Không Cài Được Máy In Trên Win 10

Bài viếtsửa lỗi không tải được Driver sản phẩm in sau đây sẽ hướng dẫn bạn giải pháp sửa lỗi. Khi mà lại bạn đang cài đặt máy in và gồm sự cố làm sao đó khiến trang bị in của bạn ko thể được tải đặt.

Bạn đang xem: Không cài được máy in trên win 10

Có nhiều trường hợp bạn không thể cài đặt trình điều khiển chính xác cho trang bị in của bản thân vào sản phẩm công nghệ tính. Thông báo lỗi này bật lên khi Windows không thành công trong việc tải đặt các trình điều khiển trang bị in được yêu cầu. Bao gồm thể tất cả nhiều vì sao cho vấn đề này mà cửa hàng chúng tôi đã đề cập trong bài bác viết dưới đây.

Xem cáchsửa lỗi không tải được Driver máy in mau lẹ cho các loại lắp thêm in hiện nay.


Nội dung

1 Sửa lỗi không cài đặt được Driver vật dụng in1.2 Giải pháp 2: Ngừng dịch vụ Print Spooler, xóa tệp sản phẩm in với dịch vụ khởi động lại1.3 Giải pháp 3: Cập nhật trình điều khiển sản phẩm công nghệ in của bạn theo phong cách thủ công cùng tự động

Sửa lỗi không download được Driver đồ vật in


*

Sửa lỗi không tải được Driver thứ in


Trước hết, shop chúng tôi muốn giới thiệu giải pháp bạn bao gồm thể thêm sản phẩm in vào máy tính xách tay của mình. Nhấn Windows + S để khởi động thanh tra cứu kiếm cùng nhập “Printer” vào thanh kiếm tìm kiếm.

Khi bạn đã mở thiết lập đặt thiết bị in, hãy nhấp vào “ showroom a printer or scanner”. Giờ đây,Windowssẽ tự động bắt đầu search kiếm các máy in được kết nối trải qua cáp hoặc trong mạng. Đảm bảo rằng trang bị in của bạn được kết nối đúng biện pháp trước lúc thực hiện phân phát hiện.

Giải pháp 1: Chạy Trình khắc phục sự cố đồ vật in

Windows tất cả bộ sưu tập các trình khắc phục sự cố sẵn có nhằm khắc phục sự cố trong những danh mục khác nhau. Cửa hàng chúng tôi có thể chạy trình khắc phục sự cố trang bị in cùng kiểm tra xem nó tất cả phát hiện bất kỳ vấn đề nào và khắc phục bọn chúng không.

Nhấn Windows + R , nhập “control panel ” vào hộp thoại và nhấn Enter.Làm theo những hướng dẫn trên màn hình hiển thị và đợi khắc phục lỗi không cài được Driver máy in.

Giải pháp 2: Ngừng dịch vụ Print Spooler, xóa tệp sản phẩm công nghệ in với dịch vụ khởi động lại

Chúng tôi có thể thử dừng Dịch vụ Print Spooler từ cửa sổ dịch vụ. Xóa các tệp mạng internet tạm thời cùng khởi động lại dịch vụ. Bao gồm thể các trình điều khiển không thể hoạt động đúng vị bất kỳ sự không giống biệt nào. Và việc khởi động lại dịch vụ tất cả thể khắc phục được.

Nhấn Windows + R để khởi động ứng dụng Run.Nhập “services.msc ”trong hộp thoại và nhấn Enter.Tìm dịch vụ “Print Spooler ” bao gồm trong danh sách dịch vụ.Bấm đúp vào nó để mở các thuộc tính của nó.Nhấp vào nút “ Stop ” xuất hiện bên dưới trạng thái hệ thống.Vì shop chúng tôi đã tắt dịch vụ, giờ đây cửa hàng chúng tôi có thể tập trung vào việc xóa những tệp trang bị in.Nhấn Windows + E để khởi động tróc nã cập nhanh.Và nhấp vào “ This PC ” bao gồm trong ngăn điều hướng mặt trái.Có thể cần có quyền tróc nã cập vào thư mục sau. Nếu được nhắc, hãy nhấn Next.Khi ở vào thư mục, hãy xóa tất cả các tệp vào thư mục PRINTERS với đóng cửa sổ lại.Bây giờ điều hướng trở lại tab Dịch vụ với start các “ Printer Spooler ” dịch vụ.Ngoài ra, hãy nhớ giữ kiểu khởi động là “Automatic ”.Bây giờ hãy thử cài đặt lại trình điều khiển mang lại máy in của bạn.

