Làm thế nào để họa mi hót nhiều

Nuôi họa mi rất đơn giản và dễ dàng và rất là ít đưa ra phí. Nhưng đâu phải cứ nuôi là họa mi rất có thể hót nhiều, hót giỏi mà phải một chế độ quan tâm bài bản và tất cả kinh nghiệm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dành được những cách nuôi chim họa ngươi hót các và hót hay.

Bạn đang xem: Làm thế nào để họa mi hót nhiều

Điều đầu tiên, muốn sở hữu một nhỏ họa mi hót nhiều, hót tốt thì khi chọn mua bắt buộc chọn được con tốt. Khi chọn họa mi, cần chăm chú những quánh điểm khung hình sau đây:
*
- Mắt: mắt chim họa mi không tồn tại giác mạc, cụ thể là lồng đen mà có tương đối nhiều màu. Buộc phải chọn con bao gồm chấm black ở đồng tử nhỏ hơn những con khác. Từ tuỳ nhi lóe ra 4 tia mắt, hãy lựa chọn tia càng to, càng rõ, càng dày càng tốt.- Đầu: Đầu chim họa mi có nhiều hình dạng, hãy chọn loại xà đầu (đầu rắn), có nghĩa là nhìn ngang thấy mỏ trên với trán và đỉnh đầu tạo nên thành một mặt đường thẳng.- Lông: chọn lông tơi, xốp, mềm.

Xem thêm:

Lông đầu mỏng, ôm ngay cạnh da đầu, lông cánh mềm.- Chân: Chọn ống quyển to, các vảy chân gồm viền thẫm, ngón ngắn, móng mèo.Để có một nhỏ chim họa mi hót hay và nhiều giọng, chúng ta phải luôn luôn luôn mang lại chim đi dượt, một nhỏ chim có tuổi lồng, già rừng thường cho nên giọng khôn xiết trong với hay tiếng hót gồm hồn của núi rừng, giọng có tiếng suối,..tiếng cúc cu, giờ mèo kêu, gồm con bắt được giọng bắt cô trói cột..., hót được cả giọng chích choè và những giọng khác...đó là bé chim hay..Nuôi được nhỏ chim này khôn xiết quý, gồm tiền cũng cài đặt không được vì chưng ít fan chịu bán chim họa mi như vậy này.
*
Nếu chim của bạn là chim mộc hoặc mộc dở thì chúng ta vẫn phải đưa theo dượt chim, bằng cách trùm kín áo lồng để dưới đất đến nó nghe ngóng những con khác hót nhằm bắt giọng. Trường hòa hợp không đi dượt chim được thì cài CD họa ngươi trống hót để chim nghe tập giọng. Mong tập đến chim hót khỏe với hay nên bỏ không còn áo lồng, treo chim lên cao, yên tĩnh chim hót rất lôi cuốn và nhiều giọng. Những nhỏ chim không được tập dượt liên tiếp thì tất cả nuôi lâu trong công ty thì vẫn hót dở. Vậy ví như họa mi không hót thì bắt buộc làm sao? bạn phải chỉnh lại chế độ tập luyện cho phù hợp với con chim của mình. ở kề bên đó, chế độ ăn uống, tắm rửa cũng cần được xem xét và điều chỉnh lại, vì chưng mỗi nhỏ chim sẽ có một chính sách sinh học tập khác nhau. Phương pháp chăm rất có thể giống nhau tuy nhiên về tiếng giấc, vị trí thì nên đổi khác cho phù hợp với từng con.