NHỮNG ĐỊA ĐIỂM ĐI CHƠI Ở VŨNG TÀU

Vùng Tàu ai đi chả nhớ, chả thương, ai chẳng ké lại thăm đôi cha lần! trường đoản cú lâu, thành phố biển xinh đẹp đang trở thành điểm phượt nổi tiếng.

Bạn đang xem: Những địa điểm đi chơi ở vũng tàu

Vậy Vũng Tàu có gì chơi mà được nhiều người ưa thích và gạnh thăm mang lại vậy? Trả lời thắc mắc này, trong nội dung bài viết dưới đây, Halo Travel xin mang đến bạn 13 địa điểm du ngoạn Vũng Tàu đẹp mắt mê ly cho các bạn tha hồ check in.


1. Tượng Chúa Giêsu Kito Vua

Đáp án trước tiên cho câu hỏi Vũng Tàu tất cả gì chơi chính là tượng chúa Giêsu Kito Vua. Đây là vị trí du kế hoạch Vũng Tàu thương yêu của các bạn trẻ thích mày mò và chụp ảnh. Tượng chúa được xem là hình tượng của tp biển. Rộng thế, bức tượng phật là niềm trường đoản cú hào của tín đồ dân chỗ đây.Tượng cao khoảng tầm 32m.

Xem thêm:

Nhị cánh tay dài 18,4m. Bên phía trong có kiến tạo cầu thang xoắn ốc có 133 bậc. Để rất có thể leo mang lại đỉnh tượng, bạn phải leo qua 1000 bậc thang. Dọc đường lên bao gồm thùng tiền quyên góp tùy lòng hảo chổ chính giữa của từng người.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
_jasmine_94_

Nếu hỏi cho Vũng Tàu tất cả gì nghịch thì chắc chắn là không thể thiếu các địa điểm trên đây. Halo hi vọng những tin tức này đang giúp chuyến hành trình sắp tới của bạn đến tp biển Vũng Tàu góp phần thú vị. Đừng quên xem thêm các ghê nghiệm du lịch Vũng Tàu trên Halo để có một chuyến du ngoạn thuận lợi nhé!