KẾT NỐI SAMSUNG VỚI MÁY TÍNH QUA CAP

Chia sẻ bí quyết kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Samsung với máy tính thông qua cơ chế MTP, Wifi, và tài khoản Microsoft.

Bạn đang xem: Kết nối samsung với máy tính qua cap

*


*

Nhu ước truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị ngày này đang rất thịnh hành và quan lại trọng, vì vậy trên các dế yêu thông minh của Samsung bây chừ đều đã hỗ trợ tính năng kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với máy tính xách tay để ship hàng nhu ước của bạn dùng xuất sắc hơn. Nếu như bạn đang dùng điện thoại cảm ứng thông minh Samsung nhưng ngần ngừ cách liên kết thì tham khảo nội dung bài viết này nhé.

I. Các cách kết nối điện thoại thông minh Samsung với sản phẩm công nghệ tính

Sau phía trên mình sẽ trình làng và hướng dẫn các bạn một vài giải pháp kết nối smartphone với sản phẩm công nghệ tính đơn giản dễ dàng và dễ triển khai nhất.

1. Liên kết qua chính sách MTP

Đây là phương pháp thường được không ít người áp dụng để liên kết với máy. Để làm cho được vấn đề này thì điện thoại cảm ứng Samsung sẽ nên kích hoạt chính sách MTP ( (Media Transfer Protocol - Giao thức truyền phương tiện). Tuy nhiên, điểm trừ của cách kết nối này là chúng chỉ có thể chuyển một lượng tệp tin và tài liệu có kích thước khá bé dại sang máy vi tính vì vận tốc truyền tải dữ liệu khá thấp.

Các bước triển khai như sau:

Bước 1: Kết nối điện thoại thông minh Samsung của người sử dụng với máy vi tính bằng cáp sạc USB. Trên màn hình chính của điện thoại từ bây giờ sẽ hiện thông báo kết nối USB "Connected as a truyền thông media device".

Bước 2: Nếu điện thoại của công ty kết nối bởi USB tuy vậy lại không hiện thông báo như trên, thì các bạn hãy truy cập và mục Nhà trở nên tân tiến trên smartphone và chọn tùy chọn "Thiết bị đa phương tiện (MTP) - media device" > chọn tùy chọn File tranfes.

Bước 3: Khi đó các bạn hãy truy cập vào thư mục My Computer và kiểm soát tên thiết bị năng lượng điện thoại của doanh nghiệp đã chỉ ra chưa. Nếu gồm thì có nghĩa là điện thoại Samsung của chúng ta đã được liên kết với máy vi tính rồi.

2. Kết nối điện thoại Samsung với máy vi tính qua Wifi

Nếu cách thức trên không thành công, chúng ta có thể sử dụng giải pháp kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Samsung với máy tính xách tay thông qua mạng Wifi.


Để thực hiện phương pháp này thì trước tiên bạn phải sử dụng cho công truyền dữ liệu qua wifi có tên Samsung Messages Backup, ứng dụng này mang đến phép bạn có thể chuyển phần lớn mọi tài liệu từ điện thoại cảm ứng thông minh Samsung sang laptop một giải pháp nhanh chóng.

Phần mượt này cung ứng hầu hết toàn bộ các dòng điện thoại thông minh của Samsung và các thiết bị game android khác ví dụ như LG, Sony , HTC, Huawei, Xiaomi.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Kết nối điện thoại Samsung và máy tính của doanh nghiệp thông qua một mạng Wifi chung.

Bước 2: Giờ chúng ta tiến hành cài đặt phần mượt Samsung Messages Backup trên máy tính tại đây cũng như trên điện thoại Samsung tại đây.

Bước 3: Giờ bạn hãy khởi chạy ứng dụng này trên thiết bị tính, tiếp đến chọn vào ô Connect via WiFi ở phía bên trên màn hình.

Bước 4: Sau kia một mã QR sẽ xuất hiện trên màn hình hiển thị máy tính. Bây giờ bạn sẽ được yêu cầu quét mã QR này.

Bước 5: Trên điện thoại Samsung của bạn, bạn hãy mở ứng dụng này lên. Chúng ta có thể tìm thấy một icon quét mã QR nằm tại góc trên mặt phải. Nhấp vào đó để thực hiện quét mã QR.

Xem thêm:

Bước 6: Sau khi sẽ quét mã xong, thì trên đồ họa chính của sản phẩm tính sẽ tiến hành hiển thị như mặt dưới, lúc này điện thoại Samsung của chúng ta đã được link với máy tính xách tay thông qua Wifi.

