KHOA QUỐC TẾ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

Những năm cách đây không lâu, câu hỏi chúng ta ttốt gạn lọc bài toán du học nước ngoài nhằm phát triển tiềm năng tương tự như tiếp thụ thêm gần như điều mới mẻ vẫn trsống yêu cầu rất thông dụng. Tuy nhiên, trsinh sống mắc cỡ chi phí mập cho câu hỏi đề nghị chi tiêu học hành ở quốc tế, chi phí sinch hoạt đắt đỏ và ngăn cản văn hóa truyền thống là đa số khó khăn mà không phải bất kỳ ai ai cũng có thể thuận lợi thừa qua được. Do đó, theo học tập một chương trình ĐH nước ngoài tức thì trên Việt Nam hiện được xem như là bài xích toán thù buổi tối ưu cùng được tương đối nhiều các bạn học sinh chắt lọc. Với những chương trình links huấn luyện và giảng dạy cùng nhiều trường Quốc tế trên khắp trái đất, khoa thế giới trường Đại học tập Ngoại tmùi hương TP. hà Nội sáng sủa là một trong vào một giữa những chọn lựa số 1 cùng với các bạn học sinh mong mỏi được nhận thêm các tấm bằng Cử nhân Quốc tế danh giá ngay trên Việt Nam.

Bạn đang xem: Khoa quốc tế trường đại học ngoại thương


*

Lúc này, muốn tmê man gia những công tác link đào tạo và giảng dạy hệ cử nhân của Đại học Ngoại tmùi hương Thành Phố Hà Nội, các bạn trẻ không cần thiết phải xét điểm thi ĐH mà chỉ cần một tnóng bằng xuất sắc nghiệp THPT cùng điểm số IELTS 5.5 trngơi nghỉ lên. Khoảng thời hạn đào tạo và huấn luyện từ 4 – 4,5 năm bao hàm học tập links làm việc VN hoặc học tại môi trường thiên nhiên nước ngoài giữa những năm cuối với chi phí đã làm được sút tgọi đáng chú ý.

Đối tác của khoa nước ngoài ngôi trường Đại học Ngoại thương cũng nhiều chủng loại bao gồm cả những chăm ngành

– Với chăm ngành Kinc doanh, các bạn cũng có thể theo học tập Đại học tập Bedfordshire (Anh Quốc) với chuyên ngành Tài chủ yếu với ngôi trường Kinh doanh Niels Broông xã Copenhagen (Đan Mạch) cùng với tổng chi phí khóa học khoảng chừng 300 triệu cho chương trình học toàn phần trên nước ta. Các bạn học viên rất có thể sàng lọc học toàn phần ngay tại VN hoặc năm cuối trên môi trường thiên nhiên nước ngoài bao gồm Anh Quốc, Đan Mạch hoặc Mỹ. Quỹ học bổng của ngôi ngôi trường này lên tới 2,7 tỉ VNĐ/năm trong đó mỗi sinh viên có thời cơ cảm nhận học bổng trường đoản cú £500 – £1,500.

– Với chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn, những chúng ta có thể theo học Đại học Meiho cùng Đại học Nanhua (Đài Loan) với tổng khoản học phí vào 4 năm huấn luyện và đào tạo khoảng 170 triệu đ cùng với hai năm tại đất nước hình chữ S với hai năm trên Đài Loan. Đại học tập Meiho cung cấp những suất học bổng cùng với tổng trị giá chỉ 945tr VNĐ/năm. Đại học Nanhua cung cấp các suất học tập bổng cùng với tổng trị giá bán 1.1 tỉ VNĐ/năm

– Với chăm ngành Kinh doanh Quốc tế/ Tài chính, Đại học tập Minot State là một trong giữa những đối tác doanh nghiệp của FTU. Với 105 triệu đến 2,5 năm học tập tài nước ta, chúng ta tất cả cơ hội được theo học 1,5 năm cuối tại Hoa Kỳ cùng Anh Quốc. Quỹ học tập bổng của Đại học tập Portland Stare lên tới mức 1 triệu USD trong những số đó từng sinh viên chắc chắn rằng nhận ra học tập bổng 4500 USD.

Xem thêm:

– Với chăm ngành Luật – Kinch doanh cùng 4,5 năm học tập, Đại học Aomori Chuo Gakuin là công ty đối tác bao gồm của Đại học Ngoại tmùi hương. Tổng học phí mang lại toàn cục thời hạn huấn luyện và đào tạo khoảng chừng 240 triệu gồm 1,5 năm trên toàn quốc cùng 3 năm trên Japan.

Với Việc dậy lên của quy mô trường đại học quốc tế tốt các chương trình links thế giới trên cả nước hiện giờ, ngôi trường Đại học Ngoại tmùi hương cam đoan là ngôi trường luôn tiên phong cùng dành được lòng tin đối nhiều trường đoản cú quý khách phụ huynh, các em học sinh cùng với môi trường học và lịch trình đào tạo bài bản bên cạnh các chương trình cung ứng, quỹ học bổng và hỗ trợ tư vấn Việc tạo cho sinch viên Lúc ra ngôi trường.

Để ĐK tuyển sinc khoa quốc tếtrường Đại học tập Ngoại tmùi hương, những quý prúc huynh thuộc các em học viên có thể truy vấn cập:http://kdtqt.ftu.edu.vn/tuyen-sinh/dai-hoc để tìm kiếm làm rõ rộng về thông báo và thời gian ĐK nhập học tập.

Địa điểm ĐK tại: Khoa Đào chế tác Quốc tế (phòng 1008, tầng 10, Nhà A)/ VPhường Tư vấn Tuyển sinc (Tầng 1 Trường Đại học tập Ngoại thương – 91 Cvào hùa Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội)