MẸ RUỘT MAI PHƯƠNG HÀNH HẠ TINH THẦN

Đoạn đoạn clip Mai Phương ước xin chị em ruột chớ ‘hành hạ’ tinh thần cũng tương tự một đoạn share tố cáo bà bầu ruột núm nghệ sĩ được viral trên mạng xã hội đã khiến cho nhiều fan bất mãn. Sự việc chưa được người vào cuộc báo cáo nhưng bài chia sẻ của người bạn bè Ốc Thanh Vân mới đây cũng tương tự bài đăng của facebooker Nguyễn Sin khiến cho nhiều fan tin rằng cụ nghệ sĩ Mai Phương đã trở nên chính chị em ruột hành hạ thể xác và tinh thần cho tới khi mất.

Bạn đang xem: Mẹ ruột mai phương hành hạ tinh thần


Sự việc Mai Phương qua đời vào buổi tối 28/3 đã còn lại sự đau thương mất mát quá lớn đến với showbiz Việt và đặc biệt là con gái nhỏ tuổi của cố kỉnh nghệ sĩ. Trước tin tức diễn viên Mai Phương qua đời, những nghệ sĩ đã sững sờ và nhức xót.


Tuy nhiên, lúc tang lễ của nắm nghệ sĩ chưa kết thúc, vừa mới qua một đoạn video được lưu lại cho rằng nỗ lực nghệ sĩ bị chính bà mẹ ruột ‘hành hạ’ niềm tin đã khiến cho nhiều người bao tay và mến thương đối với cầm nghệ sĩ. Cụ thể bài đăng viết: “Bà ta đang không biết bao nhiêu lần tham lam muốn chiếm giành số tài chánh Phương đề nghị đã đầu độc cũng tương tự muốn Phương mất sớm hơn. Cả dịch viện người nào cũng biết bà ta quậy lần khần bao nhiêu lần. Không hề ít người đã ngờ vực bà ta có vấn đề tâm thần, Mai Phương rất lo ngại khi bà ta cho gần.

Xem thêm:

*

Còn vụ của Phùng Ngọc Huy, trước đây thì chính xác là nó sống tệ với Phương, nhưng sau này đỡ hơn những rồi. Ba bà mẹ Phương trước đây làm in ấn decal ở è Quang Khải quận 1, và một phần lí vị Phương bị bệnh cũng vị sống trong ngôi nhà gớm ghiếc đó. Trước thời gian ngày Phương mất, bà ta đang tự ý chuyển Phương về nhà bỏ mặc Bác sĩ, bà ta vẫn quậy tưng bừng nhà đất của Phương lên vì chạm mặt phải các bạn của p đến chăm sóc.

Ai muốn biết thực sự thì rất có thể đợi qua đám tang sẽ có đoạn clip cho mọi tín đồ xem. Bà ta ác mồm ác miệng mang đến mức biến thành con quỷ satan ác độc. Còn những chuyện kinh khủng khác nhưng mà tôi không tiện nêu lên đây. Đợi đấy, hầu như thứ sẽ phân biệt thôi. Tôi và đa số người khác dám khẳng định, Mai Phương là 1 trong trường vừa lòng mắc căn bệnh đáng thương độc nhất vô nhị từng gặp. Còn mụ ta vẫn trả giá thôi. Còn về Lavie, thiệt sự mặc dù PNH *** giỏi trước đây, cơ mà ít ra vẫn là thân phụ của Lavie, còn bé mà vào tay mụ già cơ thì chỉ khổ cực thôi. Phương đã cho bà ta tòa nhà rồi tuy vậy vẫn tham lam số tiền còn lại của Phương. Đứa nào biết thì nói, đừng *** hùa.”

Bài đăng đã được viral và khiến dư luận đăc biệt quan liêu tâm, tuy không ai lên tiếng chứng thực câu chuyện là việc thật nhưng vừa mới đây nhất, ngay hôm ra mắt lễ tang của bạn nữ nghệ sĩ, đồng bọn Ốc Thanh Vân cũng đã chia sẻ lên trang cá nhân, thùa nhận việc “nội cỗ rối ren” bên trong gia đình Mai Phương với nhiều câu hỏi đặc ra khi Mai Phương vừa thuộc Ốc Thanh Vân đi chùa vào tháng 4/2019 thì 5 tháng trước lúc mất, Mai Phương lại theo đạo Tin Lành?


*

Mới trên đây nhất, facebooker Nguyễn Sin cũng đã lên tiếng nói rằng đã thương lượng với Ốc Thanh Vân cũng bị những người thân mật với Mai Phương về vụ bài toán và hé lộ Mai Phương “bị tiêm thuốc trên nhà”, bà bầu cô là bạn “mê tín cực đoan” và Phương không thể được “điều trị theo phác hoạ đồ”. Hiện những bằng chứng về vụ việc chưa được anh hé lộ, tuy nhiên, anh cho biết sẽ ra mắt nó trong thời hạn sớm nhất.

*

Sáng 31/3, đúng thật hẹn, anh đã cho đăng cài đặt đoạn đoạn phim nói về hầu hết giâu phút cuối đời của cầm nghệ sĩ, phần lớn điều chính bà mẹ ruột đã có tác dụng với chị trong suốt thời hạn nữ diễn viên bị bệnh tật hành hạ