Phần Mềm Cắt Ảnh Thành Nhiều Mảnh Ghép

Các ứng dụng đồ họa như CorelDraw, Adobe Illustrator, Adobe Photoshop… đều rất có thể giúp các bạn chia nhỏ hình ảnh lớn ra thành nhiều hình ảnh nhỏ, hoặc ngược lại, tức là ghép nhiều ảnh nhỏ thành một ảnh lớn rất chuyên nghiệp

Tuy nhiên, các phần mềm kể trên hầu như là những ứng dụng thương mại, chúng ta phải mất chi phí mua bạn dạng quyền thì mới có thể sử dụng được, hoặc là phải dùng lậu. Không dừng lại ở đó nó cũng khá nặng và chưa phải ngày một ngày nhị là chúng ta cũng có thể sử dụng được.

Bạn đang xem: Phần mềm cắt ảnh thành nhiều mảnh ghép


Chính do thế, nếu như khách hàng chỉ có nhu cầu là chia hình ảnh lớn thành nhiều ảnh nhỏ và không có yêu mong gì quá đặc biệt, hoặc quá khắt khe ở sản phẩm đầu ra thì khả năng Split trong ứng dụng Picosmos Tools đã là chắt lọc tuyệt vời giành riêng cho bạn.

#1. Cách chia ảnh lớn thành nhiều ảnh nhỏ

=> tiếp đến tải về và thiết đặt nó vào máy tính của bạn. Thiết lập về, sau đó nháy đúp chuột vào file new tải => rồi cứ Next => Next cho tới khi dứt thôi, rất giản đơn !

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Opacity độ mờ.Outline thickness độ dày của Outline.Outline Color màu của Outline.Rounded rectangle bo tròn góc của hình chữ nhật.

Xem thêm:

Round độ bo góc..Shadow đổ bóng.

#3. Lời kết

Okay, như vậy là mình vừa hướng dẫn rất chi tiết với các bạn cách chia ảnh lớn thành nhiều hình ảnh nhỏ, và ngược lại ghép nhiều ảnh nhỏ thành 1 hình ảnh duy độc nhất rồi ha.

Cá nhân mình rất thích thiên tài Split của phần mềm Picosmos Tools này, và liên tục sử dụng nó nhằm chia ảnh lớn thành các hình ảnh nhỏ. Kế tiếp mình sẽ sử dụng máy in màu A4 của bản thân mình để in ra với ghép thành một bức hình ảnh hoàn chỉnh bên trên trường..

Còn đối với tính năng Combine thì chúng ta cần chú ý là các hình ảnh được ghép cùng với nhau cần có một size tương đối đồng đều, khi ấy thì thành phầm tạo thành new đẹp được..