Người mệnh hỏa nên mua xe màu gì

Xuất phát từ ý niệm truyền thống, người mua xe luôn luôn mong ý muốn sở hữu một cái xe có màu sắc hợp cùng với mệnh của chính bản thân mình với hy vọng đem lại sự an toàn và suôn sẻ trên từng cung đường. Vậy với những người mệnh Hỏa nên mua xe color gì? cùng huongdanlaixeantoan.com tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.Người mệnh Hỏa sinh những năm nào?Hành Hỏa tượng trưng cho việc sáng tạo, bùng nổ, suôn sẻ và hạnh phúc. Những người mang mệnh hỏa rất chủ động, cấp tốc nhẹn với quyết đoán. Họ thông thường sẽ có tư tưởng cấp tiến, tài năng lãnh đạo, luôn luôn đam mê và đầy nhiệt độ huyết.Những bạn mang mệnh Hỏa được phân thành 6 hấp thụ âm:Lư Trung Hỏa (lửa trong lò): 1926/1986 * 1927/1987 (Bính Dần/Đinh Mão)Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi): 1934/1994 * 1935/1995 (Giáp Tuất/Ất Hợi)Tích định kỳ Hỏa (lửa sấm sét): 1948/2008 * 1959/2009 (Mậu Tý/Kỷ Sửu)Sơn Hạ Hỏa (lửa chân núi): 1956/2016 * 1957/2017 (Bính Thân/ Đinh Dậu)Phúc Đăng Hỏa (lửa đèn dầu): 1964/2024 * 1965/2025 (Giáp Thìn/Ất Tỵ)Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời):1978/2038 *1979/2039 (Mậu Ngọ/Kỷ Mùi)Mệnh Hỏa hợp với khắc với rất nhiều màu gì?

Bạn đang xem: Người mệnh hỏa nên mua xe màu gì

*

Việc chọn màu phù hợp với mệnh của chính mình rất cần thiết đối với từng người, màu sắc trên trang phục, trang bị dùng, vật phẩm bên mình nếu phù hợp mệnh thì sẽ đem về sự may mắn, an toàn và một trọng điểm lý dễ chịu cho chủ nhân. Ngược lại, nếu đem theo mình một món đồ có color tương tương khắc với mệnh thì sẽ luôn luôn có xúc cảm bất an, thiếu suôn sẻ và không thấy thoải mái vui vẻ.Mệnh Hỏa phù hợp màu gì?
Khi sử dụng chiếc xe pháo có color hợp mệnh đã làm cho tất cả những người dùng cảm thấy may mắn, tinh thần dễ chịu và cảm giác gặp các may mắn. Theo quy luật tử vi thì Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.Như vậy, color tương sinh cùng với Hỏa là greed color lá, vị gỗ lúc cháy đang thành ngọn lửa, tức thị Mộc đang sinh Hỏa, sẽ rất tốt. Ngoài ra các color đỏ, tím, cam cũng là phần đa màu tương hợp với những fan mệnh Hỏa.Cũng rất có thể dùng color mạng Kim như vàng, trắng do chỉ tất cả lửa bắt đầu khống chế, thổi nấu chảy được kim thành chất lỏng mà thôi. đều màu này khôn cùng thích hợp cho tất cả những người mạng Hỏa thường xuất xắc bị stress.Mệnh hỏa tự khắc màu gì?
*

Thủy tương khắc hỏa – nước hoàn toàn có thể dập tắt lửaTương xung khắc là số đông đường bên phía trong vòng tròn tương sinh, tạo nên thành hình ngôi sao 5 cánh 5 cánh. Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ và Thổ tự khắc Thủy. Ứng với tự nhiên là nước dập tắt lửa, lửa làm cho chảy kim loại, sắt kẽm kim loại cắt được cây, cây hút hóa học màu của đất, đất ngăn nước chảy. Tương khắc và chế ngự ngược lại cùng với tương sinh, có nghĩa là có thể sẽ gây ra là phần đông điều không tốt, đối lập.Thủy- Hỏa tương khắc, phối kết hợp những color này cùng nhau sẽ giảm bớt sự như mong muốn của người hành Hỏa.
Màu đen, xám, xanh nước hải dương của hành Thủy là phần nhiều màu đại kỵ.Theo năm giới nước có thể dập tắt lửa hotline là Thủy tự khắc Hỏa. Bởi vậy bạn không nên dùng đồ gia dụng phẩm, phụ kiện, quần áo có màu đen, xanh nước biển. Màu sắc này sẽ dẫn mang đến xung khắc, huyết chế sự may mắn, giàu có của fan hành Hỏa.Lựa chọn màu xe cho người mệnh Hỏa

Xem thêm:

*

Xe màu xanh da trời lá phù hợp với tín đồ mệnh HỏaMột loại ô tô greed color lá là giải thuật đáp cho câu hỏi: tín đồ mang mệnh Hỏa nên chọn mua ô tô màu gì? bởi vì Mộc sinh Hỏa phải xanh lá là ưu tiên hàng đầu cho người tiêu dùng xe có mệnh Hỏa, theo phong cách này nghĩa là dòng xe ra đời bạn, giúp đỡ bạn có một sức mạnh tốt, luôn bình an trên mỗi hành trình.Tuy nhiên một dòng ô tô màu xanh da trời lá rất có thể sẽ khiến cho người áp dụng cảm thấy khá nổi bật quá, nên còn có các màu xe khác để lựa chọn tương xứng hơn như màu sắc nâu, vàng, trắng, bạc. Những màu này biết đến không tương sinh cũng không chế ngự đến mệnh Hỏa, thậm chí, những màu sắc đại diện cho tính kim này khá tương xứng với những người mệnh Hỏa liên tiếp bị stress.
*

Nữ mệnh Hỏa nên mua xe màu sắc đỏĐặc biệt, so với người cài đặt xe là nữ, có thể chọn các màu là bản mệnh của lửa như: đỏ, hồng, cam và để được hiệu ứng tử vi tốt. Đây là 3 color cơ phiên bản đại diện đến mệnh Hỏa. Ngoài ý nghĩa phong thủy, những màu sắc mang gam màu nóng này còn tạo nên vẻ đẹp mắt thời trang, ăn chơi sành điệu mà không thua kém phần tinh tế và sắc sảo cho chiếc xe.Người mệnh Hỏa nên tránh mua xe color gì?

*