Ngoài ra, ứng dụng Samsung Messages Backup cũng có thể chấp nhận được bạn kết nối smartphone Samsung với máy tính thông qua sạc cáp USB. Cách triển khai như sau:

Bước 1: Cài đặt phần mềm này vào máy vi tính và sau đó mở phần mềm này lên.

Bước 2: Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Samsung và máy vi tính bằng dây cáp sạc USB.

Bước 3: Kích hoạt cơ chế gỡ lỗi USB trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung của chúng ta là xong.

Bây giờ, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để:

Sao lưu và khôi phục toàn cục dữ liệu từ điện thoại cảm ứng thông minh Samsung vào máy vi tính chỉ bằng một click chuột.Dễ dàng chuyển ảnh , nhạc, video, danh bạ, SMS, nhật cam kết cuộc gọi và vận dụng từ smartphone Samsung sang máy tính.Thêm, xóa, chỉnh sửa và in danh bạ ngay lập tức trên thứ tính.Gửi, trả lời và thông tin nhắn văn phiên bản ngay trên thiết bị tính.Cài để / gỡ thiết đặt ứng dụng trên điện thoại trực tiếp từ thứ tính.Xóa, khôi phục và xem nhật ký kết cuộc gọi trên máy tính.Chuyển danh bạ giữa điện thoại Samsung và tài khoản Outlook một cách solo giản.

3. Liên kết bằng tài khoản Microsoft

Đây cũng là phương pháp kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Samsung với máy tính xách tay Windows 10 khá nhanh gọn lẹ thông qua tài khoản Microsoft.

Sau đây đang là phương pháp thực hiện:

Bước 1: Bạn triển khai đăng nhập vào thông tin tài khoản Microsoft của mình bằng cách vào phần Windows Settings > Phone > Your Phone. tại đây bạn sẽ được yêu ước đăng nhập tài khoản Microsoft của mình. Nếu chưa xuất hiện tài khoản thì bạn cần tạo một thông tin tài khoản mới.

Bước 2: Nhấn vào tùy lựa chọn Add a phone và điền số điện thoại của người tiêu dùng vào vị trí trống. Tiếp theo, bấm vào "Send" và các bạn sẽ được yêu mong nhận links kết nối bởi tin nhắn được gởi đến điện thoại thông minh Samsung.

Bước 3: Giờ bạn sẽ cần cài đặt trình để mắt Microsoft Edge trên smartphone Samsung của bạn. Đây là 1 trong những yêu cầu buộc phải để tạo kết nối giữa smartphone Samsung và laptop Windows 10. Bạn chỉ cần nhấn vào đường links tải vận dụng để cài đặt nó trên điện thoại thông minh Samsung.

Bước 4: Sau khi thiết đặt xong, bạn hãy mở vận dụng Microsoft Edge và đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của mình.

Bước 5: Giờ bạn hãy khởi rượu cồn lại lắp thêm tính. Tiếp nối chuyển mang đến mục Start > Settings > Phone, thời điểm này các bạn sẽ thấy tên năng lượng điện thoại của bản thân được liệt kê trên màn hình, tức là điện thoại Samsung của công ty đã được liên kết với laptop thành công rồi.

II. Khắc phục lỗi không thể kết nối điện thoại cảm ứng Samsung với máy tính

Nếu vẫn ko thể kết nối được điện thoại cảm ứng Samsung với máy tính xách tay bằng các phương pháp trên, thì các bạn hãy thử thực hiện các cách tiếp sau đây để khắc chế lỗi này.

Nếu kết nối bằng dây sạc cáp USB không thành công, thì bạn nên thử thực hiện và sửa chữa thay thế chúng bằng dây cáp USB khác.Nên kích hoạt chính sách gỡ lỗi USB trên điện thoại Samsung trước khi thực hiện kết nối thân hai sản phẩm này.Bạn hãy bật chế độ Máy cất cánh trên điện thoại cảm ứng thông minh và khám nghiệm lại xem nhị thiết bị sẽ được liên kết với nhau tốt chưa.Thử tắt nguồn với khởi cồn lại điện thoại thông minh Samsung của bạn. Rất rất có thể phần mềm bên trong điện thoại đang gặp gỡ lỗi và cần reset lại gấp.Nếu vẫn thử các cách trên với lỗi là do smartphone gây ra, thì chúng ta nên xem xét tới sự việc reset cùng đặt lại điện thoại cảm ứng Samsung về mặc định như cũ để giải quyết và xử lý các lỗi này.

Vậy là tôi đã hướng dẫn các bạn cách kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Samsung với lắp thêm tính đơn giản và dễ dàng nhất. ý muốn rằng bài viết này sẽ giúp đỡ ích cho những bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!