LỖI KHÔNG TẢI ĐƯỢC ỨNG DỤNG TRÊN APPSTORE

App Store là 1 trong kho áp dụng, phyên với ứng dụng lớn tưởng của người dùng Apple, bạn cũng có thể tìm hiểu, sở hữu hoặc tải phần đông vật dụng ở chỗ này về. Tuy nhiên, sẽ thiệt khó chịu lúc 1 ngày nào đó bạn gặp gỡ cần lỗi không download được áp dụng bên trên App Store.


Việc quan trọng cài đặt áp dụng sẽ tạo ra nhiều trlàm việc không tự tin trong quá trình sử dụng, bạn sẽ Cảm Xúc bất tiện với gần như gì chạm mặt buộc phải. Đừng quá băn khoăn lo lắng, hãy làm theo 6 phương pháp dưới đây, các bạn sẽ tiện lợi hạn chế được lỗi khó tính này. Hãy thuộc theo dõi và quan sát trải qua nội dung bài viết sau đây của elamiya.com nhé.

Bạn đang xem: Lỗi không tải được ứng dụng trên appstore

1. Chắc chắn còn đủ dung tích cỗ nhớ

Nếu bạn nhận ra thông tin “Not Enough Storage” lúc thiết đặt thêm vận dụng, hãy kiểm tra dung lượng lưu trữ bên trên đồ vật IOS của người sử dụng. Sở lưu giữ lưu trữ của các thiết bị iOS thiết yếu không ngừng mở rộng thêm được bởi câu hỏi đính thẻ nhớ kế bên nhỏng Android. Quý Khách phải kiểm soát xem bộ lưu trữ của lắp thêm gồm đang lưu trữ không ít hình hình họa, đoạn Clip, nhạc hay không? Và xóa đi những tàng trữ ko quan trọng thoát ra khỏi lắp thêm.

Cách khám nghiệm xem lưu giữ lượng bộ nhớ:

Vào Cài đặt > Cài đặt bình thường > Dung lượng iPhone

*

2. Cập nhật đầy đủ công bố thanh hao tân oán mang lại Apple ID

Bạn cần có ban bố tkhô giòn toán thù thích hợp lệ cùng biết tin tương tác được link cùng với tài khoản Apple ID kể cả khi chúng ta chỉ download xuống hầu hết ứng miễn giá tiền từ App Store. Quý Khách yêu cầu kiểm tra coi tất cả rất cần phải update lại đọc tin thanh toán thù ko bởi có thể các chi tiết tkhô giòn toán thù bên trên thông tin tài khoản của chúng ta đã hết hạn.

Cách chất vấn với update đọc tin chi tiết Apple ID vào phần Cài đặt của iPhone nhỏng sau:

Bước 1: Vào Cài đặt trên trang bị > nhấn vào Hồ sơ sinh hoạt đầu màn hình hiển thị.

Cách 2: Tiếp theo, chúng ta lựa chọn vào Tên, số điện thoại với gmail để kiểm tra hoặc update thêm đọc tin liên lạc sao để cho đầy đủ tốt nhất.

Bước 3: Sau kia lựa chọn mục Thanh khô toán và Giao hàng để update thông tin thanh khô toán thù của công ty.

*

3. Txuất xắc thay đổi ngày giờ

Việc đặt không đúng ngày hoặc giờ có thể là lý do khiến iPhone của bạn không thể được mua xuống hoặc cập nhật áp dụng từ App Store. cũng có thể là tạo ra sự gắng giao tiếp giữa sản phẩm công nghệ với máy chủ Apple.

Hãy chỉnh lại ngày giờ trên iPhone bằng cách:

Bước 1: Cài đặt, chọn Cài đặt thông thường cùng tiếp nối lựa chọn Ngày và giờ.

Cách 2: Bật tùy lựa chọn Đặt tự động hoặc chọn Múi giờ đồng hồ theo cách bằng tay.

*

4. Tắt kĩ năng Content & Privacy Restrictions

Rất có thể các bạn vô tình kích hoạt hào kiệt số lượng giới hạn áp dụng các tính năng của iPhone để tránh tphải chăng nhỏ mua về các áp dụng quanh đó ý mong bắt buộc quan yếu thiết lập về được ứng dụng.

Để bình chọn câu hỏi này, bạn có tác dụng nlỗi sau:

​​Cách 1: Truy ctràn lên Cài đặt, chọn Thời gian áp dụng > Bật giới hạn.

Cách 2: Hãy nhập mật mã (ví như được nhắc), hoàn toàn có thể không giống với mật mã msống khóa iPhone của chúng ta.

*

Cách 3: Tắt tất cả Hạn chế về Nội dung và Quyền riêng rẽ bốn làm việc đầu màn hình hiển thị hoặc thay đổi cài đặt sau: vào Mua hàng iTunes & App Store > Cài đặt áp dụng > lựa chọn Cho phép nhằm nhảy thiết lập áp dụng.

