Không cho người lạ xem ảnh trên facebook

Chia sẻ hình hình ảnh trên Facebook hoàn toàn có thể là một điều tốt vời. Tuy thế đôi khi chúng ta có thể có hình ảnh bạn ý muốn giữ ẩn từ fan thân, đồng nghiệp, hoặc thực hiện lao hễ trong tương lai. Đừng sợ: bao gồm nhiều cách để giữ hình hình ảnh riêng tứ của bạn.

Bạn đang xem: Không cho người lạ xem ảnh trên facebook

Bạn sẽ xem: cách không cho tất cả những người khác xem ảnh trên facebook


*

1. Ẩn hình hình ảnh đó bên trên dòng thời gian của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của người sử dụng và đi đến mẫu thời gian của các bạn bằng cách bấm vào tên của doanh nghiệp ở góc trên bên phải.

Bước 2: Xem rất nhiều bức ảnh được cho phép trên đăng trên loại thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” trong tiêu đề. Bạn sẽ thấy nó dưới ảnh bìa của khách hàng và giữa các liên kết “Giới thiệu” cùng “Bạn bè“. Tất cả các bức ảnh được được cho phép trên mẫu thời gian của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: chọn ảnh bạn muốn ẩn. Khi bạn nhìn qua các bức ảnh, nếu như bạn nhìn thấy một ảnh mà bạn muốn ẩn, di loài chuột qua nó với nhấp vào biểu tượng bút chì xuất hiện. Chọn “Ẩn khỏ chiếc thời gian” lặp lại nhiều lần như các bạn muốn.

Lưu ý rằng quá trình này sẽ làm cho việc, đến một mức độ nào, mang lại bức ảnh mà chúng ta đã gắn thẻ. Tuy nhiên, bạn không tồn tại quyền điều hành và kiểm soát hoàn toàn của rất nhiều bức hình ảnh bởi bởi vì bạn không hẳn là giữa những người thiết lập lên chúng. Vì vậy, tức thì cả khi bạn ẩn bọn chúng từ thời hạn của bạn, bạn cần phải biết rằng những người khác được thêm thẻ trong chúng ta vẫn sẽ rất có thể nhìn thấy chúng.

2. Ẩn Album của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và đi đến mẫu thời gian của bạn bằng cách bấm vào tên của khách hàng ở góc trên bên phải.

Bước 2: Xem hầu như bức hình ảnh được được cho phép trên đăng trên loại thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” trong tiêu đề. Các bạn sẽ thấy nó dưới ảnh bìa của chúng ta và giữa những liên kết “Giới thiệu” cùng “Bạn bè“. Tất cả các bức ảnh được cho phép trên mẫu thời gian của các bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhìn vào album của bạn. Sau khoản thời gian nhấp vào “Ảnh“, click vào “Album ảnh“. Một list các album ảnh của các bạn sẽ xuất hiện.

Xem thêm:

Chọn “Chỉnh bản thân tôi” nếu bạn có nhu cầu ẩn những album trả toàn.Chọn “Bạn bè” nếu bạn muốn chỉ có anh em và tín đồ quen của người tiêu dùng để xem những album.Chọn “Công khai” nếu như khách hàng muốn bằng hữu hoặc những người không khết chúng ta với các bạn đều hoàn toàn có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” nếu bạn có nhu cầu chỉ rất nhiều người ví dụ người có thể xem album.

Bước 5: Lặp lại quy trình này để ẩn như các album như các bạn muốn.

3. Ẩn hình hình ảnh cụ thể chúng ta có Uploaded

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của chúng ta và đi đến chiếc thời gian của các bạn bằng cách bấm vào tên của công ty ở góc trên mặt phải.

Bước 2: Xem phần đa bức ảnh được có thể chấp nhận được trên đăng trên dòng thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” vào tiêu đề. Các bạn sẽ thấy nó dưới hình ảnh bìa của người tiêu dùng và giữa những liên kết “Giới thiệu” với “Bạn bè“. Tất cả các bức hình ảnh được có thể chấp nhận được trên loại thời gian của các bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhìn vào album của bạn. Sau khi nhấp vào “Ảnh“, click vào “Album ảnh“. Một list các bộ ảnh của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 4: Chọn ảnh mà bạn đặc biệt muốn ẩn. Lựa chọn một trong nhị Timeline hoặc làm hồ sơ Ảnh, nào có chứa những hình hình ảnh mà bạn có nhu cầu làm cho tư nhân. Sau đó, lựa chọn hình hình ảnh bản thân.

Bước 5: Thay đổi chính sách người xem của bạn. Nếu bạn có nhu cầu ẩn một album, nhấp chuột biểu tượng cài đặt bên dưới nó. Bạn sẽ được cung cấp một số tùy chọn.

Chọn “Chỉnh bản thân tôi” nếu bạn có nhu cầu ẩn những album trả toàn.Chọn “Bạn bè” nếu bạn muốn chỉ có bằng hữu và fan quen của doanh nghiệp để xem những album.Chọn “Công khai” nếu khách hàng muốn bằng hữu hoặc những người dân không khết chúng ta với chúng ta đều hoàn toàn có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” nếu bạn có nhu cầu chỉ đều người cụ thể người hoàn toàn có thể xem album.

Bước 6: sửa đổi hình ảnh của bạn. Bạn cũng có thể chọn để nhấp chuột “Edit” ngơi nghỉ phía bên nên của một hình hình ảnh cụ thể. Tiếp nối nhấp vào chọn khán giả và người theo dõi ưa đam mê của bạn