KẾT NỐI IPHONE VỚI MÁY TÍNH BẰNG WIFI

Đã bao giờ bạn bắt buộc copy ảnh, đoạn phim từ iPhone/iPad của bạn sang laptop nhưng lại quên với theo cable kết nối không?Hôm ni elamiya.com vẫn hướng dẫn các bạn cách liên kết iPhone/iPad của bản thân mình với máy tính xách tay mà không đề xuất cable kết nối.

Bạn đang xem: Kết nối iphone với máy tính bằng wifi

Ứng dụng Air Transfer là hiện tượng giúp người dùng có thể share tập tin từ sản phẩm công nghệ tính của chính bản thân mình đến iPhone/iPad mà không bị giới hạn dung tích hay tốc độ, dễ dàng dàng quản lý file trên hình ảnh web bên cạnh đó giúp cai quản văn bản, phát video, nhạc và lướt web đọc báo một bí quyết dễ dàng. Sử dụngAir Transfer các bạn sẽ không cần sử dụng đến cable nối mà vẫn thừa nhận dược tài liệu gửi từ máy tính vào iPhone trải qua tin hiệu wifi sẵn có.

*

Bước 1:Để liên kết iPhone/iPad với máy vi tính qua wifi bằng Air Transfer trước hết độc giả cần tải về và thiết lập ứng dụng phiên phiên bản mới độc nhất trên App Store.

Download here

Lưu ý: Để sử dụng được tính năng này thì iPhone/iPad của bạn và máy vi tính phải cùng kết nối vào một mạng wifi (chung dải IP).

*

Bước 2:Khởi động ứng dụngAir Transfer lên với nhấn vào hình tượng wifi như hình dưới đây.

*

Bước 3: Trên màn hình ứng dụng Air Transfer, chúng ta hãy chú ý tới địa chỉ cửa hàng IP với ghi lưu giữ dãy địa chỉ này.

*

Bước 4: thực hiện trình coi xét web bất kỳ, các bạn nhập địa chỉ IP mở ra trên màn hình iPhone/iPad ban nãy vào thanh address để bước đầu chia sẻ file.

Xem thêm:

*

Ở đây bạn đọc có thể chia sẻ ghi chú bằng phương pháp nhập văn bạn dạng vào mụcAdd Memovà dìm vào biểu tượng dấu “+“, thêm các showroom trang web tại mụcAdd Bookmarkhoặc các tập tin khác bằng cách kéo cùng thả vào ôUpload file.

Bước 5: kiểm soát lại bên trên iPhone và phần nhiều tập tin share qua sản phẩm công nghệ tính, iPhone/iPad đã nhận được được hết một biện pháp nhanh chóng.

*

Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển sang tab Camera Roll để có thể truy xuất và tải các dữ liệu ảnh, video clip về máy vi tính của mình.

*

Như vậy, bên trên đây công ty chúng tôi đã giới thiệu kết thúc với chúng ta cách liên kết iPhone/iPad với máy tính qua wifi bởi Air Transfer, dường như ứng dụng này còn có sẵn những công nắm giúp bạn có thể xem cục bộ các tệp tin mà các bạn đã chia sẻ mà không cần sử dụng ứng dụng khác.

Chúc chúng ta thành công!

Bạn muốn sữa chữa điện thoại, nỗ lực màn hình, ép kính, làm đẹp điện thoại hãy đến với chúng tôi:Likeđể cập nhật tin tức sớm nhất.

Mọi thôngtin vướng mắc các bạn có thể liên lạc đến những chi nhánhDDTMtrên toàn quốchoặc liên lạc trực tiếp đến hotline18006501để được nghệ thuật hỗ trợ.