Lk Disco Thập Niên 70 80 90 Đẳng Cấp Modern Talking

Âm nhạc những năm 80 là những phiên bản nhạc bất hủ thuộc với hầu như ban nhạc nổi tiếng, họ đã tạo nên những phần đông hiện tượng nổi tiếng cho đén tận ngày nay.Nếu chúng ta cũng từng là một fan hâm mộ của music thập niên 80, hãy cùng elamiya.com điểm lại những ban nhạc nổi tiếng nhân loại thập niên 80 nhé.

Bạn đang xem: Lk disco thập niên 70 80 90 đẳng cấp modern talking

1.Modern Talking

Modern Talking là một cặp đôi ca sĩ bạn Đức bao gồm Thomas Anders với Dieter Bohlen. Họ hay được nhắc đến và đề cập cho như bộ đôi ca nhạc sĩ thành công xuất sắc nhất của nước Đức và gồm được một số trong những đĩa đơn khét tiếng gây chú ý, lọt vào trong top 5 nhiều bảng xếp hạng âm nhạc ở các quốc gia. Một vài đĩa solo có tiếng tăm khá nổi bật và thường luôn luôn luôn được nhiều người biết đến thoáng rộng nhất là “You’re My Heart, You’re My Soul”, “You Can Win If You Want”, “Cheri, Cheri Lady”, “Brother Louie”, “Atlantis Is Calling (S.O.S. For Love)” với “Geronimo’s Cadillac”.

Modern Talking thao tác làm việc cùng nhau từ năm 1983 cho tới năm 1987, tiếp nối nhóm nhạc tan rã. Năm 1997, họ tái phù hợp và bao gồm màn quay trở về thành công, thu âm và trình làng nhiều thành phầm âm nhạc từ năm 1998 cho tới năm 2003. Cặp đôi bạn trẻ này trình làng nhiều đĩa đối chọi một lần nữa lọt vào trong top 10 của những bảng xếp hạng tại Đức cùng hải ngoại. Một vài đĩa đơn như vậy bao hàm “You’re My Heart, You’re My Soul ’98”, “You Are Not Alone” và “TV Makes the Superstar”. Ko kể Mỹ với Mexico, đây là nhóm nhạc gồm danh tiếng, thậm chí còn là huyền thoại ở vài nơi, trong số đó như sinh sống Nga cùng Đông Âu.

2.Tokyo Square

Tokyo Square là giữa những ban nhạc tiên phong của Singapore vị Max Surin ra đời năm 1985. Ban nhạc nổi tiếng với những ca khúc cover tất cả phần phối âm hòa khí khác biệt giữa giai điệu trung hoa và nhạc cụ phương Tây .Các ca khúc tiêu biểu của nhóm gồm: “That is love”, “Say you will”, “Love of my life”, “Caravan of Life”, “Within You’ll Remain”… Ảnh hưởng của group không chỉ bó thon thả ở riêng Singapore, “That is love”, “Caravan of Life”, “Within You’ll Remain” là đa số ca khúc được tuyển chọn lựa trong không ít album tình khúc nổi tiếng trong số thập niên. Ca khúc “Within You’ll Remain” thậm chí còn được The Usual Suspects – nhóm techno số một Singapore năm 2004,cover lại

3.Boney M

Boney M. Là 1 trong nhóm nhạc hát được thành lập và hoạt động vào năm 1976 do nhà sản xuất âm thanh người Tây Đức Frank Farian. Bốn thành viên gốc của ban nhạc là Liz Mitchell và Marcia Barrett (Jamaica), Maizie Williams (Montserrat) với Bobby Farrell (Aruba). Boney M. Thành công xuất sắc vào cuối thập niên 1970, đứng đầu các bảng xếp thứ hạng với con số đĩa phân phối lớn với hầu hết ca khúc danh tiếng như Daddy Cool, Sunny, Rasputin,… tính từ lúc thập niên 1980, ban nhạc đổi khác thành viên thường xuyên xuyên. Thành viên nam tốt nhất Bobby Farrell qua đời vào cuối năm 2010 nghỉ ngơi Saint Petersburg bởi trụy tim.

4.Joy

Joy là một ban nhạc pop của Áo lừng danh trong thập niên 1980 với các bài hát “Touch by Touch” và “Valerie”.

Xem thêm:

Joy mở đầu sự nghiệp năm 1984 tại tp Bad Aussee nước Áo. Nhóm có 3 thành viên đôi khi cũng là những người dân bạn học từ thời trung học: Freddy Jaklitsch (sinh 22.01.60), Manfred Temmel (sinh 25.02.59) và Andy Schweitzer (sinh 26.02.60). Những ca khúc xuất sắc của Joy tất cả Hello, cảm ứng by Touch, Japanese Girls…..

5.Bad Boys Blue

Ban nhạc được thành lập năm 1984 tại thành phố Köln, Tây Đức. Dù thành lập và biểu diễn đa phần tại Đức nhưng đó là nhóm nhạc quốc tế: những thành viên tạo nên là John McInerney (người Anh), Trevor Taylor (Ca sĩ chính, bạn Jamaica) với Andrew Thomas (người Mỹ)….

Nhạc của Bad Boys xanh mang âm điệu triệu euro Disco, giai điệu sôi động, nhưng không hề kém phần ngọt ngào, tình tự. Tiết điệu nồng nàn, đầy cảm hứng và khôn cùng hấp dẫn.Các hit của nhóm lưu hành thoáng rộng tại các nước Đông Âu, Nga, phái mạnh Phi, Châu Á…

Bài hát thành công xuất sắc nhất của nhóm là You’re Woman. Bài này được giới chuyên môn reviews là vượt trội cho trào lưu triệu euro Dance và euro Disco trên Tây Âu vào trong năm 80 của núm kỉ 20.

6.New Edition

Nhóm đạt đỉnh điểm của sự khét tiếng trong những năm 1980. Bọn họ là phần đa tổ tiên của ban nhạc phong trào của những năm 1980 với 1990 và chỉ đường cho các nhóm như New Kids on the Block và Boyz II Men. Hai trong các nhiều ca khúc nổi tiếng của nhóm là “Candy Girl” (1983) và “Cool It Now” (1984).Bobby Brown – một thành viên của tập thể nhóm còn được nghe biết là chồng cũ của Whitney Housston.

7.The S.O.S. Band

S.O.S. Band (đôi khi được viết là S.O.S. Band; viết tắt của Sounds of Success) là 1 nhóm nhạc R&B và electro-funk của Mỹ đã khét tiếng vào trong thời điểm 1980. Họ được biết đến với các bài hát “Take Your Time (Do It Right)”, “Just Be Good khổng lồ Me” và “The Finest”Trong album thứ cha của ban nhạc, III, bọn họ đã thao tác với nhà cấp dưỡng Leon Sylvers III và các nhà văn Jimmy Jam với Terry Lewis. Đĩa đơn nâng tầm của họ, “High Hopes”, đạt địa điểm thứ 25 R&B vào mùa thu năm 1982.Vào mon 8 năm 1994, cựu giọng ca chủ yếu Mary Davis tái hợp với Abdul Ra’oof cùng họ cùng mọi người trong nhà xây dựng lại một ban nhạc mới với 1 S.O.S. âm thanh, xuất hiện trong chương trình đặc trưng buổi hòa nhạc HBO của diễn viên hài Sinbad và bộ United We Funk của không ít nghệ sĩ không giống nhau của Rhino, desgin ngày 5 mon 10 năm 1999.