Mua túi lưới đựng hoa quả ở đâu

Túi lưới vật liệu bằng nhựa đựng hoa quả red color dài 40 cm với cấu tạo từ chất nhựa nguyên sinh túi được sử dụng để bao cho các loại quả, bánh kẹo trong thời hạn dài. Một đầu được hàn bằng nhiệt rất có thể chắn. Túi bao gồm độ co và giãn rất dai với thông thoáng.


Đặc biệt: với các giao dịch mua các mà ko có xe về kho, Cty có hiệ tượng hỗ trợ gởi theo LÔ qua những đơn vị Vận chuyển bắt buộc phí chuyển vận rẻ hơn đôi lúc mua lẻ!

Giá trên cho 1 Kg túi lưới red color dài 40 cm. 1 Kg tương đương 120 túi.

Bạn đang xem: Mua túi lưới đựng hoa quả ở đâu

Loại màuTúi lưới nhựa màu sắc đỏ
Kích thướcTúi dài 40 cm
Nguyên liệuNhựa nguyên sinh không cất tạp chất
Công dụngĐựng trái cây, bánh kẹo, sản phẩm nông nghiệp ...
Xuất xứCty Xốp Lưới

Túi lưới nhựa color đỏ, dài 40 cm.

Túi lưới nhựa được gia công từ nhựa nguyên sinh, không đựng độc tố, đảm bảo an toàn cho sức mạnh cong người.

Túi lưới nhựa có thể co và giãn tốt đựng được nhiều loại trái cây, trái cây có form size khác nhau: bưởi, sầu riềng, khoai tây, cà chua...

Xem thêm:

Túi lưới cước dùng làm đóng gói bảo quản sản phẩm bên phía trong làm tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp và quý hiếm của sản phẩm

*

(Túi lưới vật liệu nhựa đỏ nhiều năm 40 cm đựng thành phầm rất hiệu quả)

*

(Túi lưới nhựa gồm thể co giãn tốt chứa đựng nhiều loại trái cây)

Ngoài kích thước túi lưới vật liệu nhựa đựng hoa quả màu đỏ dài 40 centimet . Cty Xốp Lưới còn sản xuất các loại sản phẩm có những kích thước dài, ngắn, màu sắc khác nhau, khách hàng hàng có thể đặt mặt hàng theo yêu mong cho tương xứng với sản phẩm của mình.

*

(Túi lưới cước luôn thể lợi, dễ dàng sử dụng, hiệu quả cao)

elamiya.com là đại lý chuyên cấp dưỡng và cung cấp túi lưới bên trên toàn quốc. Công ty cửa hàng chúng tôi luôn bảo vệ mỗi thành phầm xuất ra thị trường có chất lượng cao nhất, giá chỉ thành đối đầu và cạnh tranh nhất, sản phẩm được vận chuyển hẳn qua nhiều bề ngoài để cho tận tay những nhà vườn.

Quý khách hàng hàng mong muốn những một số loại ngắn hơn, dài thêm hơn nữa hay một số loại xốp để cả cuộn không cắt. Vui lòng contact trực tiếp với Cty nhằm được cung ứng tốt nhất.

Ngoài những thành phầm về túi lưới,Cty Xốp Lưới còn có các dòng sản phẩm khác: Túi lưới cước bao trái, túi lưới cước bao hoa, xốp lưới quấn trái, xốp lưới màu...