PHẦN MỀM NÂNG CẤP HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROID

Hệ quản lý điều hành Android là trong những hệ điều hành đối đầu và cạnh tranh ngang bởi với iOS, nó được update liên tục cùng mỗi phiên bản cập nhật đưa về trải nghiệm khác nhau cho những người dùng. Từ app android 1.0 đến apk 8.0 Oreo, app android đã bao gồm bước bứt phá đáng kể bao gồm cả mặt trực quan, quan niệm và chức năng. Do đó, nếu bạn muốn trải nghiệm các tính năng và tính năng tiên tiến nhất của nó càng nhanh càng tốt, bạn cũng có thể tự hỏi làm cầm cố nào để nâng cấp hệ thống Android lên phiên phiên bản mới nhất một biện pháp nhanh chóng. Dưới đây là ba phương thức hiệu quả để cập nhật Android, chúng ta có thể chọn cách thức tốt tốt nhất cho điện thoại cảm ứng của mình.

Bạn đang xem: Phần mềm nâng cấp hệ điều hành android


Tóm Tắt Nội Dung


Chuẩn bị upgrade hệ điều hành

Chuẩn bị nâng cấp hệ điều hành

Kiểm tra phiên phiên bản của bạn: Trước tiên bạn nên kiểm tra phiên bạn dạng Android nào nhưng thiết bị của người tiêu dùng đang chạy, bằng phương pháp vào thiết lập đặt; đối với đa số điện thoại thông minh, bạn sẽ tìm thấy vấn đề đó trong phần “Giới thiệu về điện thoại”. Apk có một danh sách khá đầy đủ các thương hiệu hệ điều hành và số phiên phiên bản trực đường để bạn cũng có thể thấy địa điểm bạn cân xứng với sơ đồ gia dụng của đông đảo thứ.

*

Sao lưu dữ liệu: Trước khi chúng ta tiến hành, hãy chắc chắn rằng sao lưu toàn bộ dữ liệu của người dùng, vào trường hợp tất cả sự cố xẩy ra với phiên bản cập nhật. Bạn nên sao giữ thông tin. Bao gồm vô số vận dụng sao lưu bao gồm sẵn từ các nhà mạng, nhà phân phối và bên thứ cha nên phương thức tiến hành rất đơn giản.

Kiểm tra dung lượng máy: Trong khi bạn đang sao lưu lại dữ liệu điện thoại cảm ứng của mình, hãy kiểm soát xem gồm bao nhiêu dung tích trống trên sản phẩm công nghệ của bạn. Chúng ta cũng có thể phải sút tải một số trong những ứng dụng, hình ảnh và những tệp khác nhằm tạo khoảng tầm trống. App android phác thảo bao nhiêu dung lượng bạn buộc phải để tải xuống một bạn dạng cập nhật, điều mà bạn cũng có thể muốn tiến hành qua Wi-Fi trường hợp bạn không có gói dữ liệu không giới hạn.

Giữ cho pin đầy: rất có thể quá trình update sẽ mất thêm thời gian, nên bạn phải đảm bảo pin được pin đầy trước lúc tiến hành.

Sau khi sẽ hoàn tất đầy đủ yêu ước cơ bản trên đây, bạn có thể thực hiện các bước cập nhật một hệ quản lý mới hơn rồi. Thuộc theo dõi 3 phương pháp chúng tôi chia sẻ sau đây.

Phương pháp 1. Cách nâng cấp phiên phiên bản Android với phiên bản cập nhật OTA

*

Thông thường, các bạn sẽ nhận được thông tin từ OTA (qua mạng) khi các phiên bản cập nhật gồm sẵn cho bạn. Từ bỏ đây, bạn cũng có thể mở nó và bấm vào hành động cập nhật để nâng cấp hệ thống Android lên phiên phiên bản mới nhất. Tuy nhiên, ví như vì ngẫu nhiên lý bởi vì gì, nó không được chỉ dẫn điện thoại của công ty hoặc các bạn vô tình xóa thông báo, thì bạn cần nâng cấp phiên bạn dạng Android theo cách thủ công:

Bước 1: Kết nối điện thoại thông minh Android của khách hàng với Mạng Wi-Fi.

Bước 2: truy vấn “Cài đặt” => ra mắt thiết bị tiếp nối nhấn “Cập nhật hệ thống” => “Kiểm tra cập nhật” => update để cài xuống và cài đặt phiên bạn dạng Android bắt đầu nhất.

Điện thoại của bạn sẽ tự động hóa khởi hễ lại và upgrade khi setup hoàn tất.

