Phần Mềm Diệt Virus Nhẹ Và Tốt Nhất

Trong nội dung sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top phần mềm khử virus nhẹ nhất, và kết quả nhất 2021 trên thiết bị tính, được đánh giá cao về mức độ phổ biến, bản cập nhật và không sở hữu nhiều tài nguyên của sản phẩm tính.

Bạn đang xem: Phần mềm diệt virus nhẹ và tốt nhất


*
Avast miễn phí Antivirus

Avast không lấy phí Antivirus hoàn toàn miễn phí, cung cấp nhiều chức năng. Avast thực sự tuyệt vời nhất trong câu hỏi phát hiện tại virus, cũng như ngăn chặn ứng dụng độc hại. Tính năng bảo đảm an toàn chống phishing cũng được bao gồm, theo dõi các liên kết phi lý hoặc xứng đáng ngờ đang cố gắng lấy cắp tài liệu quý giá chỉ của bạn.

Avast đứng đầu về những tác dụng bổ sung hữu ích. Có một chế độ chơi game auto tắt tiếng các cửa sổ pop-up và sút tải hệ thống bất cứ khi nào bạn đang đùa game. Tất cả một trình chất vấn WiFi sẽ chất vấn mạng của công ty để tìm ngẫu nhiên vấn đề bảo mật thông tin nào trước khi báo cáo lại với một trình cai quản lý password dễ dàng. Avast Online Security cũng bổ sung cập nhật thêm các công cụ ứng dụng bảo mật gọn gàng nhẹ, với tuấn kiệt phát hiện nay các trang website không bình an và trình theo dõi.

Đây là 1 phần mềm ấn tượng với mức chi phí bằng không.

Bitdefender Antivirus


Ưu điểm

Tỷ lệ chính xác caoBố cục và giao diện dễ sử dụngĐáng tin cậy

Nhược điểm

Không thể lên lịch quétTùy chọn hạn chế
*
Bitdefender Antivirus

Bitdefender Antivirus không lấy phí Edition là phần mềm diệt virus không mất phí tuyệt vời. Bitdefender cũng hay được coi là trong những công nạm quét virus một giải pháp nhanh chóng hiện có. Điểm trừ khổng lồ nhất là bạn không thể tự đặt lịch quét. Thay vị vậy, Bitdefender Antivirus miễn phí Edition tự động làm tất cả đa số thứ. Ví như như thích mày mò, bạn sẽ thất vọng nghỉ ngơi điểm này.

Mặc cho dù vậy, đây là 1 phần mềm chống khử virus yêu cầu được khuyến khích dùng. Nó đo lường bất kỳ tệp nào đến, cũng tương đương như trình chuyên chú web và bất kỳ trang website phishing ô nhiễm tiềm ẩn nào. Giao diện của Bitdefender Antivirus đơn giản và được trình bày rõ ràng, cùng với các thiết lập ít ra, vì vậy nó tuyệt vời cho những người sử dụng PC thiếu gớm nghiệm.

Cách tiếp xúc của Bitdefender sẽ không hấp dẫn toàn cỗ mọi người và thậm chí còn gây tức bực khi quan yếu quét tất cả mọi thứ một cách cụ thể. Tuy vậy, điều đó nghĩa là bạn ít phải sợ hơn khi nói đến bảo mật với lý tưởng cho những người không phát âm biết về công nghệ.

Kaspersky Anti-Virus

*
Kaspersky Anti-Virus

Ưu điểm:

Giành ăn điểm số tuyệt đối và gần như hoàn hảo từ 4 phòng thí điểm độc lậpĐạt điểm tuyệt vời nhất trong bài xích kiểm tra bảo đảm chống phishingĐiểm số tốt trong những bài kiểm soát chặn phần mềm và URL độc hạiCó cung cấp qua điện thoại thông minh hoặc trò chuyện trực tiếp

Nhược điểm:

Các công dụng quét bổ sung chồng chéo lẫn nhau xứng đáng kể

Tổng kết: Kaspersky Anti-Virus thừa qua các bài kiểm soát quét virus phân tích với điểm số xuất xắc vời. Đây vẫn là một trong sự lựa chọn được khuyến nghị.

