NGUOI TRONG GIANG HO 5 LAM CHẤN KHANG

Phim Ca Nhạc Hài tết "Thần Thám è Hạo Nam" Phần 5 Seri Phim fan Trong Giang Hồ

Thần thám è Hạo Namđược thiết yếu Lâm Chấn Khang lên ý tưởng, viết kịch bạn dạng và làm đạo diễn. Bộ phim truyện ca nhạcsẽ mang đến một góc nhìn khác biệt về vấn vấn nạn bắt cóc con trẻ em.

Bạn đang xem: Nguoi trong giang ho 5 lam chấn khang

| Nhạc Phim (O.S.T): Hạo nam giới Super Star, mỗi người Một Suy Nghĩ, My Name Hạo Nam| Nhạc sĩ chế tạo (Composer): Nguyên Chấn Phong, Đức Thịnh, Nguyên Chấn Phong| Một thành phầm hình hình ảnh của KhangPro Film| Giám đốc cung cấp (Executive Producer): Lâm Chấn Khang| cấp dưỡng hình hình ảnh (Production House): ATo Film Group| Đồng cung cấp (Co-Producer): phái mạnh Việt truyền thông media - elamiya.com Tube► Kịch phiên bản (Writter): Lâm Chấn Khang► Đạo diễn (Director): Mr Tô► Nghệ Sĩ khách hàng mời (Guest Starring): nghệ sĩ Trung Lùn, nhỏ xíu Tin Tin, Kim Jun See, La Thành, Thanh Tân, Xuân Nghị, Hữu Tín, Duy Phước, nhỏ bé Đức Anh, bé xíu Ngân Chi, bé bỏng Kim Sơn, bé Gia Bảo, Ruben, Tuấn Voi, Lữ Bình, Kim Chi, và một trong những diễn viên khác► Diễn viên đóng nắm (Cascadeur): Tuấn Voi Team, Trúc Như► cù phim (Camera Man): Lee Nguyễn, Boy Nguyễn, Tùng Wood► trang điểm (Make-up và Hair): Quân Phạm Kha Linh


Lâm Chấn Khang

9,976 quan tiền tâm


Ca sĩ LÂM CHẤN KHANG

Lâm Chấn Khanglớn lên trên mặt vùng sông nước miền Tây vị vậy mà chàng trai này đạt được một hóa học giọng khá ngọt ngào, giọng hát của anh đã thu hút được rất nhiều người nghe. Thu được một độ cao khủng (là 1m83) cùng rất một khuôn mặt điển trai chính vì vậy mà anh được tương đối nhiều khán trả yêu thích, đặc biệt là các tín đồ bạn nữ, kia cũng chính là một ưu thế để đóng góp thêm phần thêm thành công xuất sắc cho chủ yếu anh.

Năm 2007, Lâm Chấn Khang đã theo học khóa âm nhạc ở tại trường âm thanh Nguyễn Du được khoảng hai năm rưỡi, tiếp đến thì anh đã tự rèn dũa tay nghề và anh đã có được các khán giả yêu mến và anh được biết đến với rất nhiều bài hit như"Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ cho Anh","Nụ Hôn Lạnh"… Đặc biệt đâycũng là những ca khúc do bao gồm anh tự sáng sủa tác.

Xem thêm:

*

Với hóa học giọng khá nồng nàn và sâu lắng, thì Lâm Chấn Khang đã biểu hiện được các ca khúc hit ngơi nghỉ trong album Vol. 4 với tên là “Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ đến Anh” theo một phương pháp riêng và với cảm nhận mới lạ của chủ yếu mình, lấy đến cho người nghe được cảm giác có chút gì không giống biệt, càng nghe thì sẽ càng bị cuốn hút.

Album Vol.11 “Sến Lạ” cũng đã chính thức gây ra trong cuối tháng 8 năm năm trước trên trang nhạc trực con đường của Zing MP3, nhaccuatui. Điều đóphần nàominh chứng chosự trưởng thành trong giọng hátgiọng hát của "ông vua miền Tây".

Lâm Chấn Khangđược ca tụng là “con ong chuyên chỉ” sinh hoạt trong thôn ca nhạc sau 6 năm anh đi hát đã phát hành được 11 album. Qua đó đã cho ta tìm ra sự phấn đấu, sự rèn luyện không ngừng nghỉ và bao gồm niềm mê mẩn ca hát cũng được chăm chút từng ngày, từng ngày một của thiết yếu chàng ca sĩ trẻ này.