Người Ấy Là Ai Phiên Bản Thái Lan

"Người ấy là ai" đất nước xinh đẹp thái lan gây bất ngờ khi nàng chính sẽ 48 tuổi. Nhìn dàn "cực phẩm" thay này hỏi sao chị em chính không chết mê bị tiêu diệt mệt.You watching: tín đồ ấy là ai phiên bản thái lan


*

Thái Lan là 1 tổ quốc vốn nổi tiếng về nền vui chơi hết sức đa dạng mẫu mã và phong phú. Đặc biệt rộng nữa, chương trình vui chơi Thái luôn luôn đem đến color vui tươi và tất cả phần "mặn mà" so với các quốc gia trong khu vực vực. Bắt đầu đây, vào tập 13 "Người ấy là ai" phiên bản xứ miếu Vàng vừa bắt đầu phát sóng, khán giả được chạm mặt gỡ cùng với dàn nhân vật vô cùng đặc biệt vì cả người vợ chính lẫn tín đồ chơi đều ở lứa tuổi trung niên.

Bạn đang xem: Người ấy là ai phiên bản thái lan

"Người ấy là ai" đất nước xinh đẹp thái lan gây bất ngờ cho người theo dõi không chỉ bởi nhan sắc đẹp của nữ chính Kwang vô cùng xinh đẹp, tươi tắn so cùng với tuổi 48 ngoại giả bởi dàn "cực phẩm" trung niên cũng đầy phong độ, đúng hình trạng "gừng càng già càng cay".


*

*

Dàn bạn chơi tuổi trung niên cũng phong độ, thanh lịch ngời ngời.See more: " Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa Diễn Viên, Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa 2010 ( Mp4 )

Với phương châm là thanh nữ cố vấn tốt nhất trong chương trình, siêu chủng loại Lukkade đã khôn khéo đưa ra phần đông lời khuyên cũng như lựa chọn giúp cô Kwang hoàn toàn có thể ra về cùng với một người bầy ông đơn chiếc và phù hợp. Mặc dù cuối cùng, hiệu quả khiến ai nấy cũng mỉm cười ra nước mắt.

Xem thêm: Lời Bài Hát Bắt Đầu Bằng Chữ G Chữ G, Bài Hát Bắt Đầu Bằng Chữ G

Cụ thể, trên vòng cuối cùng, nàng chính đang chọn quý ông ca sĩ Ae với bề ngoài điển trai, lôi cuốn để trao hoa. Tuy nhiên, suôn sẻ đã ko mỉm cười với người phụ nữ đơn độc 11 năm này lúc cô lựa chọn nhầm "hoa đã tất cả chủ". Nhưng dù sao, cô Kwang đã có một kỷ niệm kỷ niệm tại lịch trình khi được những quý ông định kỳ lãm tỏ tình, tán tỉnh rất là mùi mẫn.


*

*

Màn trao hoa của cô ý Kwang dành cho chú Ae.See more: các Quy phương pháp Di Truyền Của Menden (Điều kiện Nghiệm Đúng (P Thuần Chuẩn,…


Tuy nhiên, chú Ae là "hoa đã tất cả chủ".

Chính vị sự bất ngờ của "Người ấy là ai" phiên bản Thái, tín đồ của lịch trình tại vn cũng hi vọng ý tưởng này đã được vận dụng tại quê nhà mình. Vừa tạo thành sự mới mẻ, vừa giúp những quý cô tuổi trung niên tìm kiếm được bạn đời, vậy thì còn điều gì khác bằng nữa!

Chuyên mục: Blog

Trường đh cần thơ được đảng, bên nước tặng kèm thưởng huân chương độc lập hạng nhì vào năm nào?