Lưu ý: Trong bước 2, nếu khách hàng nào sử dụng ngữ điệu tiếng Anh sẽ đi theo những trình từ bỏ sau: truy vấn “Settings” => trình làng thiết bị sau đó nhấn “system Updates” => “Check for Updates” => Update to download and Install the latest app android version.

Xem thêm:

Phương pháp 2. Cách update phiên phiên bản Android cùng với gói nâng cấp

Trong đk thông thường, trang web chính thức của các nhà sản xuất điện thoại cảm ứng di cồn sẽ update một số tệp hệ thống để người tiêu dùng tải xuống với nâng cấp. Chúng ta cũng có thể đến trung tâm download xuống của website chính thức của điện thoại thông minh di rượu cồn và tiếp đến tải xuống gói nâng cấp khối hệ thống mới tuyệt nhất theo mô hình thương hiệu điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Sau khi quá trình tải xuống trả tất, vui miệng lưu nó vào thẻ SD của năng lượng điện thoại.

Để update Android, bạn cần đi mang lại “Cài đặt” => “Giới thiệu về năng lượng điện thoại” => “Cập nhật hệ thống”, khi điện thoại của người sử dụng hiển thị gói bao gồm sẵn, hãy nhận “Tiếp tục” để tải xuống và thiết lập gói. Sau thời điểm khởi hễ lại, smartphone của các bạn sẽ được update lên android 8.0 Oreo trường đoản cú động.

Phương pháp 3. Cách nâng cấp phiên bản Android với lắp thêm root

Root là 1 cách tiếp cận cực kỳ mạnh mẽ nhằm nâng cấp hệ thống Android của bạn. Nếu như bạn cần nâng cấp lên phiên bản hệ quản lý Android tiên tiến nhất khi hoàn toàn có thể truy cập, chúng ta cũng có thể thử root điện thoại, điều này không chỉ cho phép bạn dành được quyền quản trị viên cực kỳ hạng trên các hệ thống con Android không giống nhau mà còn hoàn toàn có thể truy cập update dễ dàng. Về kiểu cách root điện thoại thông minh Android, chỉ việc làm theo các hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: cài xuống và thiết lập một áp dụng root trên máy tính xách tay của bạn.

Bước 2: sau thời điểm chạy nó, kết nối điện thoại của chúng ta với máy tính thông qua cáp USB.

Bước 3: Root smartphone của bạn bằng phương pháp làm theo các hướng dẫn tương ứng.

Bước 4: Khởi động lại điện thoại của khách hàng để truy cập phiên phiên bản hệ điều hành và quản lý Android mới nhất.

Tóm lại, Nếu bạn muốn có hệ điều hành mới nhất ngay khi có sẵn, các bạn vẫn có thể chọn root smartphone , được cho phép bạn truy cập các bản cập nhật khi chúng ta muốn. Đó chỉ là 1 trong trong nhiều công dụng của vấn đề root thiết bị game android của bạn. Chúng ta có thể truy cập các tính năng chưa tồn tại sẵn cho điện thoại cảm ứng thông minh và laptop bảng Android không được phân phối và các bạn sẽ có quyền kiểm soát điều hành nhiều hơn so với thiết bị của chính bản thân mình để khởi động.

Lợi ích của câu hỏi nâng cấp khối hệ thống Android

*

Ổn định, đem về quá trình trải nghiệm tốt hơnCải tiến hiệu suấtCó thể tăng hiệu quả pinCập nhật bảo mậtCác tài năng mớiSửa lỗi trường đoản cú động

Khi kể đến việc nâng cấp điện thoại cảm ứng thông minh Android, nhiều cá thể cảm thấy hoảng loạn và từ hỏi vì sao họ nên nâng cấp lên phiên bạn dạng hệ điều apk mới như 8.0 Oreo bắt đầu nhất. Với những điểm mạnh trên chắc chắn chắn các bạn sẽ cảm thấy áp dụng hệ điều hành quản lý mới giỏi hơn siêu nhiều.

Lưu ý khi tăng cấp hệ quản lý điều hành Android

Tạo bạn dạng sao lưu trước khi nâng cấp hệ thống Android: cho dù bạn chọn cách thức nào, tốt hơn hết là tạo bản sao lưu toàn bộ dữ liệu đặc trưng trước khi bạn nâng cung cấp lên app android 8.0 Oreo, để ngừa trong ngôi trường hợp gồm sự cố. Tất nhiên, sẽ không tồn tại vấn đề gì nếu bạn mất tài liệu mà ko có bạn dạng sao lưu trong quy trình nâng cấp hệ thống Android, cũng chính vì Phục hồi tài liệu Android Gihosoft rất có thể giúp bạn lấy lại tài liệu bị mất tự ​​điện thoại một cách nhanh chóng.