Mỹ Tâm Và Đàm Vĩnh Hưng Mới Nhất

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng vừa share loạt ảnhcách phía trên 30 năm khiến người theo dõi thích thú, bình luận rôm rả. Các lời khen“ông hoàng nhạc Việt” có phong cách thời trang ấn tượngtừ trẻ, không thua thảm kém hiện tại tại.

Bạn đang xem: Mỹ tâm và đàm vĩnh hưng mới nhất

Đáng chú ý, khi một fannhắc cho Mỹ Tâm:“Thời này anh yêu chị trung tâm chưa?”, phái nam ca sĩ không e dè đáp: “15 năm tiếp theo em à”. Qua chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng thì năm 35 tuổi anh new đem lòng yêu giọng ca “Hoạ mày tóc nâu”.


*

Đàm Vĩnh Hưng tự tay làm cho tóc mang lại Mỹ Tâm

Là ngôi sao sáng ca nhạc hạng A đình đám của showbiz nhưng những năm qua, Đàm Vĩnh Hưng vẫn một lòng “thầm yêu quý trộm nhớ” ca sĩ Mỹ Tâm. Cả hai được đông đảo fan “đẩy thuyền” và mong muốn họtrở thành 1 cặp.

Năm 2005, lúc ngồi tầm thường ghế rét với Mỹ chổ chính giữa tại The Voice, Mr. Đàm bất thần tỏ tình cô bé ca sĩ ngay lập tức trên sóng truyền hình. Bên cạnh đời, "ông hoàng nhạc Việt" còntuyên cha sẽ chỉ kết giao nếu nàng dâu là Mỹ Tâm, tốt “Mỹ Tâm bên cạnh đó cũng yêu quý tôi đề nghị không chịu lấy chồng”.

Xem thêm:


Thậm chí, làm việc thời điểm cách đó 10 năm, Đàm Vĩnh Hưng từng lên tiếng tiết lộ muốn cưới Mỹ Tâm, tuy vậy không thành.

10 năm trước, Mr. Đàm mong muốn cưới Mỹ trung ương nhưng bất thành

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận: "Về Mỹ Tâm, cô ấy và đúng là người tình vào mộng của tôi. Trong cả một thời gian dài, tôi không thoát ra được khỏi tâm khi rước lòng yêu thương cô ấy. Tôi yêu Mỹ Tâm vì chưng từ kích thước, chiều cao, tất cả mọi thứ số đông vừa căn vặn với tôi. Thời điểm hai đứa tôi bắt đầu sự nghiệp, nổi tiếng cũng bằng nhau. Các thứ ở chúng tôi đều tương đồng, chỉ gồm tính nết là đối lập, khi một đứa ham mê ở nhà, còn một đứa lại thích ra đường, buộc phải cứ tréo ngoe hoài. Mỹ trung ương thích im lặng, vắng tanh người, yêu cầu thường sinh hoạt nhà, còn tôi lại thích hợp đám đông. Đó là lí vày vì sao trọng điểm ít xuất hiện tại những sự kiện".

Cách lây ko lâu, tín đồ xôn xao lúc Đàm Vĩnh Hưng đăng thiết lập loạt hình ảnh anh đứng trước đơn vị ca sĩ Mỹ trọng điểm ở Đà Nẵng. Nam giới ca sĩcho biết: “Đang sinh sống Đà Nẵng, đi coi nhà nhằm mua. Mong mỏi mua căn này quá. Ko biết con gái út của ông bà gia chủ có chịu buôn bán không nữa. Vì chưng thú vui của cô ấy này là tốt về phía trên nấu bánh tét tại trước cửa nhà mỗi một khi cuối năm. Là công ty ai ta?”.Nam ca sĩ còn khiến cho thơ: “Sóng đời cuồng trôi lỡ rồi sông bên đó. Bên em đã vứt làng đi mãi ko về”.

Đông đảo fan tỏ ra mê thích thú, vào phản hồi rôm rả: “Anh chị sắp đến về chung 1 nhà rồi à”, “Nhà này trước sau gì cũng là của em mà, anh phải gì buộc phải mua chứ”,...

Mr. Đàm từng đến tại nhà Mỹ trọng điểm ở Đà Nẵng

Trong lúc đó, Mỹ Tâm phân tách sẻ, cô biết tình cảm của đàn anh dành cho mình: “Tôi biết anh Hưng đam mê tôi, tôi cũng đều có thích anh ấy nhưng là 1 kiểu thích trọn vẹn khác. Tôi cũng nhận biết anh Hưng đã thay đổi rất các so với trước đây. Anh không còn công khai khoe khoang tình cảm giành riêng cho tôi như trước, chũm vào đó, thỉnh phảng phất anh ấy lại dành riêng cho tôi những cái nhìn vô cùng tình cảm. Có thể nói vui là tôi với anh Hưng đã trong tiến trình tìm hiểu. Còn sau chương trình này, tôi và anh ấy gồm gì cùng với nhau ko thì... Mang lại lúc đó new biết được”.