản ghi nhớ tiếng nói, iTunes, podcast hoặc những máy khác, tất cả những gì bạn phải có tác dụng chỉ với nhấn vào nút ít Export trên vận dụng. Apowersoft còn có khá nhiều bản lĩnh có lợi khác như cai quản tập tin ở thứ iOS, quản lý công bố cá thể nlỗi danh bạ, định kỳ, ghi chú… Thậm chí nó còn cho chính mình biết cụ thể về những ứng dụng trên lắp thêm của bản thân mình, chẳng hạn như thông báo về phiên phiên bản, ngày thiết đặt, cập nhật giỏi gỡ quăng quật...