MỐI TÌNH ĐẶC BIỆT CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

Thông tin: ái tình của vị tổng tài bá đạo – Kiều Phong Khang – Du Ánh Tuyết (full)

Đọc full truyện:Mối tình của vị tổng tài bá đạo – Kiều Phong Khang – Du Ánh Tuyết

Thể loại: ngôn tình, đô thị, tổng tài, sủng

Nội dung truyện: Nhân vật thiết yếu - Kiều Phong Khang - Là anh chuyển Du Ánh Tuyết về công ty nuôi, chăm sóc, thân mật cô trong thì thầm lặng. Còn cô vì thấy tín đồ chú Kiều Phong Khang này lúc nào cũng mang vẻ khía cạnh "thần chết" yêu cầu rất sợ hãi anh. Vốn là quan hệ chú và cháu dâu, tuy nhiên thật ra anh muốn nhiều hơn nữa thế. Rốt cuộc cô nàng này có nhận thấy tình cảm của anh ý và đồng ý nó tuyệt không? ************ Du Ánh Tuyết chắc nịch đứng làm việc đằng kia, cung kính lại sở hữu chút gắn bắp mở miệng: “Chú... Chú ba.” Cô call theo ông xã sắp cưới của cô ấy Kiều Minh Đức. Du Ánh năm nay 18 tuổi,sáu năm trước, cha mẹ cô hầu hết mất đi, vì Kiều Phong Khang đón vào trong nhà họ Kiều. Tiếp nối cơ duyên xảo hợp, cô thành con dâu nuôi từ nhỏ nhắn của Kiều Minh Đức con cháu của Kiều Phong Khang. Bây giờ cô là cháu dâu của Kiều Phong Khang. Ở trong biệt thự hạng sang này đang tròn sáu năm. “Sao còn chưa ngủ?” sau cùng Kiều Phong Khang cũng lên tiếng. Giọng điệu vẫn nhạt nhẽo không ấm cúng như cũ. Mặc dù Kiều Phong Khang là bạn bè của bố mẹ cô, cung ứng đồ nạp năng lượng nơi ngủ mang đến cô, còn mang lại cô đi học.Nhưng người bầy ông này, ở trong lòng cô là bề bên trên vừa tôn kính vừa sợ hãi hãi. Tuy biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang này anh ít khi trở về, nhưng các lần anh mở ra đều khiển Du Ánh Tuyết cảm giác khẩn trương cho tới mức chần chờ phải làm cho gì.

Bạn đang xem: Mối tình đặc biệt của tổng giám đốc

Bạn sẽ xem: mối tình đặc biệt của tổng giám đốc


*

Thông tin: tình ái của vị tổng tài bá đạo – Kiều Phong Khang – Du Ánh Tuyết (full)

Đọc full truyện:Mối tình của vị tổng tài bá đạo – Kiều Phong Khang – Du Ánh Tuyết

Thể loại: ngôn tình, đô thị, tổng tài, sủng

Nội dung truyện: Nhân vật chủ yếu - Kiều Phong Khang - Là anh gửi Du Ánh Tuyết về bên nuôi, chăm sóc, thân yêu cô trong thầm lặng.

Xem thêm:

Còn cô bởi vì thấy fan chú Kiều Phong Khang này lúc nào thì cũng mang vẻ mặt "thần chết" yêu cầu rất sợ hãi anh. Vốn là quan hệ chú và cháu dâu, tuy nhiên thật ra anh muốn nhiều hơn thế. Rốt cuộc cô bé này có nhận biết tình cảm của anh và gật đầu nó giỏi không? ************ Du Ánh Tuyết cứng nhắc đứng ở đằng kia, cung kính lại có chút gắn bắp mở miệng: “Chú... Chú ba.” Cô call theo chồng sắp cưới của cô ấy Kiều Minh Đức. Du Ánh trong năm này 18 tuổi,sáu năm trước, phụ huynh cô phần đa mất đi, vì Kiều Phong Khang đón vào trong nhà họ Kiều. Kế tiếp cơ duyên xảo hợp, cô thành con dâu nuôi từ bé nhỏ của Kiều Minh Đức cháu của Kiều Phong Khang. Bây giờ cô là cháu dâu của Kiều Phong Khang. Ở trong nhà biệt thự này vẫn tròn sáu năm. “Sao còn không ngủ?” cuối cùng Kiều Phong Khang cũng lên tiếng. Giọng điệu vẫn nhạt nhẽo không ấm áp như cũ. Tuy Kiều Phong Khang là bạn bè của bố mẹ cô, cung ứng đồ ăn nơi ngủ mang lại cô, còn đến cô đi học.Nhưng người bọn ông này, ở trong thâm tâm cô là bề bên trên vừa tôn thờ vừa hại hãi. Tuy biệt thự cao cấp này anh ít khi trở về, nhưng các lần anh mở ra đều khiển Du Ánh Tuyết cảm giác khẩn trương cho tới mức đắn đo phải làm gì.

Chương bắt đầu Nhất

Danh sách chương: tình ái của vị tổng tài bá đạo – Kiều Phong Khang – Du Ánh Tuyết (full)

Thể loại truyện

elamiya.com.me - Website hiểu truyện cấp tốc nhất, thân thiết nhất, với luôn update mới nhất. Đọc truyện online, phát âm truyện chữ, truyện full, truyện hay. Hỗ trợ mọi trình cẩn thận và đồ vật di động.