NINH DƯƠNG LAN NGỌC BƯỚC NHẢY HOÀN VŨ

Với nhị máu mục đạt số điểm tuyệt vời và hoàn hảo nhất cùng rất Angela Pmùi hương Trinc nhưng mà Ninh Dương Lan Ngọc vượt qua nhờ vào số tin nhắn đánh giá của người theo dõi với giành thắng lợi sống mùa sản phẩm 6 của Cách Nhảy Hoàn Vũ.

Bạn đang xem: Ninh dương lan ngọc bước nhảy hoàn vũ

*

Với hầu như màn diễn đạt trong cuộc chơi này, chiến chiến thắng của Lan Ngọc được xem như là hiệu quả hoàn toàn xứng đáng

*

Hai phần thi sinh hoạt đêm chung kết được xem như là cuộc thử sức đầy nguy hiểm của con gái diễn viên “Cánh đồng bất tận”. Chọn trích đoạn trong nhì tác phđộ ẩm vnạp năng lượng học tập, điện hình ảnh siêu cực nhọc diễn đạt biểu tượng cơ mà Lan Ngọc sẽ kết thúc toàn diện. Trong trích đoạn “Thập diện mai phục”, cô đã phối kết hợp tuyệt vời nhất chuyên môn múa Trung Quốc với dance sport.

*

Còn Khi hóa trang thành nữ giới Lolita yếu đuối, đau khổ tận mắt chứng kiến tử vong fan mình yêu thương tmùi hương, Lan Ngọc chiếm phần trọn tình cảm người theo dõi cùng với màn vũ đạo đẹp nhất và tài năng nhập vai thiên prúc. Theo dõi các màn thay đổi đa dạng chủng loại của “ngọc nữ” trong veo 10 liveshow, giám khảo Trần Ly Ly không ngần ngại nhấn xét, Lan Ngọc là diễn viên múa chuyên nghiệp hóa có đẳng cấp và sang trọng.


*

Tại hai liveshow đầu tiên, Lan Ngọc khiến cho khán giả yêu dấu cô qua các điệu nhảy đáng yêu và dễ thương, vui nhộn bằng bài toán tái hiện tại bao gồm gần như vai diễn của bản thân mình.

*

Lúc người theo dõi chưa kịp sốt ruột “ngọc nữ” này cạn vốn diễn thì Lan Ngọc vẫn cần sử dụng bao gồm chuyên môn dancing với kỹ năng hóa thân xuất thần để chinh phục trường đoản cú những người khó tính vào liveshow tiếp theo sau. Sau Khi tái hiện hình hình họa Nương trong “Cánh đồng bất tận”, Lan Ngọc khiến người xem bất ngờ cùng với chuyện tình đầy gian khổ của Tiên hắc ám – Maleficent bởi rumcha, tango, Pasodoble với múa tiến bộ. Phần thi này cũng đem lại cho thiếu phụ diễn viên thương hiệu “Thí sinh được ái mộ nhất tuần”.

Xem thêm:

*

Thông minch cùng sắc sảo vào chọn lựa nhân đồ vật, Lan Ngọc còn thành công Khi sử dụng thế bạo phổi diễn xuất kề bên đông đảo bước khiêu vũ. Cô liên tiếp lột xác ngoài hình hình ảnh “ngọc nữ” ngoan nhân hậu Khi hòa mình nhập vai vũ công sexy ngơi nghỉ liveshow 6. Giám khảo Khánh Thi không e dè Đánh Giá, Lan Ngọc là yếu tố của ngôi vị “cô gái hoàng khiêu vũ” mùa này.

*

Trong suốt chặng đường đoạt được khán giả sinh hoạt Cách Nhảy Hoàn Vũ, Lan Ngọc luôn luôn duy trì xuất sắc phong thái diễn đạt.

*

Diễn viên hóa thân thành yêu tinh đáng yêu nghỉ ngơi liveshow 8.

*

Khẳng định sứ mệnh thanh nữ diễn viên kĩ năng, sinh sống liveshow 9, Lan Ngọc sướng Lúc cùng chúng ta dancing Daniel tái hiện nay lại cuộc sống sóng gió của Duyên ổn trong “Bao giờ đồng hồ cho đến mon 10”. Phần thi này đem về mang đến Lan Ngọc số điểm tuyệt đối hoàn hảo với phần thưởng “Thí sinh xuất nhan sắc độc nhất đêm thi”.

*

Trong đêm cung cấp kết. Ninch Dương Lan Ngọc liên tiếp củng vắt vị nắm với màn vào vai Hồ Nguyệt Cô hóa cáo. cũng có thể nói thắng lợi của Lan Ngọc đã được dự đoán trước nghỉ ngơi các tối thi trước cùng ngày càng được củng cố gắng qua các tối thi. Nữ diễn viên khả năng trọn vẹn xứng đáng cùng với vị trí quán quân vừa giành được.