*

5. Thoát cùng đăng nhập lại App Store

Quý khách hàng rất có thể khắc phục các lỗi ứng dụng bằng phương pháp singin lại vào App Store. khi chúng ta singout khỏi App Store, thứ vẫn tự bỏ đa số quy trình sở hữu xuống vận dụng. Sau lúc đăng nhập lại, bạn phải sở hữu xuống ứng dụng từ App Store một lần nữa.

Để singout ngoài App Store, chúng ta triển khai nlỗi sau:

Bước 1: Truy ctràn lên Cài đặt, chọn Hồ sơ của người tiêu dùng nghỉ ngơi đầu đồ họa với lựa chọn Đăng xuất.

Xem thêm:

*

Bước 2: Đóng áp dụng Cài đặt khỏi Đa nhiệm, sau đó quay trở lại Hồ sơ, nhấp vào Đăng nhập.

Cách 3: Nhập thương hiệu cùng password Apple ID của công ty nhằm đăng nhập lại, kế tiếp quay trở lại App Store để xem kết quả

6. Kiểm tra liên kết mạng

Nếu ai đang thực hiện mạng cầm tay 3G, 4G giỏi 5G bạn hãy khám nghiệm mạng dữ liệu của người sử dụng. Đôi khi, áp dụng được mua xuống điện thoại thông minh bị hạn mức 200 MB. Đồng thời, chúng ta cũng đề xuất đánh giá liên kết Internet của sản phẩm mạng, bằng phương pháp nhảy thử video bất cứ tuyệt msinh sống trình chăm chú làm sao cùng tra cứu kiếm thử. Nếu mua chậm rãi cùng gồm dấu hiệu ngập xong, thì rất có thể con đường truyền Wi-Fi gồm vụ việc. Hiện nay, chúng ta cũng có thể hạn chế lỗi Wi-Fi trên đây.

Nếu chúng ta sử dụng mạng dữ liệu để cài vận dụng trên App Store, thì nên truy cập vào Cài đặt > Di động, sau đó cuộn xuống danh sách các áp dụng với nhảy App Store lên là hoàn thành.

*

Hy vọng cùng với 6 biện pháp khắc phục và hạn chế sau đây, người tiêu dùng đang giải quyết được lỗi không thiết lập được vận dụng bên trên App Store một biện pháp tiện lợi. Đừng quên tiến hành và vướng lại ý kiến của người tiêu dùng bên dưới phần comment nhé, chúc chúng ta thành công!

Cách 1: Kiểm tra dung lượng cỗ nhớ

VàoCài đặt > Cài đặt bình thường > Dung lượng iPhone

*

Cách 2: Cập nhật đủ thông tin thanh tân oán cho Apple ID

Bước 1:VàoCài đặtbên trên lắp thêm > nhận vàoHồ sơ ở đầu screen.

Bước 2:Tiếp theo, chúng ta chọn vàoTên, sốnăng lượng điện thoạicùng emailđể kiểm soát hoặc update thêm thông tin liên hệ làm sao để cho rất đầy đủ độc nhất.

Bước 3:Sau kia lựa chọn mụcTkhô hanh tân oán và giao hàngđể cập nhật báo cáo thanh khô toán của người tiêu dùng.

*

Cách 3: Txuất xắc thay đổi ngày giờ

Bước 1:ỞCài đặt, chọnCài đặt chungvà tiếp đến chọnNgày và giờ.

Cách 2:Bật tùy chọnĐặt trường đoản cú độnghoặc chọnMúi giờtheo cách bằng tay thủ công.

*

Cách 4: Tắt công dụng Content & Privacy Restrictions

Cách 1:Truy cập vàoCài đặt, chọnThời gian sử dụng>Bật số lượng giới hạn.

Cách 2:Hãy nhập mật mã (ví như được nhắc), rất có thể khác với mật mã msinh sống khóa iPhone của chúng ta.

Cách 3: Tắt tất cảHạn chế về Nội dung & Quyền riêng biệt tưngơi nghỉ đầu màn hình hiển thị hoặc đổi khác cài đặt sau: vàoMua hàng iTunes & App Store>Cài đặt ứng dụng> chọnCho phépđể nhảy thiết đặt vận dụng.

*

Cách 5: Thoát với đăng nhập lại App Store

Cách 1:Truy cập vàoCài đặt, chọnHồ sơ của bạnsinh hoạt đầu đồ họa và chọnĐăng xuất.

Bước 2:Đóng ứng dụng Cài đặt ngoài Đa nhiệm, tiếp nối quay trở về Hồ sơ, bấm vào Đăng nhập.

Bước 3:Nhập tên vàpassword Apple IDcủa công ty để đăng nhập lại, sau đó quay trở về App Store giúp thấy kết quả

*

Cách 6: Kiểm tra liên kết mạng

Nếu sở hữu lờ lững với tất cả dấu hiệu ngập ngừng, thì rất có thể mặt đường truyền Wi-Fi gồm vụ việc. Hiện giờ, bạn cũng có thể khắc phục lỗi Wi-Fitrên phía trên.

Nếu bạn sử dụng mạng dữ liệu để sở hữu vận dụng trên App Store, thì hãy truy cập vàoCài đặt>Di cồn, kế tiếp cuộn xuống danh sách những vận dụng với bật App Store lên là chấm dứt.