Phần Mềm Khôi Phục Dữ Liệu Miễn Phí

Easeus Data Recovery Wizard không lấy phí 13.5 góp bạn xử lý tất cả vấn đề phổ biến để cho dữ liệu máy tính bị mất. Easeus Data Recovery Wizard là app khôi phục tài liệu miễn phí, đa tính năng.

Bạn đang xem: Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí

Eassos Recovery miễn phí là phần mềm phục hồi tài liệu miễn giá tiền và cực tốt cho PC. Eassos Recovery giúp phục hồi nhiều một số loại file, từ hình ảnh cho mang đến video, tệp tin âm thanh, văn bản, Email, tài liệu nén…
Tenorshare Any Data Recovery là chương trình phục hồi dữ liệu hoàn toàn miễn phí. Cùng với nó, người dùng hoàn toàn có thể lấy lại tập tin bị mất tự ổ cứng máy vi tính và những thiết bị tàng trữ khác.
Võ Lâm Miễn giá tiền hay Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí là bản update tiên tiến nhất của game nhập vai kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ từng khiến cho sóng gió thị trường game trong nước và nước ngoài trong một thời hạn dài trước đây.
*
bạn có nhu cầu chuyển đổi sang lại giữa các định dạng nén, những định dạng văn bản, những định ngoại hình ảnh, các định dạng âm thanh, những định dạng đoạn clip … và các định dạng dữ liệu khác.
iPhone Data Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone, iPad, iPod giúp cho bạn lấy lại rất nhiều bức ảnh, danh bạ điện thoại, tin nhắn, ghi chú, văn bản chat WhatsApp,... Một bí quyết nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:

chủng loại PowerPoint mô tả (Free màu sắc PowerPoint Template) là kiến tạo template mới giành riêng cho những bài thuyết trình lý thuyết trên Powerpoint. Bố cục tổng quan mẫu PowerPoint này rất đơn giản và dễ sử dụng với toàn bộ mọi người.
*
*
Go Backup & Restore Pro là dụng cụ giúp sao lưu lại và phục sinh dữ liệu, thiết lập hệ thống, các file apk, dữ liệu ứng dụng,....của bạn dùng.
*
trường đoản cú nhà chế tạo của TiKL - ứng dụng Touch to Talk được mếm mộ bởi 25 triệu người dùng, Talkray - một trải nghiệm giao tiếp trên thứ di động hoàn toàn mớ sẽ trở nên điện thoại của chúng ta thành một fan truyền tin tột đỉnh!
*
Puran Data Recovery là 1 tiện ích miễn phí có thể giúp các bạn khôi phục tài liệu từ những phương tiện truyền thông media bị hư lỗi như trầy và xước đĩa CD, DVD, Blu Rays với ổ đĩa, thẻ nhớ,...
hướng dẫn nhận bộ phục trang Vịt thiên hà miễn giá thành trong Play Together vô cùng đáng yêu mà không đề xuất tốn tiền sao xuất xắc kim cương để mua sắm.
phiên bản quyền © 2021 elamiya.com . Giữ lại toàn quyền.Không được xào nấu hoặc sử dụng hoặc kiến thiết lại bất kỳ nội dung như thế nào thuộc elamiya.com khi không được phép.
*