Nơi tình yêu bắt đầu lời bài hát

Ta thân quen nhau vẫn bao thọ rồiHỡi đêm...đêm có hay?Mà giọt bi thảm hoài vương trên môi mặn đắngTa quen thuộc nhau đã bao lâu rồiHỡi đêm...sao vẫn mãi đêm dàiĐể mình ta vẫn trái tim cạng giá băng...Đêm hôm qua bỗng nhiên em bắt gặp anh trong giấc mơMình ngồi cạnh thật lâu bên nhau lặng lẽĐêm ni mơ tự nhiên em lại lưu giữ anh trong cơn gió đông vềPhải chăng khi biết yêu...giấc mơ là vị trí bắt đầu...ĐK:Này ngày đông ơi xin hãy có tác dụng tuyết rơiĐể trắng lối em anh vềNày mùa đông ơi xin hãy có tác dụng tuyết rơiĐể em biết anh đề nghị emVà thời gian ơi xin hãy chấm dứt chốn đâyĐể hồ hết dấu yêu thương đong đầyMột vòng đeo tay em mong ước một giấc mơEm vẫn yêu anh tín đồ ơi...bài hát nơi Tình yêu thương Bắt Đầu bên trên Youtube

Lời bài hát vị trí Tình yêu thương Bắt Đầu


Bạn đang xem: Nơi tình yêu bắt đầu lời bài hát

*

*

20:34 10 mon 10, 2013
*

Xem thêm:

19:51 15 mon 10, 2013

Ko ai hat tuyệt hon BK ca, BAT la cai gi. Neu co cung la tui ne. Haha tui sinh nhat truoc BK nhì ngay, ong sinh sau đẻ muộn tui ma di nhien hat tuyệt hong bang tui.

Reply

Tặng quà cho tất cả những người mình yêu thương cũng là một nghệ thuật. Đối với chúng ta đang yêu thương để lựa chọn được một món vàng đẹp cùng vừa ý cho người yêu đã là 1 trong những vấn đề khó nhưng cách tặng quà lại càng cực nhọc hơn. Xem biện pháp chọn và tặng kèm quà ý nghĩa sâu sắc nhất tại trên đây nhé: hoa voan dep

Reply

Cảm ơn bạn đã coi Lời bài bác hát vị trí Tình yêu Bắt Đầu trên lời bài hát hay

Lời bài hát được phân các loại theo thể các loại nhạc và sắp xếp theo vần âm đầu của bài xích hát, chúng ta cũng có thể truy cập cấp tốc đến một bài bác hát bất kỳ bằng cách click vào ký kết tự đầu tiên của tên bài bác hát trong các nhãn hoặc trải qua từng thể nhiều loại nhạc. Để tiện lợi hơn blogs cũng cung cấp tác dụng tìm kiếm, bằng phương pháp đánh tên bài xích hát hoặc theo kiểu như: Lời bài bác hát + tên bài hát. Ví dụ:Lời bài xích hát nơi Tình yêu Bắt Đầu. Bên cạnh ra, bạn cũng có thể chia sẽ cảm hứng của riêng mình về bài hát này ở bình luận facebook hoặc phần comment phía mặt dưới.Nội dung lời bài bác hát được thu thập và tổng phù hợp từ internet nên có thể xảy ra bài toán sai sót. Công ty chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm về vấn đề sai sót thông tin.
►  2018(4) ►  mon chín(4) ►  2014(724) ►  tháng năm(42) ►  mon tư(150) ►  tháng ba(157) ►  tháng hai(142) ►  mon một(233) ▼  2013(6245) ►  tháng mười hai(335) ►  tháng mười một(1208) ►  tháng mười(1888) ►  mon chín(1588) ►  mon tám(771) ▼  tháng bảy(319) ▼  thg 7 01(20) ►  mon sáu(127) ►  mon năm(9)