Webroot SecureAnywhere AntiVirus

*
Webroot SecureAnywhere AntiVirus

Ưu điểm:

Đạt điểm số hoàn hảo nhất trong bài xích kiểm tra bảo đảm an toàn chống ứng dụng độc hạiKhả năng chống phishing rất tốtCó tính năng đảm bảo an toàn chống ransomwareKhông tiêu tốn không ít tài nguyên hệ thống.Quét nhanh, size nhỏSở hữu nhiều chức năng tiên tiến

Nhược điểm:

Kết quả thử nghiệm hạn chế do nghệ thuật phát hiện không giống bình thườngĐã bỏ lỡ một mẫu mã ransomware được sửa đổi thủ công đặc biệt trong demo nghiệm.

Xem thêm:

Tổng kết: Webroot SecureAnywhere AntiVirus nhỏ tuổi gọn và rất nhanh giúp cho bạn không tốn những tài nguyên hệ thống. Quy định này minh chứng mình có khả năng bảo vệ kháng lại phần mềm độc hại rất khả quan và thậm chí hoàn toàn có thể hạn chế ảnh hưởng của ransomware.

McAfee AntiVirus Plus

*
McAfee AntiVirus Plus

Ưu điểm:

Bảo vệ cho gần như thiết bị Windows, macOS, android và game ios trong gia đìnhĐiểm số tốt trong các bài bình chọn thực tếĐạt điểm xuất nhan sắc trong bài bác kiểm tra kháng phishingGồm có tính năng đảm bảo an toàn Ransom Guard, PC Boost và nhiều chức năng bổ sung khác.

Nhược điểm:

Ransom Guard đã quăng quật lỡ một số mẫu ransomware trong thực tếTính năng tăng tốc web PC Boost vẫn chỉ hoạt động trong ChromeViệc quét toàn bộ rất chậm rì rì trên WindowsPhiên phiên bản Mac ít thiên tài hơn Windows hoặc AndroidVẫn còn ít chức năng cho iOS

Tóm lại: Một thuê bao độc nhất cho McAfee AntiVirus Plus được cho phép bạn đảm bảo mọi sản phẩm công nghệ Windows, Android, macOS với iOS trong gia đình. Các sản phẩm khác có thể đạt điểm cao hơn trong lúc thử nghiệm, tuy nhiên không tùy chọn nào trong đó làm được việc này.

ESET NOD32 Antivirus

*
ESET NOD32 Antivirus

Ưu điểm:

Đạt điểm rất tích cực từ các phòng phân tích độc lậpĐiểm số giỏi trong những bài kiểm tra thực tếThành phần HIPS ngăn được các cuộc tấn công exploitTrình quét UEFI tra cứu thấy phần mềm độc hại trong firmwareKhả năng điều khiển sản phẩm công nghệ toàn diện

Nhược điểm:

Khả năng bảo vệ kháng phishing chỉ nghỉ ngơi mức chấp nhận đượcKhả năng điều khiển thiết bị quá phiền phức đối với hầu hết người dùng.

Tóm lại: ESET NOD32 Antivirus lấy điểm cao trong số thử nghiệm trong chống thí nghiệm với thực tế. Bộ sưu tập các thành phần bảo mật vượt xa các vấn đề cơ bản về khử virus.

AVG AntiVirus Free


*
AVG AntiVirus Free

AVG AntiVirus Free hầu như không thể vượt mặt khi đề cập năng lực bảo vệ kháng lại những mối doạ dọa khác nhau. AVG AntiVirus không tính tiền hiếm khi report bất kỳ kết quả không chính xác nào. Điều đó đem lại sự yên tâm hoàn toàn cho mình và gia đình.

Bố cục và giao diện của AVG AntiVirus không tính tiền cũng tương từ như vậy. Nó chỉ đơn giản là vận động và đủ dễ sử dụng để ngay cả một đứa trẻ cũng hoàn toàn có thể hiểu được. Luật pháp cũng tìm kiếm kiếm các tệp rác, đề phòng có ngẫu nhiên vấn đề nào ở đó. Yếu điểm độc nhất là nếu như bạn sử dụng Deep virus Scan, mọi thứ có thể chạy tương đối chậm. Tuy nhiên, việc này đáng để thực hiện và vận tốc chậm được bù đắp bằng việc rất nhanh loại dồn phần mềm độc hại trước khi chúng có thời cơ xâm nhập vào hệ thống.

Tổng kết

Như vậy bài viết đã trình làng đến các bạn top phần mềm khử virus nhẹ nhất nhưng hoạt động tác dụng nhất hiện nay. Các bạn có thể lựa chọn và sử dụng để đảm bảo an toàn cho máy tính xách tay của mình.