Những cô con gái nhà thực vật học

Bạn vẫn xem: “ phần lớn Cô phụ nữ Nhà Thực vật dụng Học Youtube, phụ nữ Ông chủ Vườn Thuốc tại elamiya.com
*

*

*

*

Xem chủ đề này

*

In chủ đề này

*

Atom Feed

*

RSS

*
*

Phim này được tảo ở vn vì nước china không đến phép họ. Có lẽ china vẫn không chấp nhận về đồng tính và phim này lại nói về đồng tính nữ.

Bạn đang xem: Những cô con gái nhà thực vật học

Đang xem: đều cô con gái nhà thực đồ gia dụng học youtube

Cảnh vào phim như một thiên đường. Rất đẹp và nhẹ nhàn. Phim nói về một cô gái môi côi. Cô chỉ biết bố là người Chinese và mẹ là người Russian. Mẹ cô là giáo viên của trường đại học ngoại ngữ ở Tanshan. Bố mẹ bị tử mạng vào vụ động đất năm 1976. Không một người thân sống sót. Lúc đó cô được 3 tuổi. Không có ai để dưạ vào. Từ ngày đó trại mồ côi trở thành nhà của cô. Cô đã lớn lên và trở thành một thiếu nử rất xinh đẹp. Nét đẹp cứng rắn của gái tây phương, trộn với vẻ thùy mỵ của gái á châu.

Vào một buổi sáng, lúc mặt trời vừa mới mọc, bà Dean đang quét sân. Có lẽ mọi người còn đang ngủ, yêu cầu trai môi cô rất vắng lặng.

-Bà Dean, cháu đi đây.-Cháu đi à? Ah, nhớ…Nơi khu vườn thực vật của trương đại học Kunlin, vị trí cháu sẽ tới. Có một thầy thương hiệu Chen, ông ta là người nổi tiếng về thuốc cây thảo. Cháu phải nắm lấy cơ hội vào lúc làm bác sĩ thực tập. Tuy rằng một tháng rưởi ko lâu, tuy nhiên cháu cũng vẫn học được nhiều thứ. Tất cả mọi người ở phía trên cần kiến thức của cháu sau thời điểm đi thực tập.-Vâng.

Cô bước đi lặng lẽ với một cái vali cũ màu đỏ. Đi bên trên tàu lửa suốt cả ngày, cuối cùng cô đã tới nơi. Trời cũng đã bắt đầu vào tối khi cô xuống tàu.

-Alô. Một gọng gáy ngủ của người đàn ông khoảng 50 t.

-Chào ông, Dạ thưa ông, xin phép đến nói chuyện với thầy Chen. Cháu là Li.

Xem thêm:

-Có chuyện gì cần không?

-Cháu là học sinh thực tập của thầy Chen, thương hiệu là Li Ming.

-Gọi lại ngày mai.

Ông ta rắc lời.

thôi mệt qúa. Không viết nửa. Lucky định viết về phim này mang lại mọi người đọc. Phim này xoay ở VN, cảnh rất đẹp. Không ngờ nước việt lại có cảnh đẹp như vậy. Lucky sẽ dịch lại thành chuyện sau nhé.

If you judge people, you have no time to love them. Trust is earning. Rome wasn't built a day! Anne Yoshizawa