Giải pháp 3: Cập nhật trình điều khiển đồ vật in của bạn theo phong cách thủ công với tự động

Chúng tôi bao gồm thể thử cập nhật trình điều khiển đồ vật in theo phong cách thủ công. Cùng kiểm tra coi điều này có giải quyết được sự cố không. Để cập nhật nó theo cách thủ công, bạn cần gồm trình điều khiển từ trang web của đơn vị sản xuất. Vì có hàng trăm trang bị in bên trên mạng. Nên công ty chúng tôi không thể liệt kê từng vật dụng in được.

Nhấn Windows + R để khởi động Run.Gõ “ devmgmt.msc ” vào hộp thoại và nhấn Enter.Thao tác này sẽ khởi chạy trình quản lý thiết bị của máy tính xách tay của bạn.Điều hướng đến tất cả phần cứng và nhấp chuột phải vào phần cứng trang bị in của bạn. Và chọn “Update driver “.

*

Bây giờ Windows sẽ bật một hộp thoại hỏi bạn tất cả cách nào bạn muốn cập nhật trình điều khiển của bạn.Chọn tùy chọn thứ nhị ( Browse my computer for driver software ) cùng tiếp tục.Nếu bạn không thể cập nhật trình điều khiển theo phong cách thủ công, bạn cũng gồm thể tự động cập nhật ảnh.Khởi động lại máy tính xách tay của bạn với kiểm tra xemlỗi không sở hữu được Driver sản phẩm công nghệ in đã được giải quyết chưa.

Chúng tôi cũng tất cả thể thử sử dụng Windows Update. Để nó tự động kiếm tìm kiếm những trình điều khiển không giống nhau có sẵn trực tuyến cùng tự động cập nhật.

Xem thêm: Những Tác Dụng Của Hành Tây Với Nam Giới, Tác Dụng Của Hành Tây Với Nam Giới

Windows tung ra những bản cập nhật quan tiền trọng nhắm mục tiêu các bản sửa lỗi vào hệ điều hành. Nếu bạn đang giữ lại cùng không sở hữu đặt bản cập nhật Windows. Công ty chúng tôi khuyên bạn buộc phải thực hiện.

Có rất nhiều vấn đề vẫn đang chờ xử lý với HĐH. Và Microsoft tung ra các cập nhật thường xuyên để nhắm mục tiêu những vấn đề này.

Nhấn nút Windows + S để khởi động thanh tìm kiếm của start menu.Sau lúc cập nhật, hãy kiểm tra xemlỗi không cài đặt được Driver sản phẩm công nghệ in của bạn đã được khắc phục chưa.

Giải pháp 4: Gỡ mua đặt thiết bị in

Nếu những phương pháp trên không được sửa lỗi không sở hữu được Driver thiết bị in.Chúng tôi tất cả thể thử gỡ download đặt thiết bị in và sau đó cập nhật nó mang đến phù hợp. Việc gỡ mua đặt thứ in sẽ xóa tất cả dữ liệu tương quan đến máy in khỏi máy tính xách tay của bạn để bạn có thể cài đặt đặt nó từ đầu.

Nhấn Windows + R để khởi động Run.Gõ“ devmgmt.msc ” vào hộp thoại cùng nhấn Enter.Thao tác này sẽ khởi chạy trình quản lý thiết bị của laptop của bạn.

Sau khi thiết bị đã được gỡ download đặt, hãy thử tuân theo các bước cập nhật trình điều khiển có trong giải pháp 3. Với thêm sản phẩm in của bạn bằng phương pháp sử dụng phương pháp được liệt kê ở đầu bài xích viết.

Lưu ý: Nếu laptop của bạn không phát hiện được vật dụng in trên mạng của bạn. Hãy thử đặt lại bộ định tuyến cùng kết nối lại cả máy tính và thứ in của bạn. Bạn nên luôn luôn luôn đề phòng, khởi động lại bộ định tuyến của bạn một lần vào một thời gian để tránh những vấn đề như thế này.

Giải pháp 5:Sửa lỗi không cài được Driver đồ vật in bằng cách thay đổi cổng kết nối sản phẩm in

Bạn buộc phải thử thay đổi cổng của trang bị in từ LPT1 lịch sự USB001. Mặc mặc dù đây là một nỗ lực đổi ko đáng kể, đôi lúc nó thực hiện thủ thuật.

Ngoài ra nếu bạn đang cố gắng truy hỏi cập và sở hữu đặt trang bị in bằng phương pháp sử dụng mạng. Bạn phải kết nối nó theo cách thủ công với laptop của bạn. Với sau đó thử cài đặt bằng các bước được đề cập.

Đối với các bộ hẹn giờ đầu tiên. Thường là sản phẩm công nghệ in cần kết nối gồm dây với máy vi tính của bạn để định cấu hình cài đặt đặt.

Khi sản phẩm in đã được phát hiện và cài đặt thành công. Hãy chuyển sang trọng thiết bị của bạn, nhấp chuột phải vào sản phẩm công nghệ in và đánh dấu thứ in là mặc định.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết:Sửa lỗi không download được Driver thứ in